Đăng Ký Mã Vạch Tại Đồng Tháp – “Tấm Vé” Tiếp Cận Khách Hàng

Đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp là thủ tục pháp lý cần thiết cho mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đây được xem là một nhu cầu quan trọng của doanh nghiệp trong việc thực hiện bán buôn hoặc bán lẻ sản phẩm ra thị trường. Bên cạnh đó, thủ tục này còn giúp tăng niềm tin cho người tiêu dùng đối với sản phẩm.

Đăng ký mã vạch không còn là thủ tục quá xa lạ với các doanh nghiệp ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Song việc đăng ký mã vạch sản phẩm như thế nào không phải ai cũng biết và có thể tự thực hiện, nhất là đăng ký ở các tỉnh thành phố nhỏ như Hòa Bình, Bắc Ninh, Kon Tum và đặc biệt là Đồng Tháp…. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích cho tổ chức, doanh nghiệp muốn đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp.

Mã vạch được hiểu như thế nào theo quy định của pháp luật Việt Nam?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành thì mã số mã vạch (MSMV) là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, hàng hóa, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Ở thời điểm hiện tại Luật Dân Việt là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch. Cho nên dù khách hàng lựa chọn đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp hay ở bất kỳ các tỉnh thành khác Luật Dân Việt đều có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi tiến hành đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp?

Để có thể đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp, tổ chức, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng ký tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hồ sơ cần chuẩn bị gồm có các tài liệu cơ bản sau:

– Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập

– Bản đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

– Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam

Cơ quan nhà nước tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp

Hồ sơ sau khi hoàn tất, tổ chức, doanh nghiệp sẽ tiến hành nộp trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện đến một trong ba địa chỉ sau:

– Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3

– Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

– Trung tâm tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

Lưu ý: Đăng ký mã số mã vạch là thủ tục không bắt buộc. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi của việc sử dụng mã số mã vạch. Đối với các đơn vị, mã số mã vạch như một tấm vé để tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng hơn bao giờ hết. Không những thế việc đăng ký mã vạch còn giúp quảng bá sản phẩm sâu rộng đến mọi miền đất nước. Nó như “con át chủ bài” cho doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, gây hiệu ứng quảng cáo tốt, tạo niềm tin cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

Và nếu không thể trực tiếp thực hiện các thủ tục đăng ký trên thì doanh nghiệp có thể ủy quyền và sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp trọn gói của công ty Luật Dân Việt để thực hiện thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Luật Dân Việt – Điểm đăng ký mã vạch uy tín số 1 trên toàn quốc hiện nay

Công ty chúng tôi không chỉ tiến hành thủ tục đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp mà còn tiến hành dịch vụ trên hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề tư vấn và cung cấp dịch vụ liên quan đến mã số mã vạch chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Đến với dịch vụ đăng ký mã vạch hàng hóa tại Luật Dân Việt khách hàng sẽ được:

– Tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật về đăng ký và sử dụng mã số mã vạch

– Tư vấn miễn phí thủ tục đăng ký, sử dụng mã số mã vạch

– Tư vấn miễn phí việc hoàn thiện hồ sơ đăng ký mã vạch

– Tiến hành soạn hồ sơ đăng ký mã vạch cho khách hàng, doanh nghiệp chỉ cần kí, đóng dấu giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

– Nhận giấy chứng nhận mã số mã vạch tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cho khách hàng

Thông tin liên hệ yêu cầu dịch vụ đăng ký mã vạch

Trên đây là nội dung tư vấn của chúng tôi về việc chuẩn bị hồ sơ tài liệu khi đăng ký mã vạch tại Đồng Tháp. Nếu như tổ chức, doanh nghiệp còn băn khoăn thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ theo các thông tin sau để được hỗ trợ:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan