Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm

Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm là một trong những dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ được cung cấp bởi Luật Dân Việt. Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Luật Dân Việt để được tư vấn.

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm là thủ tục pháp luật không bắt buộc các cá nhân, doanh nghiệp phải thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và khai thác hiệu quả thương hiệu doanh nghiệp nên thực hiện quy trình đăng ký nhãn hiệu sản phẩm bởi nó giúp bảo vệ uy tín doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm, lòng tin của người tiêu dùng và thể hiện thiện chí không xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của người khác. Thủ tục này được đánh giá tương đối phức tạp, chính vì vậy nếu không có kinh nghiệm thực tiễn, mọi người nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của các công ty uy tín.

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm là gì?

Có thể hiểu một một cách đơn giản đăng ký nhãn hiệu sản phẩm là việc công ty, doanh nghiệp của bạn yêu cầu Cục Sở hữu trí tuệ xác nhận sự có mặt của sản phẩm trên thị trường là độc quyền và bảo vệ sản phẩm của bạn khi có những tranh chấp diễn ra của đối thủ liên quan đến việc làm nhái, làm giả thương hiệu của bạn.

Có một sự thật mà các doanh nghiệp và công ty cần nhận thức rất rõ rằng, nhãn hiệu sản phẩm không thuộc quyền sở hữu của riêng ai nếu sản phẩm đó chưa đăng ký nhãn hiệu sản phẩm với Cục Sở hữu trí tuệ. Khi và chỉ khi hoàn tất quá trình thẩm định chặt chẽ thì nhãn hiệu được xem là TÀI SẢN của doanh nghiệp sáng tạo ra nó. Và  nếu như bạn sơ hở, chủ quan đối thủ cạnh tranh sẽ có thể “cướp trắng” thương hiệu sản phẩm của bạn bất cứ lúc nào. Chính bởi vậy, việc làm đầu tiên, quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp khi có sản phẩm mới là đăng ký nhãn hiệu sản phẩm với Cục Sở hữu trí tuệ.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm

– Những sản phẩm đã được đưa vào thị trường mà chưa được đăng ký nhãn hiệu sản phẩm là những đối tượng cần thực hiện ngay Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm để bảo vệ chính mình.

– Sản phẩm chuẩn bị tung ra thị trường cần Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm để đảm bảo là tài sản riêng của doanh nghiệp, tự do khai thác tài sản đó một cách an tâm và hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của Luật Dân Việt?

Công ty Luật Dân Việt là một trong rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm trên cả nước. Chính bởi vậy, nếu đã từng sử dụng các dịch vụ tại đây khách hàng sẽ không còn băn khoăn, quan ngại về việc  đăng ký nhãn hiệu sản phẩm ở đâu uy tín nữa nhưng với khách hàng là doanh nghiệp mới, lần đầu nghe đến Luật Dân Việt thì sẽ không tránh khỏi băn khoăn, thậm chí quan ngại. Sau đây sẽ là một vài ưu điểm riêng biệt của dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của Luật Dân Việt:

– Dịch vụ đa dạng và liên hoàn

Không chỉ giúp khách hàng đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, Luật Dân Việt còn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ như: dịch vụ đăng ký logo, đăng ký sáng chế, đăng ký thương hiệu độc quyền và đăng ký bản quyền phần mềm… và các dịch vụ doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép, tư vấn pháp luật ở mọi lĩnh vực. Chính dịch vụ đa dạng, liên hoàn như vậy mới có thể hỗ trợ doanh nghiệp một cách toàn diện, chu đáo nhất.

– Tính chuyên nghiệp cao

Đến với Luật Dân Việt khách hàng sẽ được đảm bảo tư vấn trung thực và khách quan, thời gian hoàn thành dịch vụ mà khách hàng yêu cầu sớm nhất, báo giá đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cạnh tranh và một dịch vụ đúng pháp luật, tuyệt đối an toàn.

– Uy tín đã được khẳng định từ chính khách hàng

Bằng tâm huyết, đam mê và khả năng xuất sắc, với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan sở hữu trí tuệ, hiện nay Luật Dân Việt được khách hàng toàn Hà Nội và trên cả nước đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu sản phẩm nói riêng và các dịch vụ tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ nói chung.

Thông tin yêu cầu dịch vụ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp đồng thời có đầy đủ tư cách pháp lý để hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã tư vấn và đại diện nộp hơn 3000 đơn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng và đều nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Xem thêm: Quy Trình Đăng Ký Bảo Hộ Nhãn Hiệu Chuẩn Chỉnh Mới Nhất

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt