Đăng Ký Mã Vạch Tại Lâm Đồng – Vũ Khí Cạnh Tranh Hữu Hiệu

Đăng Ký Mã Vạch Tại Lâm Đồng – Vũ Khí Cạnh Tranh Hữu Hiệu

Đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng là vũ khí cạnh tranh hữu hiệu trong kinh doanh, nâng cao lợi ích kinh tế và uy tín thương mại của doanh nghiệp. Chưa kể, việc đăng ký khuyến mại là bắt buộc đối với một số hình thức nhất định. Cho nên, tổ chức, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin cần thiết.

Đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng không còn là một thủ tục xa lạ với các tổ chức, doanh nghiệp nơi đây. Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp muốn đăng ký song còn e ngại về thủ tục quy trình mất thời gian, công sức. Bài viết sau của Luật Dân Việt sẽ hỗ trợ tổ chức, doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nội dung đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng để mọi người biết được phải làm như thế nào để được cấp mã số mã vạch nhanh.

Nên hay không nên đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng?

Mã số mã vạch là một trong những công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động dựa trên nguyên tắc: đặt cho đối tượng cần quản lý một dãy số hoặc dãy chữ và số, sau đó thể hiện dưới dạng mã vạch để máy quét có thể đọc được.

Lâm Đồng là vùng đất Nam Tây Nguyên, gắn với khu vực kinh tế động lực phía Nam. Nhắc đến Lâm Đồng người ta nhớ ngay đến thiên đường du dịch Đà Lạt, nhắc ngay đến cà phê, hồ tiêu… Trong những năm gần đây kinh tế Lâm Đồng ngày càng phát triển, nhất là các mặt hàng tự sản xuất ngày càng nhiều. Việc này đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải đăng ký mã vạch để quản lý các mặt hàng nhanh chóng.

Thực tế hiện nay đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng không phải là một thủ tục bắt buộc. Tức là việc đăng ký này là tự nguyện do nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Kể cả không đăng ký mã vạch doanh nghiệp vẫn có thể bán được sản phẩm của mình trên thị trường trong nước ở các chợ, các cửa hàng nhỏ lẻ. Song sẽ bị hạn chế trong việc bày bán tại các siêu thị hay những trung tâm thương mại lớn, đồng thời không thể xuất khẩu qua nước ngoài.

Quy trình đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng như thế nào?

Muốn đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng trước hết tổ chức, doanh nghiệp phải chuẩn bị hồ sơ thật chuẩn xác và đầy đủ. Hồ sơ này phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật trong việc đăng ký mã vạch. Cụ thể hồ sơ cần chuẩn bị gồm các tài liệu sau:

– 01 Bản đăng ký theo mẫu Bộ Khoa học và Công nghệ

– 01 Bản đăng ký theo mẫu danh mục sản phẩm sử dụng mã số vật phẩm

– 01 Phiếu đăng ký thông tin theo mẫu quy định cho cơ sở dữ liệu GS1

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao) hoặc quyết định thành lập (bản sao) tùy thuộc vào đối tượng đăng ký là doanh nghiệp sản xuất hay tổ chức khác.

Lưu ý: Việc chuẩn bị hồ sơ không phải là thủ tục quá khó khăn nhưng doanh nghiệp sẽ phải kê khai thông tin và gặp trở ngại trong việc lựa chọn mã vạch.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại Quảng Ngãi Vì Sao Nên Tiến Hành Sớm?

Thủ Tục Và Chi Phí Đăng Ký Mã Vạch Tại Bình Dương

Đăng Ký Mã Vạch Công Ty – Cơ Sở Giúp Sản Phẩm Vươn Ra Thế Giới

Nộp hồ sơ đăng ký mã số mã vạch ở đâu? Thời gian xử lý ra sao?

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã vạch sản phẩm tại Lâm Đồng xong, tổ chức, doanh nghiệp tiến hành thực hiện nộp hồ sơ đăng ký. Mọi người có thể nộp hồ sơ online thông qua website vnpc.gs1.org.vn, sau đó nhập các thông tin theo hướng dẫn. Hoặc mọi người cũng có thể gửi hồ sơ giấy đến Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Nếu ở xa tổ chức, doanh nghiệp có thể gửi thông qua đường bưu điện.

Trong khoảng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ hợp lệ, doanh nghiệp sẽ được cấp mã vạch tạm thời. Trường hợp có sai sót, thiếu hồ sơ, văn phòng đăng ký mã vạch Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng yêu cầu doanh nghiệp chỉnh sửa và nộp lại hồ sơ.

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói với chi phí hợp lý

Luật Dân Việt là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ giấy phép nói chung và dịch vụ đăng ký mã vạch nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực mã vạch, chúng tôi tự hào là đơn vị đảm bảo được cả chất lượng và giá thành phù hợp. Tổ chức, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Nếu như khách hàng còn thắc mắc hay cần tư vấn, báo giá về việc đăng ký mã vạch tại Lâm Đồng hay bất kỳ tỉnh thành nào hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi theo các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt