Đăng Ký Mã Vạch Tại TPHCM Giúp Sản Phẩm Doanh Nghiệp Hội Nhập

Dịch vụ đăng ký mã vạch do công ty Luật Dân Việt cung cấp nói chung và dịch vụ đăng ký mã vạch tại TPHCM (Thành phố Hồ Chí Minh) nói riêng đã và đang nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) là một trong những thành phố lớn bậc nhất Việt Nam. Đồng thời, nơi đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, nơi tập trung rất nhiều nhà đầu tư, sản xuất các sản phẩm cùng với số lượng lớn hàng hóa đa dạng. Vì thế, có khá nhiều doanh nghiệp phát triển dịch vụ đăng ký mã vạch tại TPHCM để đáp ứng nhu cầu kiểm soát số lượng sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp định hướng người tiêu dùng tìm và phát hiện được sản phẩm chính hãng, nguồn gốc đảm bảo.

Dịch vụ đăng ký mã vạch tại TPHCM của Công ty Luật Dân Việt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng thực hiện dịch vụ trọn gói như Luật Dân Việt. Chúng tôi sẽ là người dẫn đường tin cậy cũng như là bạn đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình đăng ký mã vạch tại TPHCM.

Quy trình đăng ký mã vạch của Luật Dân Việt

Để được đăng ký mã vạch khách hàng chỉ cần cung cấp cho công ty những loại tài liệu cơ bản sau:

+) Bản sao giấy phép kinh doanh photo công chứng;

+) Giấy ủy quyền của doanh nghiệp cho Luật Dân Việt;

Những loại giấy tờ khác bao gồm:

+) Bản đăng ký mã vạch (Chúng tôi sẽ soạn thảo thay khách hàng)

+) Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN (Chúng tôi sẽ chuẩn bị theo yêu cầu của khách hàng)

+) Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam (Chúng tôi sẽ điền thay khách hàng)

Hình thức chuyển hồ sơ đăng ký mã vạch tại TPHCM

Ưu điểm dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm của Luật Dân Việt

Dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm của Luật Dân Việt được tư vấn cặn kẽ và phục vụ trọn gói, tận nơi:

Sau khi nhận được tài liệu mà quý khách gửi, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đánh giá dựa trên nhu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật.

Từ đó chúng tôi sẽ:

+ Tư vấn cho khách hàng tất cả những vấn đề còn vướng mắc liên quan đến quy chế sử dụng mã số mã vạch, thủ tục đăng ký… để khách hàng nắm rõ quy trình và những điều cần lưu ý;

+ Chủ động tự hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã số mã vạch và đại diện cho khách hàng lên Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng để nộp hồ sơ;

+ Theo dõi sát sao tiến trình, sửa đổi những gì còn thiếu sót, thông báo cho khách hàng kết quả nộp hồ sơ và trực tiếp thay mặt quý khách nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch.

Với tiêu chí phục vụ tận nơi, nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần gọi điện cho chuyên viên, chúng tôi sẽ mang kết quả đến nơi bạn cần mà bạn không phải đến tận trụ sở của công ty.

Sau khi hợp đồng dịch vụ đăng ký mã vạch tại TPHCM giữa công ty Luật Dân Việt và doanh nghiệp được thanh lý, nếu bạn còn lo lắng không biết nên sử dụng nó thế nào cho hợp lý hay có nhu cầu đăng ký mã vạch cho sản phẩm mới thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

Thời gian cấp mã số mã vạch tại Thành phố Hồ Chí Minh hết bao lâu?

– Thời gian cấp mã số mã vạch sử dụng tạm thời là trong khoảng từ 2 đến 5 ngày kể từ ngày ký hồ sơ.

– Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch là 30 ngày kể từ ngày duyệt hồ sơ hợp lệ (kể từ ngày cấp mã số – Mã vạch tạm thời).

– Thời hạn hiệu lực của Mã số – Mã vạch là 01 năm (gia hạn trước tháng 06 của năm).

Việc đăng ký mã vạch tại TPHCM khách hàng có thể tự làm mà không cần thông qua đơn vị dịch vụ. Tuy nhiên, thời gian có thể sẽ bị kéo dài vì nhiều khó khăn trong quá trình lập và nộp hồ sơ, đó là chưa kể trường hợp sẽ bị Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trả lại hồ sơ.

Chính vì vậy, một giải pháp tối ưu lúc này là nên lựa chọn một đại diện có kinh nghiệm, chuyên môn để thay mình thực hiện các thủ tục với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng nhất. Khi đó, hãy đến với Luật Dân Việt, chúng tôi cam kết trong thời gian 01 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, quý khách sẽ nhận được mã vạch sản phẩm và có thể in ngay lên bao bì sản phẩm và đưa ra thị trường tiêu thụ.

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan