Đăng Ký Nhãn Hiệu Giúp Doanh Nghiệp Giành Thế “Thượng Phong”

Đăng Ký Nhãn Hiệu Giúp Doanh Nghiệp Giành Thế “Thượng Phong”

Đăng ký nhãn hiệu logo là cách duy nhất để bạn bảo vệ thành quả do chính mình tạo ra. Vậy phải làm thế nào để đăng ký nhãn hiệu logo? Đăng ký bảo hộ logo ở đâu? Chi phí cho dịch vụ này như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời đầy đủ trong bài viết sau.

Logo nhãn hiệu là yếu tố đầu tiên để khách hàng nhận biết sản phẩm. Nó biểu trưng cho uy tín, chất lượng của chủ thể tạo ra sản phẩm. Vì thế, đăng ký nhãn hiệu logo sẽ khẳng định quyền sở hữu đối với nhãn hiệu đó.

Thị trường cạnh tranh gay gắt, muốn thương hiệu của mình nổi bật giữa hàng trăm hàng ngàn sản phẩm, các doanh nghiệp cần tung ra sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, chất lượng thôi vẫn chưa đủ. Với yêu cầu ngày càng cao của thị trường, những sản phẩm đó còn cần khả năng thu hút khách hàng, giúp khách hàng nhận diện nhãn hiệu một cách đơn giản nhất có thể.

Logo nhãn hiệu chính là chìa khóa để khách hàng nhận biết sản phẩm trên thị trường. Với biểu trưng thiết kế phù hợp với mục tiêu, ý nghĩa của doanh nghiệp, logo chính là bộ mặt của cả một tổ chức (công ty, xí nghiệp), một thương hiệu.

Với những ý nghĩa quan trọng trên mỗi doanh nghiệp cần phải bảo vệ logo do chính mình tạo ra. Và cách bảo vệ duy nhất chính là đăng ký nhãn hiệu logo.

Làm thế nào để đăng ký nhãn hiệu logo?

Khi đã ý thức được tầm quan trọng của logo, chắc hẳn mọi người đều sẽ tìm cách để đăng lý nhãn hiệu logo. Vậy nhưng làm thế nào để đăng ký logo nhãn hiệu lại không phải ai cũng biết. Thậm chí một số người có khá mông lung khi nghe đến đăng ký nhãn hiệu. Thực ra điều này cũng khá dễ hiểu, bởi vì mọi người ít khi phải tìm hiểu cũng như thực hiện công việc này.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Luật Dân Việt sẽ giải thích ngắn gọn. Đăng ký nhãn hiệu logo là thủ tục giúp bạn hợp tác hóa quyền lợi của mình trước pháp luật. Hành động này sẽ ngăn chặn triệt để các trường hợp làm giả làm nhái logo thương hiệu của bạn. Khi có tranh chấp, xung đột xảy ra, logo của bạn sẽ được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Khách hàng không có sự nhầm lẫn giữa với các thương hiệu với nhau. Từ đó tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng, đối tác.

Những ai có thể tiến hành đăng ký nhãn hiệu logo?

Việc đăng ký nhãn hiệu logo có thể được thực hiện bởi chủ thể sở hữu hoặc đại diện được ủy quyền. Mỗi đối tượng khi đăng ký đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu chủ sở hữu đích thân đăng ký sẽ gặp không ít khó khăn. Bởi vì các thủ tục, quy trình đăng ký nhãn hiệu logo khá phức tạp. Vì thế e rằng nếu không thực sự hiểu, bạn khó có thể thực hiện suôn sẻ.

Cho nên, phương án thứ hai là thuê đại diện ủy quyền được mọi người ưu tiên hơn. Nhược điểm duy nhất của phương án này chính là tốn kém chi phí. Nhưng đổi lại bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, chi phí cho dịch vụ này cũng không quá cao như bạn nghĩ.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo tại Luật Dân Việt

– Nếu khách hàng ký hợp đồng dịch vụ, Luật Dân Việt sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo cho khách hàng.

– Công ty Dân Việt sẽ đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu logo công ty.

– Theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả nộp hồ sơ cho khách hàng trong thời gian sớm.

– Luật Dân Việt cũng sẽ đại diện khách hàng nhận giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu logo tại Cục sở hữu trí tuệ và trao lại cho khách hàng;

– Phát hiện các hành vi xâm phạm logo nhãn hiệu của khách hàng và lập hồ sơ tranh tụng nếu cần thiết.

– Ngoài ra, Luật Dân Việt cũng sẽ soạn các công văn trả lời phúc đáp nếu xảy ra tranh chấp logo với các chủ thể khác.

Xem thêm:

Cách Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Tại TPHCM Giúp Sản Phẩm Doanh Nghiệp Hội Nhập

Vì sao nên chọn Luật Dân Việt làm đơn vị đăng ký nhãn hiệu logo?

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo của Công ty Dân Việt đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa. Từ đó, nâng cao chất lượng công việc một cách tối đa.

Với việc đã và đang thực hiện đăng ký logo thương hiệu cho nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, Luật Dân Việt am hiểu sâu sắc về vấn đề, kết hợp cùng kinh nghiệm dày dặn tuyệt đối không xảy ra những sai sót làm ảnh hưởng đến khách hàng. Cho nên, khi đến với Luật Dân Việt, khách hàng hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin.

Chúng tôi cũng chú trọng xây dựng một dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Ngoài việc điền thông tin, ký vào hồ sơ ủy quyền và cung cấp các thủ tục liên quan, khách hàng sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ công việc nào. Tất cả đều sẽ do Luật Dân Việt phụ trách. Nhờ đó khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.

Giá cả cạnh tranh cũng là một điểm cộng để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu logo của Luật Dân Việt. Chi phí được cân đối ở mức phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Với những thông tin mà Luật Dân Việt cung cấp, quý khách hàng đã nắm được phần nào kiến thức về đăng ký nhãn hiệu logo. Trường hợp cần tư vấn thêm quý khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt