Dịch vụ Đăng ký thương hiệu tại Đà Nẵng

Công ty Luật Dân Việt với các Luật sư uy tín tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Đà Nẵng nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung, hãy liên hệ ngay với Luật Dân Việt khi cần tư vấn Đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng.

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung ương và là trung tâm hành chính của miền Trung với nhiều ưu đãi về thiên nhiên. Với ví trị địa giới hành chính nhiều ưu đãi, các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới tiến hành hoạt động đầu tư tại Đà Nẵng ngày càng nhiều.

Công ty Luật Dân Việt với vai trò là Tổ chức đại diện được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ sẽ được toàn quyền nhân danh và đại diện cho khách hàng đăng ký thương hiệu dù khách hàng ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam cũng như ngoài lãnh thổ Việt Nam, đăng ký thương hiệu tại Đà Nẵng chỉ là một trong những dịch vụ được cung cấp với Luật Dân Việt.

Đăng ký thương hiệu tại đà nẵng

Đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng như thế nào?

Hiện nay, cơ quan cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng tại Việt Nam là Cục sở hữu trí tuệ có địa chỉ tại Hà Nội. Do đó, khách hàng muốn đăng ký thương hiệu tại Việt Nam, cần tiến hành nộp đơn đăng ký cho Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tại Hà Nội.

Công ty Luật Dân Việt có địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi có chức năng đại diện sở hữu trí tuệ. Do đó, khách hàng tại Đà Nẵng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi giấy ủy quyền theo mẫu ủy quyền cho Luật Dân Việt tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết để đăng ký thương hiệu cho khách hàng.

Dịch vụ Đăng ký thương hiệu tại Đà Nẵng của Luật Dân Việt

Với vai trò là Công ty tư vấn pháp lý hàng đầu tại Việt Nam trong việc đăng ký thương hiệu tại Đà Nẵng, Công ty Luật Dân Việt đã đại diện rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng tiến hành đăng ký bản quyền thương hiệu.

Luật Dân Việt có đầy đủ tư cách pháp lý, năng lực, kinh nghiệm thông qua việc đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đại diện là Tổ chức dịch vụ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam được đại diện và nhân danh khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết bao gồm tư vấn, đại diện nộp đơn đăng ký thương hiệu, theo dõi đơn, trả lời công văn, nhận văn bằng bảo hộ, tóm lại là làm tất cả những gì cần thiết thay mặt khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu cho khách hàng tại Đà Nẵng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan