Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều như thế nào?

Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều như thế nào?

Theo hệ thống pháp luật bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của nhiều quốc gia trên thế giới: nhãn hiệu, thương hiệu với không gian ba chiều được đăng ký bảo hộ và sử dụng khá phổ biến.

Thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều là gì?

Đây có lẽ là một khái niệm còn khá mới đối với mọi người. Và hầu như chỉ những người làm luật, hiểu về luật mới tiếp xúc thường xuyên với nó. Định nghĩa về thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều cũng khá đơn giản. Quý khách hàng có thể hiểu: Thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều là việc mô tả hình dáng bên ngoài của một sản phẩm, hàng hóa dưới dạng không gian 3 chiều.

Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều như thế nào?

Trên thực tế, hiện nay chưa có bất kỳ một văn bản nào của pháp luật quy định về việc đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu 3 chiều. Thế nhưng, quý khách vẫn có thể tiến hành đăng ký cho sản phẩm, hàng hóa theo hình thức này nếu muốn. Bởi Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có hỗ trợ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều.

Về quy trình, hồ sơ, thủ tục, địa điểm đăng ký hoàn toàn giống đối với việc đăng ký nhãn hiệu thông thường. Vấn đề này, Luật Dân Việt đã chia sẻ ở rất nhiều bài viết trước. Do đó, nếu quý khách hàng chưa hiểu có thể tham khảo các bài viết sau:

– Đăng ký logo

– Đăng ký thương hiệu

Thực chất, logo, thương hiệu, hay nhãn hiệu đều nói về cùng một vấn đề. Chỉ là mọi người hay gọi là logo, thương hiệu, còn các luật sư, chuyên viên pháp lý lại hay gọi là nhãn hiệu. Do đó, quý khách hàng có thể chỉ cần tham khảo một trong các đường link trên.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều

Sau nhiều năm thực hiện đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu cho các doanh nghiệp, cá nhân nói chung và đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu 3 chiều nói riêng, Luật Dân Việt nhận thấy rằng nhu cầu này đang không ngừng gia tăng một cách rõ nét. Do đó, Luật Dân Việt đã đẩy mạnh, phát triển mảng dịch vụ này nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hỗ trợ hiệu quả nhất.

Điển hình cho sự đẩy mạnh đó là trong năm 2017 Luật Dân Việt đã thành lập một phòng chuyên thiết kế logo, nhãn hiệu, thương hiệu. Trong trường hợp khách hàng chưa có logo hay logo bị trùng lặp khách hàng sẽ được chuyển đến phòng thiết kế để xử lý. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và công sức.

Song song với đó là những ưu điểm như:

Hỗ trợ khách hàng mọi nơi, mọi lúc

– Thực hiện hỗ sơ, thủ tục nhanh, chính xác theo quy định

– Dịch vụ tận nơi (khi cần luân chuyển hồ sơ, tài liệu quan trọng, Luật Dân Việt sẽ cử chuyên viên tới nhận và bàn giao)

– Chi phí không thể hợp lý hơn cùng nhiều ưu điểm khác

Xem thêm:

Dịch vụ đăng ký logo công ty nhanh gọn

Đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt