Dịch Vụ Đăng Ký Nhãn Hiệu Độc Quyền

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền mang lại rất nhiều lợi ích. Nó được coi là một tài sản vô hình nhưng đắt giá của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Chúng ta thường thấy mỗi một công ty, doanh nghiệp lại có những logo hay nhãn hiệu riêng. Nó được thể hiện trên bao bì sản phẩm hoặc trên chính sản phẩm của doanh nghiệp đó và mang lại cho doanh nghiệp những giá trị nhất định. Vì vậy, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền được hầu hết các doanh nghiệp rất quan tâm.

Nhãn hiệu là gì?

Nhiều người hay nhầm lẫn giữa thương hiệu và nhãn hiệu và coi chúng là một. Tuy nhiên, thực tế thương hiệu và nhãn hiệu là hai khái niệm khác nhau. Chính vì vậy mới có đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho các doanh nghiệp.

Nếu như thương hiệu không được Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam đề cập tới thì nhãn hiệu lại được Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam định nghĩa và có những quy định rõ ràng để bảo hộ cho nhãn hiệu. Đồng thời, khi nói đến nhãn hiệu là người ta nói đến những hình ảnh, chữ viết… biểu tượng mà chúng ta có thể nhìn thấy được, còn thương hiệu thì không..

Và một khác biệt nữa là thương hiệu sẽ tồn tại lâu hơn nhãn hiệu. Vì nhãn hiệu có thể thay đổi theo thời gian để hợp hơn với thị hiếu xã hội còn thương hiệu thì không.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản, nhãn hiệu là sự thể hiện của thương hiệu. Và nhãn hiệu chính là dấu hiệu để phân biệt dịch vụ, hàng hóa của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

Hồ sơ để cần có để thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Muốn thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hồ sơ đó đều là những tài liệu quan trọng đồng thời cũng là cơ sở để cơ quan chức năng kiểm tra, thẩm định cấp giấy chứng nhận cho chủ doanh nghiệp đó.

Theo đó, hồ sơ đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ gồm những giấy tờ sau:

– Tờ khai theo mẫu;

– Giấy giới thiệu/hợp đồng ủy quyền cho tổ chức đại diện tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu;

– 05 mẫu đăng ký được in trên Giấy A4 (kích thước 8cm x 8cm) và chứng từ, lệ phí nộp đơn.

Trong quá trình khách hàng chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ, nếu gặp khó khăn có thể liên hệ với Luật Dân Việt để chúng tôi hỗ trợ bạn thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho công ty.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền có lợi ích gì?

Khi thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền thành công, nhãn hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được pháp luật bảo hộ và:

– Giúp người tiêu dùng, khách hàng nhận diện và phân biệt được sản phẩm, dịch vụ của đơn vị này với đơn vị khác. Đồng thời, nó tạo niềm tin cho khách hàng về nguồn gốc sản phẩm và bảo đảm được quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng.

– Có thể xử lý các hành vi xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ với đơn vị làm giả, àm nhái sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

– Giúp phát triển thương hiệu một cách lâu dài và hợp pháp.

– Đồng thời được độc quyền sử dụng nhãn hiệu đó trên toàn lãnh thổ Việt Nam;

– Cho phép chủ sở hữu đó bán, nhượng quyền hoặc cho thuê nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền của doanh nghiệp mình.

Vì vậy việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền thì có thể tham khảo tại website Luật Dân Việt hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Luật Dân Việt

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Vậy nhưng để chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp lại không phải dễ dàng. Bởi mỗi cá nhân, doanh nghiệp sẽ có những cách đánh giá và lựa chọn dịch vụ khác nhau.

Đa số khách hàng thường bị chi phối bởi yếu tố giá cả. Ai cũng mong muốn tìm thấy cho mình dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền với mức giá rẻ nhất. Và để phải trả với chi phí rẻ, họ sẵn sàng chấp nhận những rủi ro không đáng có. Nhưng trong và sau quá trình thực hiện, họ nhận ra rằng “tiền nào của đấy”, giá rẻ vẫn luôn kém chất lượng.

Luật Dân Việt không nằm trong cuộc đua giá rẻ của thị trường. Chúng tôi hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất. Nhờ đó, tạo dựng niềm tin và phục vụ khách hàng tối đa. Hầu hết những khách hàng đã sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền nói riêng và các dịch vụ pháp luật khác của Luật Dân Việt nói chung đều cảm thấy hài lòng.

Liên hệ tư vấn, báo giá và sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt

Để sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Luật Dân Việt, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
LUAT-SU-TRANH-TUNG-LUAT-DAN-VIET-1

Kết nối Luật Dân Việt

Nhận update thông tin pháp lý

Đăng ký để nhận thông tin pháp lý mới nhất

Tin mới

Bài viết liên quan