Đăng Ký Thương Hiệu Cho Siêu Thị Như Thế Nào?

Đăng Ký Thương Hiệu Cho Siêu Thị Như Thế Nào?

Hiện nay, giữa hàng trăm siêu thị mọc lên, câu hỏi cấp thiết được đặt ra là làm thế nào siêu thị của quý vị luôn nổi bật và được nhiều khách hàng biết tới? Chúng tôi xin trả lời rằng: quý vị hãy đăng ký thương hiệu!

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu cho siêu thị, khách hàng ngày càng quan tâm đến vấn đề này, họ không chỉ quan tâm đến thủ tục mà còn quan tâm đến dịch vụ đăng ký thương hiệu. Vậy, nên sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu cho siêu thị tại đâu? Luật Dân Việt là một địa chỉ tin cậy khi quý vị muốn thực hiện thủ tục pháp lý này.

Đăng ký thương hiệu cho siêu thị tại Luật Dân Việt – uy tín, nhanh chóng và chất lượng

Luật Dân Việt là một đơn vị đại diện Sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam, uy tín của chúng tôi được tạo dựng bởi:

– Khoảng thời gian hơn 10 năm hoạt động đến nay, đã – đang thực hiện thủ tục đăng ký thương hiệu thành công cho hàng ngàn khách hàng.

–  Đánh giá 5 sao từ những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ đăng ký thương hiệu hoàn hảo từ Luật Dân Việt.

– Những nhận xét tốt về dịch vụ, mang tính khách quan từ cộng đồng doanh nghiệp. Sự giới thiệu, đề cử từ những đồng nghiệp, khách hàng biết đến Luật Dân Việt.

Đến với Luật Dân Việt, mọi thủ tục sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể với quá trình thực hiện đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Để đăng ký thương hiệu cho siêu thị, cần cung cấp cho Luật Dân Việt những giấy tờ gì?

Để thực hiện đăng ký thương hiệu cho siêu thị, nếu quý khách tin tưởng và lựa chọn Luật Dân Việt đại diện thay mặt thực hiện đăng ký thương hiệu tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Quý khách và đại diện Luật Dân Việt sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ và quý vị CHỈ cần chuẩn bị những loại giấy tờ cơ bản sau đây:

– Giấy đăng ký kinh doanh, ngành nghề kinh doanh chính.

– Chứng minh nhân dân/căn cước công dân chủ sở hữu

– Mẫu thương hiệu (nếu quý khách có thể tự thiết kế)

Còn những giấy tờ khác trong bộ hồ sơ đăng ký thương hiệu, các chuyên viên của Luật Dân Việt sẽ trực  tiếp chuẩn bị và soạn thảo như:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu: chúng tôi sẽ tự mình tải văn bản mẫu và điền thông tin trên tờ khai một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể, quý vị chỉ cần cung cấp thông tin và ký tên.

– Giấy ủy quyền

– Chứng từ nộp lệ phí

– Các giấy tờ khác có liên quan.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu cho siêu thị tại Luật Dân Việt có gì đặc biệt?

Luật Dân Việt là một công ty chuyên về tư vấn đầu tư và sở hữu trí tuệ, cũng như mọi công ty khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu cho siêu thị nói riêng và đăng ký thương hiệu nói chung. Nhưng, chúng tôi có những điểm “riêng” mà không phải bất cứ dịch vụ nào cũng có được:

Điểm ưu việt mà chúng tôi có đó là: 

– Đó là đội ngũ chuyên viên và Luật sư hàng đầu, đầy kinh nghiệm cộng với đội ngũ tư vấn trẻ trung, năng động; đội ngũ cộng tác viên có mối quan hệ sâu rộng sẽ giúp quý khách thực hiện tất cả các thủ tục.

– Đó là dịch vụ trọn vẹn, bao gồm:

+ Tư vấn những vấn đề quý khách còn thắc mắc;

+ Trực tiếp thiết kế thương hiệu;

+ Tra cứu nhãn hiệu cơ bản và nâng cao nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 ngày với kết quả chính xác;

+ Soạn và chuẩn bị hồ sơ trực tiếp;

+ Thay mặt nộp hồ sơ và giải quyết linh hoạt những vấn đề xảy ra bằng tất cả năng lực và kinh nghiệm của mình;

+ Nhận kết quả và trả trực tiếp.

– Đó là chi phí dịch vụ hợp lý và cạnh tranh: chúng tôi thực hiện dịch vụ với mong muốn giúp đỡ khách hàng là chính, sự hài lòng và thỏa mãn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn nỗ lực cung cấp cho quý vị dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả tương xứng.

Xem thêm:

Quy Trình Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Thực Phẩm Đông Lạnh Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt