Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Ninh Đơn Giản Hay Phức Tạp?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Ninh Đơn Giản Hay Phức Tạp?

Muốn chắc chắn được cấp quyền sử dụng mã số mã vạch có 2 cách. Thứ nhất mọi người phải đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức, để dù gặp bất kỳ trường hợp nào cũng đưa ra được hướng giải quyết hiệu quả. Cách thứ hai mà mọi người có thể lựa chọn chính là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh của Luật Dân Việt.

Đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh phải làm như thế nào? Đây là câu hỏi lớn nhất mà các doanh nghiệp muốn cơ quan quản lý nhà nước cấp mã số mã vạch cho sản phẩm thường quan tâm. Luật Dân Việt bằng chính những kinh nghiệm thực tiễn có được trong nhiều năm liền cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước sẽ đưa ra lời giải chính xác nhất.

Các nội dung về đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh được quy định ở đâu?

Sở dĩ chúng tôi muốn giới thiệu nội dung này ngay từ những mục đầu tiên là vì muốn mọi người hiểu rằng đăng ký mã vạch là một thủ tục pháp lý được quản lý, giám sát và theo dõi thực hiện bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Cho nên, trong toàn bộ quy trình, doanh nghiệp đều phải thực hiện đúng theo các quy định.

Liên quan đến việc đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh và các tỉnh, thành phố khác đều được giới thiệu trong Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN ban hành ngày 23/08/2006. Nội dung của Quyết định đề cập đến việc cấp, sử dụng, quản lý mã số mã vạch, áp dụng đối với mọi cá nhân, tổ chức Việt Nam và cá nhân, tổ chức nước ngoài kinh doanh buôn bán trên lãnh thổ Việt Nam.

Muốn đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh phải làm như thế nào?

Để được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (viết tắt TCĐLCL) – cơ quan do Bộ Khoa học và Công nghệ chỉ định cấp và quản lý mã doanh nghiệp, mã số rút gọn và mã số địa điểm toàn cầu ban hành giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch, tổ chức/doanh nghiệp phải thực hiện đúng theo quy trình dưới đây:

– Bước 1: Chuẩn bị và nộp hồ sơ đăng ký bao gồm: Bản đăng ký theo mẫu tại Phụ lục I của Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN; Bản sao giấy đăng ký kinh doanh; Bảng đăng ký danh mục sản phẩm; Phiếu thông tin GS1 Việt Nam theo mẫu Phụ lục III Quyết định 15/2006/QĐ-BKHCN

– Bước 2: Nộp hồ sơ tại Tổ chức tiếp nhận hồ sơ (do TCĐLCL chỉ định) hoặc cũng có thể nộp trực tiếp đến TCĐLCL

– Bước 3: Nếu tổ chức/doanh nghiệp nộp hồ sơ đến Tổ chức tiếp nhận hồ sơ, trong 5 ngày làm việc, tổ chức tiếp nhận có trách nhiệm chuyển hồ sơ đến TCĐLCL. Còn nếu trường hợp tổ chức/doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp tại TCĐLCL thì trong thời hạn 5 ngày làm việc, TCĐLCL sẽ thẩm định hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm.

Tùy thuộc vào tình trạng hồ sơ của doanh nghiệp hợp lệ hay không mà TCĐLCL sẽ đưa ra thông báo. Hồ sơ hợp lệ, TCĐLCL sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch. Hồ sơ không hợp lệ TCDDLCL sẽ gửi thông báo sửa đổi, bổ sung.

Xem thêm:

Phương Pháp Đăng Ký Mã Vạch Tại Phú Thọ Nhanh Nhất Hiện Nay

Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Trị Có Thời Gian Và Chi Phí Ra Sao?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Lai Châu Cần Chuẩn Bị Những Hồ Sơ Gì?

Có cách nào để hồ sơ đăng ký chắc chắn được chấp nhận không?

Muốn chắc chắn được cấp quyền sử dụng mã số mã vạch có 2 cách. Thứ nhất mọi người phải đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức, để dù gặp bất kỳ trường hợp nào cũng đưa ra được hướng giải quyết hiệu quả. Cách thứ hai mà mọi người có thể lựa chọn chính là sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh của Luật Dân Việt.

Có khá nhiều tổ chức, doanh nghiệp e ngại không dám lựa chọn Luật Dân Việt vì chúng tôi chưa có văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, không thể gặp trực tiếp để thương thảo và tư vấn các nội dung công việc một cách trực quan. Tuy vậy, quan điểm này hoàn toàn sai lầm, lý do là vì ở thời điểm hiện tại cơ quan quản lý nhà nước duy nhất có trách nhiệm xử lý hồ sơ đăng ký mã vạch chỉ duy nhất Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng. Cơ quan này có trụ sở tại Hà Nội. Cho nên lựa chọn Luật Dân Việt sẽ là giải pháp không thể hợp lý hơn.

Ngoài vấn đề về vị trí địa lý, các nội dung khác như chất lượng dịch vụ, chi phí, quy trình làm việc, thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ mọi người hoàn toàn không cần phải lo lắng. Bởi dịch vụ của chúng tôi chưa từng làm bất kỳ khách hàng nào thất vọng. Cho nên, nếu muốn nhận được sự tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch tại Quảng Ninh cua chúng tôi, hãy liên hệ theo các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt