Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín?

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín?

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín và chuyên nghiệp? Đây là một trong những câu hỏi đầu tiên mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng nghĩ đến khi có nhu cầu bảo hộ độc quyền nhãn hiệu do mình tạo nên.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền sẽ đem lại những lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp khi đưa sản phẩm ra thị trường. Nếu nhãn hiệu của bạn không được bảo hộ pháp lý đúng mức sẽ bị hạn chế hoặc thậm chí mất hẳn khả năng chống lại các hoạt động sản xuất hàng giả hoặc hàng nhái nhằm lợi dụng các thành quả đầu tư của nhãn hiệu. Vậy phải đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín và chuyên nghiệp? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín?

Cơ quan xử lý việc tiếp nhận hồ sơ và thẩm định cũng như cấp văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu (hay còn gọi là logo, thương hiệu) là Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam có địa chỉ tại số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Website chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là  http://www.noip.gov.vn/

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam theo địa chỉ nêu trên, làm việc tại Phòng Một cửa để được hướng dẫn về thủ tục, hồ sơ và xem form mẫu… và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu trong nước và đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế.

Mỗi doanh nghiệp, cá nhân tại Việt Nam khi muốn đăng ký nhãn hiệu đều có quyền nộp đơn trực tiếp lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam để yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu mà không cần thông qua các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ để tiến hành nộp đơn. Tuy nhiên, đây là công việc đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn.

Thấu hiểu được vấn đề quan trọng đó, Công ty Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý và đại diện khách hàng soạn hồ sơ và nộp hồ sơ đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho cơ quan nhà nước. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Luật Dân Việt

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt sẽ được tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động đăng ký nhãn hiệu độc quyền như:

– Tiến hành các tra cứu liên quan đến nhãn hiệu;

– Tư vấn lựa chọn nơi đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín

– Tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu;

– Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ.

– Tư vấn mô tả nhãn hiệu nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của logo (nhãn hiệu).

– Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối của nhãn hiệu.

Xem thêm:

Quy Trình Chuẩn Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm, Hàng Hóa

Bản Quyền Là Gì? Bản Quyền Tiếng Anh Là Gì?

Bên cạnh tư vấn, Luật Dân Việt còn trực tiếp thực hiện các công việc như:

Đại diện hoàn tất các thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho khách hàng

– Đại diện trong việc thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ trong việc: Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, ghi nhận sửa đổi, gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;

– Thực thi các quyền nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng, hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài;

– Đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu ở Việt Nam và ở nước ngoài;

– Đại diện nhận giấy chứng nhận Đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng;

– Theo dõi xâm phạm Thương hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.

– Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp Thương hiệu với các chủ đơn khác.

– Tư vấn chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu;

Để biết thêm chi tiết về đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu uy tín quý khách hàng xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá dịch vụ cho bạn:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt