Đăng ký Mã Vạch Sản Phẩm Ở Đâu Việt Nam

Để đơn giản hóa thủ tục mà vẫn đem lại hiệu quả cao khi đăng ký, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của các đơn vị uy tín. Vậy đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu uy tín? Câu trả lời là bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của Luật Dân Việt.

Nhiều doanh nghiệp đã biết cách đơn giản hóa thủ tục đăng ký mã vạch sản phẩm để đem lại hiệu quả cho mình. Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu? Làm thế nào để thủ tục đăng ký mã vạch đơn giản nhưng kết quả bảo đảm? Đây là những thắc mắc chung của các doanh nghiệp khi mới đăng ký mã vạch. Nếu có những câu hỏi tương tự, hãy cùng Luật Dân Việt đi tìm câu trả lời thông qua nội dung bài viết này.

Trình tự đăng ký mã số mã vạch

Quy trình đăng ký mã vạch gồm các bước sau:

– Bước 1: Đăng ký sử dụng mã số mã vạch

Doanh nghiệp đăng ký sử dụng mã số mã vạch tại cơ quan được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng chỉ định tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch.

– Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch

Tổ chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký lập hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch, tiếp nhận và xử lý sơ bộ hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch. Trong thời gian 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, tổ chức tiếp nhận chuyển hồ sơ đến Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng

– Bước 3: Thẩm định hồ sơ và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch

Trong thời hạn 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng tiến hành thẩm định hồ sơ đăng ký sử dụng mã số mã vạch. Xét thấy hợp lệ, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp mã số, vào sổ đăng ký, lưu vào ngân hàng mã số quốc gia và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày cấp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch được gửi về doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch thông qua tổ chức tiếp nhận hồ sơ.

– Bước 4: Hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch

Tổ chức tiếp nhận hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch theo đúng quy định pháp luật.

Xem thêm:

Quy Trình Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Gồm Mấy Bước?

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Để Làm Gì? Vì Sao Lại Cần Thiết?

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Gồm Các Bước Nào?

Luật Dân Việt – giải quyết mọi khó khăn khi đăng ký mã vạch

Không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu đúng và đủ các quy định pháp luật về đăng ký mã số mã vạch, có kinh nghiệm đăng ký mã số mã vạch để tiến hành đăng ký mã vạch trôi chảy, ra được kết quả đáp ứng đúng nhu cầu, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp. Để đơn giản hóa thủ tục mà vẫn đem lại hiệu quả cao khi đăng ký, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của các đơn vị uy tín. Vậy đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu uy tín?Câu trả lời là bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của Luật Dân Việt.

Với phương châm “đem lại những giá trị tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng”, chúng tôi tự tin cung cấp:

– Một dịch vụ chất lượng nhất:

Chúng tôi có dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm luôn đồng hành với Quý khách hàng để kịp thời tháo gỡ các khó khăn. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho Quý khách trước, trong quá trình đăng ký để ra kết quả là Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch mà còn hỗ trợ hướng dẫn sử dụng để khách hàng khai thác tối đa được các quyền, lợi ích của mình, giúp nhận diện các hành vi xâm phạm để đưa ra các biện pháp xử lý thích đáng.

– Với thời gian tiến hành thủ tục được tối ưu:

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng doanh nghiệp và giấy phép sẽ giúp rút gọn thời gian tìm hiểu các quy định pháp luật, soạn thảo hồ sơ đăng ký và kịp thời xử lý các trường hợp hồ sơ bị giải quyết chậm, hạn chế mất thời gian do hồ sơ bị trả vì không hợp lệ, không đầy đủ

– Với mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất:

Chúng tôi sẽ minh bạch các thông tin về phí, lệ phí cần nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền, phí dịch vụ để làm thủ tục để một mặt Quý khách hàng theo dõi được tình trạng giải quyết hồ sơ, đồng thời biết được các chi phí được sử dụng như thế nào và có sự so sánh với các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường.

Tham khảo thêm về mảng giấy phép: giấy phép mạng xã hội, giấy phép lao động, giấy phép quảng cáo

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt