Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Tại Việt Nam

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa được cung cấp bởi Công ty Dân Việt. Quý khách hàng vui lòng tham khảo và có thể yêu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu khi có nhu cầu.

Nhãn hiệu hàng hóa được coi là yếu tố đầu tiên tạo nên đặc trưng cho chủ sở hữu mặt hàng nào đó và đồng thời cũng là cái mà người tiêu dùng sử dụng để phân biệt các loại hàng hóa giống nhau về mục đích sử dụng. Chính vì điều này mà chúng tôi – Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu trí tuệ Dân Việt đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa một cách uy tín và chất lượng nhất. Vậy tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ này của chúng tôi? Tất cả sẽ được sáng tỏ ngay bây giờ.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa gồm những giấy tờ gì?

– Bản kê khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

– Tên hàng hóa và mẫu hàng cần đăng ký (gồm 9 bản).

– Giấy tờ ủy quyền cho tổ chức dịch vụ sở hữu trí tuệ.

Thời hạn thẩm định hồ sơ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Giai đoạn thẩm định hình thức: Trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp đơn, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành thẩm định về hình thức đơn (bao gồm bản mô tả đơn, nhóm sản phẩm và dịch vụ). Nếu đáp ứng được các yêu cầu, Cục SHTT sẽ cấp quyết định hợp lệ và sẽ được công bố.

Giai đoạn thẩm định nội dung: Nhãn hiệu sản phẩm sẽ được thẩm định về tiêu chuẩn bảo hộ và độ khác biệt trong vòng 9 tháng sau. Nếu nhãn hiệu đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Thời hạn thẩm định có thời gian là 1 năm, tuy nhiên có thể kéo dài hơn so với dự kiến nếu gặp trục trặc.

Nhãn hiệu khi được cấp bằng bảo hộ sẽ có hiệu lực trong vòng 10 năm, và chủ sở hữu phải sử dụng nhãn hiệu trong vòng 5 năm đầu để tránh bị hủy bỏ.

Giới thiệu đôi nét về Công ty Luật Dân Việt

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu Trí tuệ Dân Việt (gọi tắt Luật Dân Việt) là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ nói chung và dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa nói riêng. Đặc biệt, các dịch vụ của chúng tôi phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng và các lĩnh vực khác nhau.

Khác hẳn với các công ty khác, công ty của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trong nước mà còn cung cấp cho tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Luật Dân Việt tự hào là công ty sở hữu trí tuệ cho rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như BKAV, Philips, FPT, Kangaroo…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của chúng tôi?

Luật Dân Việt được hàng trăm, hàng nghìn khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa chính nhờ những yếu tố sau:

– Cung cấp một cách toàn diện các dịch vụ pháp lý: Chúng tôi không chỉ là đơn vị tiếp nhận hồ sơ đăng ký của quý khách mà còn hỗ trợ dịch thuật, chứng thực, công chứng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng: Rất ít công ty nào có thể phản hồi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng được như công ty chúng tôi. Với các vấn đề đơn giản, chúng tôi sẽ hồi đáp nhanh chóng trong vòng 15 phút, còn với các vấn đề phức tạp hơn thì sẽ là 1,5h.

– Đội ngũ luật sư có bề dày kinh nghiệm và kiến thức: đây chắc chắn luôn là tiêu chí hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

– Cung cấp dịch vụ tận nơi với giá thành cạnh tranh nhất.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách có thể hiểu rõ hơn về chúng tôi cũng như dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ hay bất kỳ thông tin nào liên quan vui lòng liên hệ tới các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan