Đăng Ký Mã Vạch Tại Nam Định – Chìa Khóa Thành Công Của Doanh Nghiệp

Đăng ký và sử dụng mã số mã vạch trên sản phẩm sẽ giúp phân biệt hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó, mã số mã vạch còn giúp doanh nghiệp tiện lợi trong việc quản lý sản phẩm, bán lẻ hàng hóa và khẳng định chất lượng sản phẩm và tạo niềm tin tối đa cho người tiêu dùng.

Nam Định là một trong những tỉnh thành đã và đang triển khai khá thành công việc đăng ký mã vạch trực tuyến. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn không ít tổ chức, doanh nghiệp chưa hiểu rõ về việc đăng ký mã vạch tại Nam Định theo hình thức onlin. Vì thế trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn tổ chức, doanh nghiệp cách đăng ký để cấp mã và sử dụng mã số mã vạch online tại tỉnh Nam Định.

Đăng ký mã vạch online được bắt đầu từ khi nào?

Trước đây Nam Định hay các tỉnh thành phố khác muốn đăng ký mã vạch đều phải trực tiếp nộp hồ sơ đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Việc này vừa mất thời gian, tốn kém chi phí cũng như mất nhiều công sức. Để khắc phục những hạn chế đó năm 2018, việc đăng ký mã vạch chỉ cần chủ thể trực tiếp truy cập vào website của Viện Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam (GS1 Việt Nam) là vnpc.gs1.org.vn. Sau đó nhập các thông tin mã số doanh nghiệp và các thông tin khác theo hướng dẫn để đăng ký.

Như vậy việc đăng ký mã vạch tại Nam Định hiện nay thay vì phải đến nộp trực tiếp hay gửi qua đường bưu điện thì tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện kê khai đăng ký trực tuyến. Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký trực tuyến, tổ chức, doanh nghiệp mới phải nộp hồ sơ giấy lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Việc đăng ký này giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức chi phí đi lại của doanh nghiệp nhưng cũng đem lại nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp nếu như chưa hiểu rõ về các thủ tục kê khai cũng như trong việc lựa chọn mã số mã vạch cho sản phẩm.

Cách đăng ký mã vạch tại Nam Định trực tuyến như thế nào?

Đăng ký mã vạch tại Nam Định trực tuyến hay nộp hồ sơ giấy trực tiếp cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt và thực hiện đầy đủ chính xác các bước sau:

Bước 1: Kê khai thông tin online

Trong bước đầu tiên để đăng ký quý khách cần kê khai đầy đủ thông tin đơn vị tại website của GS1. Cụ thể các thông tin về việc kiểm tra mã số doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp, thông tin người đại diện doanh nghiệp… Sau khi hoàn tất quá trình kê khai, tổ chức, doanh nghiệp sẽ nhận được thông tin tài khoản, yêu cầu đóng phí.

Bước 2: Hoàn tất hồ sơ và nộp file cứng để cấp tài khoản

Để được cấp tài khoản và mã sản phẩm, tổ chức, doanh nghiệp cần nộp hồ sơ file cứng tại phòng đăng ký. Thành phần hồ sơ gồm:

– 02 Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng ký tên, đóng dấu;

– 01 Bản sao (có chứng thực hoặc có bản chính để đối chiếu) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thương mại hoặc quyết định thành lập với các tổ chức khác;

– 02 Bản bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN theo mẫu quy định.

Bước 3: Cấp giấy chứng nhận mã số mã vạch

Thông thường theo quy định 3 ngày làm việc kể từ khi nhận hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm tại Nam Định hợp lệ. Thế nhưng thực tế hiện nay phải mất đến 5 ngày làm việc, tổ chức, doanh nghiệp mới được cấp mã số sử dụng áp lên sản phẩm. Còn sau 1 tháng sẽ được cấp giấy chứng nhận chính thức.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại Trà Vinh Online Có Gì Cần Lưu Tâm?

Đăng Ký Mã Vạch Tại Vũng Tàu – Điều Kiện Cần Để Phân Phối Hàng Hóa

Đăng Ký Mã Vạch Tại Bình Định Có Thật Sự Cần Thiết Không?

Đăng ký mã vạch nhanh chóng trong 1 ngày với Luật Dân Việt

Để quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng, doanh nghiệp được sớm sử dụng mã vạch, Luật Dân Việt triển khai dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho doanh nghiệp. Cụ thể chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ liên quan đến mã vạch chỉ trong 1 ngày duy nhất. Với khẳng định tốt nhất về chất lượng dịch vụ cũng như về cách làm việc tận tình, chuyên nghiệp, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Luật Dân Việt.

Những công việc mà Luật Dân Việt sẽ thực hiện:

– Tư vấn miễn phí toàn bộ các vấn đề liên quan đến đăng ký mã số mã vạch và sử dụng mã số mã vạch theo quy định của pháp luật;

– Tư vấn lựa chọn loại mã số mã vạch phù hợp nhất cho Khách hàng;

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký mã số mã vạch;

– Tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết tại văn phòng mã số mã vạch GS1 Việt Nam – Tổng cục tiêu chuẩn đo lường & chất lượng;

– Nhận kết quả và bàn giao lại cho Khách hàng.

Đăng ký mã vạch tại Nam Định hay bất kỳ tỉnh thành nào, Luật Dân Việt tự tin đều có thể làm tốt nhất. Vì thế nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt