Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Ở Đâu?

Đăng Ký Thương Hiệu Sản Phẩm Ở Đâu?

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký thương hiệu sản phẩm nói riêng, Luật Dân Việt thường xuyên nhận được các câu hỏi từ quý khách hàng. Trong đó, có câu hỏi về việc đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu?

Bên cạnh các thắc mắc về thời gian, chi phí, quy trình thủ tục Đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu đúng quy định? Là nỗi băn khoăn của rất nhiều cá nhân, tổ chức có nhu cầu đăng ký thương hiệu để được bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ của mình với thương hiệu. Để giúp Quý độc giả tháo gỡ được vướng mắc trên một cách nhanh chóng, Luật Dân Việt thực hiện bài viết, mong rằng qua bài viết Quý vị sẽ có thêm các thông tin hữu ích khi thực hiện đăng ký thương hiệu.

Thương hiệu là gì? Tại sao phải đăng ký thương hiệu?

Thương hiệu (phần chữ được hình thành bằng 1 từ hoặc cụm từ) là cách gọi phổ biến của nhiều người về nhãn hiệu – một trong những đối tượng thuộc quyền sở hữu công nghiệp. Theo định nghĩa tại Luật Sở hữu trí tuệ hiện nay, thương hiệu được hiểu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các cá nhân, tổ chức khác nhau. Tưởng chừng chỉ là những chữ cái, từ ngữ, hình ảnh nhỏ bé, đơn giản tuy nhiên thực tế khó có thể phủ định được những giá trị mang lại từ nhãn hiệu như tạo ra sự khác biệt về sản phẩm giúp thu hút người tiêu dùng, giúp thương nhân khẳng định vị thế trên thị trường và có nhiều cơ hội để phát triển ra thị trường quốc tế.

Đăng ký thương hiệu là thủ tục bắt buộc nếu cá nhân, tổ chức muốn xác lập quyền sở hữu đối với tài sản trí tuệ là nhãn hiệu mà mình tạo nên. Khi thực hiện đăng ký thành công, cá nhân, tổ chức được cấp văn bằng bảo hộ tương ứng có giá trị sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, có thời hạn trong khoảng 10 năm và có thể gia hạn hiệu lực nhiều lần. Trong phạm vi thời gian và không gian này, các quyền của chủ sở hữu được bảo hộ theo quy định pháp luật.

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký thương hiệu sản phẩm

Hiện tại, chỉ duy nhất Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam tiếp nhận hồ sơ đăng ký thương hiệu sản phẩm. Cụ thể, quý khách hàng có thể nộp hồ sơ tại các địa chỉ sau đây:

– Trụ sở chính Cục sở hữu trí tuệ: 384-386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP.Hà Nội

– Văn phòng đại diện của Cục sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng: 29 Nguyễn Chí Thanh, TP. Đà Nẵng

– Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Việc đăng ký thương hiệu có thể được thực hiện bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đại diện sở hữu công nghiệp là các tổ chức được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép để thay mặt khách hàng thực hiện những thủ tục quy trình có liên quan.

Đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu uy tín?

Đăng ký thương hiệu ở đâu? Câu trả lời sẽ là: Đăng ký thương hiệu tại Luật Dân Việt, hiện nay Luật Dân Việt có cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền trọn gói, toàn quốc, uy tín. Tại Luật Dân Việt, khách hàng sẽ được:

– Tư vấn đầy đủ và chi tiết quy định pháp luật về thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ bao gồm cả nội dung “đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu”. Bên cạnh đó còn phân tích các hành vi xâm phạm thương hiệu thường xảy ra để doanh nghiệp phòng tránh

– Được tư vấn miễn phí logo, bộ nhận diện thương hiệu nếu sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu sản phẩm tại Luật Dân Việt. Đây cũng chính là điểm nổi bật trong dịch vụ của Luật Dân Việt mà các đơn vị khác không hoặc rất ít đơn vị làm được

– Được tư vấn cách thức đăng ký độc quyền thương hiệu để mức phí bỏ ra thấp nhất mà phạm vi bảo hộ được rộng nhất

– Được thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục tại Cục sở hữu trí tuệ từ bước nộp hồ sơ đến khi nhận được Văn bằng bảo hộ thương hiệu sản phẩm trên cơ sở Giấy ủy quyền khách hàng cung cấp.

Sự uy tín của Luật Dân Việt được tạo nên bởi các yếu tố:

– Kinh nghiệm: Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đồng thời đã đăng ký thành công cho hơn 3000 thương hiệu, đó là lý do thuyết phục nhất để khách hàng tin tưởng vào kinh nghiệm làm việc của chúng tôi.

– Sáng tạo không ngừng: Luật Dân Việt sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, tận tâm. Thay vì yêu cầu bạn làm gì, chúng tôi sẽ chỉ hỏi bạn yêu cầu gì và chúng tôi sẽ làm giúp bạn.

– Chi phí hợp lý: Luật Dân Việt luôn cam kết chi phí bạn bỏ ra sẽ nhận lại chất lượng dịch vụ xứng đáng.

Xem thêm:

Quy Định Đăng Ký Mã Vạch Được Đề Cập Chi Tiết Ở Đâu?

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Để Làm Gì? Vì Sao Lại Cần Thiết?

Luật Dân Việt hỗ trợ trọn gói về đăng ký thương hiệu sản phẩm

Không chỉ giúp Quý vị có được câu trả lời cho vấn đề: Đăng ký thương hiệu sản phẩm ở đâu đúng quy định? Luật Dân Việt còn đem đến sự lựa chọn tối ưu giúp việc đăng ký thương hiệu trở nên đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm. Đó chính là dịch vụ đăng ký thương hiệu từ A-Z chúng tôi cung cấp. Luật Dân Việt có nhiều ưu điểm để giúp Quý vị thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu một cách hiệu quả như:

Luật Dân Việt là đơn vị có chức năng đại diện sở hữu công nghiệp được ghi nhận bởi Cục Sở hữu trí tuệ cùng đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm nên có đầy đủ cả tư cách và năng lực thay mặt khách hàng thực hiện các công việc cần thiết khi đăng ký thương hiệu;

Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội nên hiệu quả trong việc làm việc với các cơ quan nhà nước ở trung ương, đặc biệt là Cục Sở hữu trí tuệ – cơ quan duy nhất có thẩm quyền thẩm định, cấp văn bằng bảo hộ đối với thương hiệu;

Chúng tôi không chỉ hỗ trợ về pháp lý mà còn hỗ trợ cả thiết kế từ đó giúp các khách hàng chưa có sẵn mẫu thương hiệu vẫn dễ dàng đăng ký;

Công việc tại Luật Dân Việt sẽ đem lại hiệu quả cao bởi chúng tôi kết hợp việc thiết kế – tra cứu – thực hiện đăng ký một cách chặt chẽ, tránh rủi ro hay lãng phí thời gian, tiền bạc.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt