Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Ngãi Vì Sao Nên Tiến Hành Sớm?

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự “vùng lên” mạnh mẽ của công nghệ thông tin. Điều này đặt ra vấn đề các doanh nghiệp cần có chiến lược quản lý cho sản phẩm mà mình sản xuất ra. Bởi nếu chỉ tập trung vào sản xuất mà không chú trọng đến việc lưu hành, quảng bá sâu rộng sản phẩm, người tiêu dùng cũng sẽ không biết đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Giải pháp được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn trong bối cảnh hiện nay chính là đăng ký mã vạch sản phẩm. Nó không chỉ là đòn bẩy quan trọng giúp sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước, mà còn giúp khâu vận hành, điều phối trở nên đơn giản, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Do vậy mà đăng ký mã vạch tại Quảng Ngãi hay bất kỳ tỉnh thành nào cũng đều được quan tâm, chú trọng.

Vì sao phải tiến hành đăng ký mã vạch tại Quảng Ngãi?

Muốn trả lời câu hỏi vì sao phải đăng ký mã vạch tại Quảng Ngãi chúng ta phải tự nhận biết được vai trò mã vạch mang lại đối với định hướng phát triển lâu dài của mọi doanh nghiệp.

Thứ nhất đăng ký mã vạch giúp tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng an tâm sử dụng lựa chọn sản phẩm. Khi có mã vạch người tiêu dùng có thể tự quét mã để tra các thông tin về nguồn gốc xuất xứ cũng như các đặc tính thời gian sản xuất của sản phẩm. Ngoài ra việc này còn giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả hàng thật, chống nạn hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường.

Thứ hai việc đăng ký mã vạch tại Quảng Ngãi giúp các doanh nghiệp thuận lợi trong quá trình kiểm kê danh mục hàng hóa, số lượng sản phẩm cũng như giúp nâng cao hiệu suất hiệu quả công việc cũng như quản lý. Chưa kể mã vạch còn giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước tại các chợ, siêu thị hay các trung tâm thương mại lớn mà còn giúp mở rộng lưu thông sang thị trường quốc tế.

Hồ sơ đăng ký mã vạch tại Quảng Ngãi đầy đủ theo quy định

Hiện tại Quảng Ngãi chưa có văn phòng tiếp nhận hồ sơ để đăng ký mã vạch. Vì thế khi tiến hành đăng ký mã vạch tại Quảng Ngãi tổ chức, doanh nghiệp vẫn phải nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua bưu điện đến địa chỉ của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường tại số 8 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Hồ sơ quý vị cần chuẩn bị các tài liệu sau:

– Bản đăng ký mã số mã vạch

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập

– Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

– Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

Thành lập doanh nghiệp

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch chất lượng số 1 toàn quốc

Kể cả đăng ký mã vạch tại Quảng Ngãi hay bất kì tỉnh thành nào đội ngũ luật sư, chuyên viên của Luật Dân Việt đều tự tin mình có thể thực hiện tốt. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu pháp luật luôn lắng nghe ý kiến khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký mã số mã vạch chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải thích mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng với thái độ nhẹ nhàng và hòa nhã nhất.

Việc đăng ký mã vạch sẽ không còn là khó khăn nếu như khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đăng ký từ phía công ty chúng tôi. Khi lựa chọn dịch vụ đăng ký chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đem lại cũng như đảm bảo mức giá đưa ra phù hợp.

Rõ ràng hiện tại có rất nhiều công ty cũng thực hiện đăng ký mã vạch, nhưng Luật Dân Việt vẫn nổi trội hơn cả về cả về chất lượng kèm thái độ phục vụ lẫn giá thành.

Nếu đăng ký dịch vụ Luật Dân Việt quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các công việc:

– Tư vấn miễn phí giúp quý khách lựa chọn loại mã vạch, số lượng MSMV phù hợp với doanh nghiệp.

– Thay mặt quý khách hoàn thiện hồ sơ đăng ký MSMV, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện bản mô tả chi tiết sản phẩm được dùng để đăng ký MSMV.

– Đại diện quý khách nộp hồ sơ đăng ký cấp giấy chứng nhận MSMV tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng: theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ, nhận film master MSMV và chuyển tới doanh nghiệp để in ấn và sử dụng.

– Sau khi được cấp mã chuyên viên hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp trong toàn bộ quá trình sử dụng mã số mã vạch.

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi liên quan đến đăng ký mã vạch tại Quảng Ngãi. Nếu như còn thắc mắc các vấn đề liên quan đến mã vạch và cần được báo giá thì quý khách liên hệ theo số:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt