Dịch Vụ Đăng Ký Khuyến Mại Chuyên Nghiệp Trên Toàn Quốc

Dịch Vụ Đăng Ký Khuyến Mại Chuyên Nghiệp Trên Toàn Quốc

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại trên toàn quốc. Với kinh nghiệm đã thực hiện đăng ký chương trình khuyến mại cho hơn 3000 doanh nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho quý khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý.

Dịch vụ đăng ký khuyến mại là hình thức thường được các cá nhân, tổ chức sử dụng khi muốn ủy quyển cho một đơn vị thay mình thực hiện những quy trình thủ tục, hồ sơ theo các điều khoản của pháp luật Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại không quá khó. Thế nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm, chi phí hợp lý lại không hề dễ dàng.

Có bắt buộc phải đăng ký khuyến mại không?

Tổ chức các chương trình khuyến mại là một trong những hoạt động thường xuyên được các doanh nghiệp, tổ chức thực hiện. Nó không chỉ là “đòn bẩy” giúp doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận lớn mà còn có ý nghĩa kết nối khách hàng, giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu mua sắm, đồng thời tạo ấn tượng khó quên. Vậy khi muốn tổ chức các chương trình khuyến mại có cần phải đăng ký, thông báo với cơ quan nhà nước không? Câu trả lời là có đối với một số hình thức khuyến mại cụ thể.

Nếu hoạt động khuyến mại mà mọi người dự định tổ chức nằm trong các hình thức phải đăng ký. Lúc này, mọi người sẽ phải chuẩn bị hồ sơ, thủ tục theo quy định và gửi đến cơ quan chức năng. Hoặc cũng có một cách đơn giản mà hiệu quả hơn chính là sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của những công ty luật chuyên nghiệp, có vị thế trên thị trường như Luật Dân Việt. Bài viết này, chúng tôi sẽ dành để giúp quý khách hàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại chất lượng.

Cơ quan nào có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại?

Xác định cơ quan tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký khuyến mại là việc làm quan trọng giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng, chính xác thủ tục. Mọi người có thể căn cứ vào hai yếu tố sau để xác định cơ quan có thẩm quyền đối với việc đăng ký chương trình khuyến mại:

– Hình thức đăng ký khuyến mãi mà cá nhân/tổ chức đã lựa chọn

– Phạm vi đăng ký chương trình khuyến mại

Hiện nay tại Việt Nam, có hai cơ quan cấp giấy phép đăng ký chương trình khuyến mại là Sở Công thương và Bộ Công thương. Khách hàng có thể đối chiếu và xác định chương trình khuyến mại được tổ chức theo hình thức nào để tiến hành nộp hồ sơ đúng tại cơ quan thực hiện đăng ký. Với những khách hàng lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mại sẽ không cần phải quan tâm đến việc làm này. Vì khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ đã biết phải làm những gì để giúp mọi người có thể đăng ký thành công.

Phương pháp xác định nơi nộp hồ sơ

Cá nhân/tổ chức dựa vào các yếu tố sau để xác định nơi nộp hồ sơ:

– Đối với trường hợp chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi (dựa vào may mắn của người tham gia để xác định người trúng thưởng) được thực hiện trên 1 địa bàn tỉnh/thành phố thì cơ quan tiếp nhận đơn là Sở Công Thương nơi thực hiện chương trình. Nếu thực hiện trên nhiều địa bàn tỉnh/thành phố thì thương nhân phải nộp tại cục xúc tiến thương mại thuộc Bộ công thương nơi thực hiện khuyến mại.

– Trường hợp chương trình khuyến mại không mang tính chất may rủi thì hồ sơ sẽ được xử lý tại sở công thương nơi chương trình khuyến mại được thực hiện.

Dựa vào những thông tin này, khách hàng có thể xác định được cơ quan nào sẽ xử lý hồ sơ đăng ký khuyến mại của mình.

Xem thêm:

Sửa Đổi Hồ Sơ Đăng Ký Mã Vạch Bằng Cách Nào?

Thông Báo Hoạt Động Khuyến Mại Trong Những Trường Hợp Nào?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Dân Việt

Khi quyết định tin tưởng và sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Dân Việt, quý khách không còn phải lo lắng về các vấn đề như: Hồ sơ cần chuẩn bị gồm những gì? Phải nộp hồ sơ đăng ký trong vòng bao lâu? Trong quá trình đó có cần nộp thêm giấy tờ gì hay không?… Bởi vì chúng tôi sẽ thay khách hàng lo liệu tất cả. Với đội ngũ luật sư học sâu hiểu rộng, am hiểu tất cả các quy định pháp luật về mảng giấy phép nói chung và đăng ký khuyến mại nói riêng, chúng tôi tin rằng sẽ làm tốt hơn những gì mà khách hàng kỳ vọng, mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Quý khách hàng yêu cầu dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Dân Việt, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ xử lý các công việc như:

– Thay mặt khách hàng đăng ký chương trình khuyến mại;

– Tư vấn và hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến thủ tục đăng ký khuyến mại;

– Nộp các giấy tờ cần thiết đến cơ quan có thẩm quyền trong quá trình đăng ký khuyến mại;

– Nộp báo cáo thực hiện khuyến mại tới cơ quan có thẩm quyền ở địa phương khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Với kinh nghiệm đã đăng ký khuyến mại cho những nhãn hiệu lớn như: Tập đoàn Kangaroo; Công ty TNHH Mytour Việt Nam; Công ty TNHH Điện tử Philips Việt Nam… Chúng tôi tin rằng mình sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt