Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Vạch Ở TP Hồ Chí Minh Ở Đâu Chuyên Nghiệp?

Luật Dân Việt không chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, thậm chí là nước ngoài. Trong hơn 10 năm cung cấp dịch vụ, Luật Dân Việt đã nhận được sự tin tưởng từ hàng trăm nghìn tổ chức, doanh nghiệp khác nhau.

Muốn có mã số mã vạch trên sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của đơn vị mình, các doanh nghiệp phải đăng ký với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Song việc đăng ký cũng tương đối khó khăn, phải chuẩn bị kỹ càng về thành phần hồ sơ tài liệu. Vì lẽ đó nên nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm những đơn vị dịch vụ uy tín có thể thay mình thực hiện những công việc tại cơ quan quản lý về mã số mã vạch. Hiểu được điều đó nên Luật Dân Việt mang đến nội dung bài viết với tiêu đề: Dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh để quý khách hàng biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục này.

Đăng ký mã số mã vạch để làm gì?

Không phải bỗng dưng dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh lại nhận được sự quan tâm đông đảo của tổ chức, doanh nghiệp đến như vậy. Nhận thức của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng được nâng cao nên các đơn vị càng nhận ra những giá trị to lớn mà mã vạch đem lại. Các giá trị to lớn đó có thể kể đến như:

– Thông qua đăng ký mã số mã vạch thì người tiêu dùng biết cách phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với sản phẩm của doanh nghiệp khác.

– Trong hoạt động sản xuất kinh doanh thì mã số mã vạch góp phần vào tạo thuận lợi và tăng năng suất buôn bán và quản lý hàng hóa giúp nhanh chóng tính tiền, xuất hóa đơn phục vụ người tiêu dùng.

– Trong hoạt động quản lý của doanh nghiệp thì mã số mã vạch giúp tiết kiệm thời gian trong khâu kiểm kê, tính toán.

– Đảm bảo tính chính xác nhờ sử dụng mã vạch và giúp khách hàng sử dụng sản phẩm có thể thông qua mã vạch biết được nguồn gốc sản phẩm tránh sử dụng phải hàng giả hàng nhái.

– Phục vụ cho hoạt động đưa hàng hóa sản phẩm vào các thị trường lớn xuất nhập khẩu hàng hóa sản phẩm.

Đăng ký mã số mã vạch cần có những gì?

Thực hiện dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh với trường hợp cấp mới giấy chứng nhận thì hồ sơ gồm:

– Đơn đăng ký sử dụng mã số, mã vạch theo quy định tại Mẫu số 12 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 74 năm 2018 của chính phủ.

– Bản sao không cần công chứng chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định thành lập.

Lưu ý: Nhiều đơn vị khi nhìn thấy hồ sơ chỉ cần những giấy tờ trên thì nghĩ thủ tục tương đối dễ dàng, chỉ việc hoàn thành mỗi mẫu đơn là xong. Nhưng trên thực tế, nếu khách hàng không có kiến thức pháp luật về mã số mã vạch, không hiểu biết về cách soạn thảo đơn thì khó có thể thực hiện thành công được thủ tục này. Và lựa chọn sáng suốt, thông minh nhất là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh để vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm chi phí, công sức đi lại mà lại đạt được hiệu quả như mong muốn của Khách hàng.

Xem thêm:

Thời Gian, Hồ Sơ, Chi Phí Đăng Ký Mã Vạch Mọi Người Nên Biết!

Dịch Vụ Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Trên Toàn Quốc

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh

Luật Dân Việt bên cạnh việc hướng dẫn thủ tục, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch ở thành phố Hồ Chí Minh trọn gói. Quý khách hàng sẽ không phải thực hiện công việc nào của thủ tục đăng ký mã vạch mà các luật sư, chuyên viên của nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện thực hiện. Luật Dân Việt cam kết khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ đảm bảo tuyệt đối về:

– Nội dung đăng ký mã số mã vạch đúng theo quy định pháp luật;

– Thời gian đăng ký mã số mã vạch nhanh chóng, đúng theo thời gian thỏa thuận ở hợp đồng 02 bên đã ký kết.

– Mức chi phí đăng ký phù hợp với dịch vụ Khách hàng nhận được.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về dịch vụ đăng ký mã vạch ở TP Hồ Chí Minh. Trong quá trình tư vấn, khách hàng có điều gì chưa nắm rõ thông tin hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua hotline để được chuyên viên tư vấn sớm nhất.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt