Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Trị Có Thời Gian Và Chi Phí Ra Sao?

Đăng ký mã vạch tại Quảng Trị tạo điều kiện cho việc việc kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thủ tục này tuy không bắt buộc nhưng mang lại lợi ích rất lớn cho các doanh nghiệp trong việc quản lý sản phẩm, hàng hóa.

Mã số mã vạch không còn là khái niệm quá xa lạ với cả người tiêu dùng lẫn các doanh nghiệp. Thời đại công nghệ phát triển, việc đăng ký mã vạch tại Quảng Trị trở nên phổ biến và được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm. Đa số mọi người hay thắc mắc về các vấn đề: Thời gian đăng ký là bao lâu? Chi phí đăng ký như thế nào? Bài viết sau sẽ giải đáp các câu hỏi của quý khách.

Thời gian đăng ký mã vạch tại Quảng Trị mất bao lâu?

Thủ tục đăng ký mã vạch khá đơn giản, không đòi hỏi sự phức tạp và rườm rà trong khâu chuẩn bị hồ sơ. Song trong quá trình soạn thảo hồ sơ yêu cầu sự chuẩn xác và đầy đủ kể từ khâu lựa chọn đơn đăng ký mã vạch tại Quảng Trị cũng như lựa chọn mã số mã vạch phù hợp với loại hình doanh nghiệp.

Kể từ khi nộp hồ sơ về đăng ký mã vạch tại Quảng Trị hợp lệ thì trong thời gian 3 ngày làm việc từ ngày nhận hồ sơ Tổng cục Đo lường Chất lượng Việt Nam sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch.

Nếu tự mình đăng ký đa phần doanh nghiệp gặp phải nhiều khó khăn như không biết chọn mẫu đăng ký chính xác theo quy định pháp luật. Không biết đăng ký mã vạch loại nào? Không biết lựa chọn loại film master phù hợp với đặc thù sản phẩm? Không biết xác định tổng chủng loại sản phẩm, dịch vụ đăng ký sử dụng mã số mã vạch hay chưa rõ thành phần hồ sơ đăng ký mã vạch và cách thức soạn thảo các thành phần trong hồ sơ đăng ký? Vì những lý do này nên việc đăng ký trở nên mất thời gian, công sức, cũng như gây tốn kém về chi phí đi lại cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Bản Đăng Ký Sử Dụng Mã Số Mã Vạch Có Gì Cần Phải Lưu Ý?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Thái Nguyên Gồm Những Bước Nào?

Chi phí đăng ký mã vạch tại Quảng Trị được quy định như thế nào?

Tổ chức, doanh nghiệp muốn biết rõ về chi phí đăng ký mã vạch tại Quảng Trị hay bất kì tỉnh nào khác nên tham khảo Điều 4 Thông tư số 232/2016/TT-BTC ngày 11/11/2016 của Bộ Tài chính quy định về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí cấp mã số mã vạch. Cụ thể như sau:

1. Mức thu phí cấp và hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch

STT Phân loại phí Mức thu (đồng/mã)
1 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 (không phân biệt mã số đăng ký sử dụng) 1.000.000
2 Sử dụng mã địa điểm toàn cầu (GLN) 300.000
3 Sử dụng mã số thương phẩm toàn cầu 8 chữ số EAN-8 (GTIN-8) 300.000

2. Mức thu phí đăng ký (xác nhận) sử dụng mã số mã vạch nước ngoài

STT Phân loại Mức thu
1 Hồ sơ có ít hơn hoặc bằng 50 mã sản phẩm 500.000 đồng/hồ sơ
2 Hồ sơ trên 50 mã sản phẩm 10.000 đồng/mã

3. Mức thu phí duy trì sử dụng mã số mã vạch hàng năm (niên phí)

STT Phân loại phí Mức thu (đồng/năm)
1 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1
1.1 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 loại 10 số (tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 100 số vật phẩm) 500.000
1.2 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 loại 9 số (tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 1.000 số vật phẩm) 800.000
1.3 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 loại 8 số (tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 10.000 số vật phẩm) 1.500.000
1.4 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 loại 7 số (tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 100.000 số vật phẩm) 2.000.000
2 Sử dụng mã địa điểm toàn cầu (GLN) 200.000
3 Sử dụng mã số thương phẩm toàn cầu 8 chữ số EAN-8 (GTIN-8) 200.000

Luật Dân Việt điểm đăng ký mã vạch với chi phí hợp lý nhất

Tổ chức, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Trị của công ty chúng tôi. Với yếu tố chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn cam kết dịch vụ mà đem lại mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đến với dịch vụ đăng ký mã số mã vạch công ty chúng tôi sẽ thực hiện các công việc:

– Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc xoay quanh việc đăng ký và sử dụng mã vạch;

– Tiến hành chuẩn bị, tra cứu thông tin và trực tiếp soạn thảo hồ sơ đầy đủ và chính xác;

– Nộp và theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ, xử lý những vướng mắc (nếu có) từ cơ quan nhà nước;

– Gửi kết quả nhanh chóng kịp thời;

Làm sao để yêu cầu dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Trị của Luật Dân Việt?

Luật Dân Việt đã đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp trong việc đăng ký mã vạch tại Quảng Trị nói riêng và trên toàn quốc nói chung với thời gian nhanh nhất cùng chi phí hợp lý nhất. Nếu như quý khách còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến mã vạch, hay cần báo giá chi tiết thì vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan