Dịch Vụ Đăng Ký Khuyến Mại Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu Tốt?

Dịch Vụ Đăng Ký Khuyến Mại Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu Tốt?

Nhằm giúp mọi người tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, Luật Dân Việt đã cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp. Dịch vụ đăng ký khuyến mại là dịch vụ pháp lý, trong đó hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện một, một số hoặc toàn bộ công việc cần thiết khi xin cấp phép tổ chức hoạt động khuyến mại.

Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị hỗ trợ dịch vụ để đăng ký khuyến mại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có không ít doanh nghiệp nghi ngờ hay e ngại về hiệu quả của dịch vụ đăng ký khuyến mại. Bởi vậy, Luật Dân Việt đã biên soạn bài viết dưới đây với mục đích đưa ra câu trả lời cho vấn đề: nên hay không sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp?

Dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp được hiểu là dịch vụ hỗ trợ cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc thực hiện các công việc cần thiết để đăng ký chương trình xúc tiến thương mại thành công. Đăng ký khuyến mại là thủ tục được pháp luật quy định, đòi hỏi cá nhân, tổ chức thực hiện phải có kiến thức pháp luật. Chính vì thế mà hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ là những văn phòng luật, công ty luật…

Dịch vụ đăng ký khuyến mại có thể chia thành hai loại phụ thuộc vào phạm vi các công việc thực hiện, đó là: dịch vụ đăng ký khuyến mại trọn gói (hỗ trợ toàn bộ các công việc khi đăng ký khuyến mại) và dịch vụ đăng ký khuyến mại không trọn gói hay dịch vụ đăng ký khuyến mại thông thường (chỉ hỗ trợ một, một số nội dung khi đăng ký khuyến mại).

Dịch vụ đăng ký khuyến mại có thực sự cần thiết?

Với câu hỏi này, không có một câu trả lời cố định “có” hay “không” với mọi doanh nghiệp. Bởi lẽ căn cứ vào điều kiện thực tế, các yêu cầu của doanh nghiệp khi đăng ký khuyến mại, việc sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại có thể cần thiết hoặc không cần thiết. Thông thường, doanh nghiệp thuộc một trong các trường hợp sau đây nên lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp:

– Doanh nghiệp không có bộ phận pháp chế riêng hoặc có nhưng không chuyên sâu về lĩnh vực giấy phép doanh nghiệp nói chung và đăng ký khuyến mại nói riêng, tức là không có nhân lực, chuyên môn để tiến hành thủ tục này;

– Doanh nghiệp không có kinh nghiệm làm việc với cơ quan nhà nước hoặc không có vị trí thuận lợi để làm việc trực tiếp, trao đổi thông tin rõ ràng với cơ quan nhà nước;

– Doanh nghiệp muốn sớm thực hiện chương trình khuyến mại thuộc các hình thức phải đăng ký nhưng thiếu thời gian để tự mình thực hiện các công việc chuẩn bị;

– Doanh nghiệp muốn tập trung vào các vấn đề sản xuất, kinh doanh thay vì thời gian thực hiện thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Xem thêm:

Dịch Vụ Làm Công Bố Mỹ Phẩm Ở Đâu Chất Lượng, Uy Tín?

Quy Trình Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Hiện Nay Có Gì Khác Biệt?

Nên lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mại ở đâu?

Qua các thông tin trên đây, quý vị đã có cho mình quyết định về việc sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại cho doanh nghiệp. Trường hợp sử dụng dịch vụ khuyến mại, quý vị lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ để tránh những rủi ro không đáng có. Vậy đâu là đơn vị xứng đáng cho doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”? – Câu trả lời chính là Luật Dân Việt. Chúng tôi cam kết về:

Thứ nhất, mức độ uy tín:

Luật Dân Việt hoạt động ổn định trong suốt hơn 10 năm qua với dịch vụ giấy phép doanh nghiệp. Các thông tin cam kết về dịch vụ, trách nhiệm của Luật Dân Việt trong việc thực hiện dịch vụ minh bạch, rõ ràng, thể hiện trong hợp đồng dịch vụ.

Thực tế, chúng tôi luôn nằm trong top đầu những đơn vị hỗ trợ pháp lý là sự lựa chọn của doanh nghiệp khi cần đăng ký khuyến mại

Thứ hai, chất lượng dịch vụ:

Chất lượng dịch vụ được thể hiện qua yếu tố hiệu quả công việc đem lại. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, kết quả văn bản xác nhận thực hiện chương trình khuyến mại được chúng tôi bàn giao tới khách hàng.

Ngoài ra, trong suốt quá trình từ trước khi đăng ký cho đến sau khi đã đăng ký thành công, Luật Dân Việt vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc hỗ trợ pháp lý, tránh rủi ro, không có cơ sở pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích. Thực tế, chúng tôi luôn nhận được các đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đây là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nữa.

Thứ ba, chi phí thực hiện:

Chi phí thực hiện dịch vụ trọn gói giúp quý vị hạn chế được một số khoản tiền phát sinh không đáng có. Mức phí dịch vụ được đánh giá là cạnh tranh và đi kèm với nhiều ưu đãi sau đăng ký giúp chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt