Đăng Ký Mã Vạch Gia Vị Mới Nhất Gồm Những Bước Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Gia Vị Mới Nhất Gồm Những Bước Nào?

Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn về chất lượng hàng hóa, kể cả đối với các sản phẩm gia vị. Theo đó, gia vị có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Một trong những cách giúp khách hàng có thông tin về gia vị nhanh chính là đăng ký mã số mã vạch.

Bên cạnh đó việc đăng ký mã vạch gia vị còn mang lại những lợi ích đáng kể cho tổ chức, doanh nghiệp như: quản lý hàng hóa dễ dàng; chống hàng giả, hàng nhái, mở rộng thị trường phân phối… Tuy nhiên, thủ tục đăng ký mã số mã vạch lại không hề đơn giản đối với khách hàng thực hiện lần đầu hoặc ít tìm hiểu thông tin. Biết được tình trạng này Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch gia vị.

Khái quát chung về gia vị? Có bắt buộc đăng ký mã vạch gia vị không?

Gia vị, theo định nghĩa của các nhà khoa học và sinh học, là những loại thực phẩm, rau thơm (thường có tinh dầu) hoặc các hợp chất hóa học cho thêm vào món ăn, có thể tạo những kích thích tích cực nhất định lên cơ quan vị giác, khứu giác và thị giác đối với con người.

Có nhiều loại gia vị như: các loại mắm, muối ăn (tạo vị mặn), ớt, hạt tiêu (tạo vị cay và mùi đặc trưng), các loại rau thơm (rau húng, rau răm, hành, tỏi… được ăn kèm hoặc cho vào thực phẩm khi chế biến). Việc sử dụng gia vị thích hợp cho món ăn luôn phản ánh sự khéo léo, tinh tế như một nghệ thuật ẩm thực đối với người đầu bếp.

Cũng là một sản phẩm hàng hóa, theo đó việc đăng ký mã vạch gia vị là cần thiết nhưng không bắt buộc. Việc đăng ký mã vạch sẽ giúp doanh nghiệm quản lý hàng hóa tốt hơn, không gây ra việc nhầm lẫn giữa các sản phẩm cùng tên. Chưa kể nó còn giúp người tiêu dùng có thể truy xuất được chính xác thông tin của nhà sản xuất, hình ảnh, thông tin sản phẩm.

Làm sao để đăng ký mã vạch gia vị?

Để đăng ký mã số mã vạch cho hàng hóa, tổ chức, doanh nghiệp cần thực hiện theo các bước sau:

Bước một: Đơn vị có yêu cầu đăng ký mã số mã vạch lập tài khoản online, theo thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới nhất;

Bước hai: Doanh nghiệp nộp hồ sơ chuẩn bị các thành phần bao gồm: 01 Bản sao có công chứng, chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập hoặc chứng nhận đầu tư; 01 Bản đăng ký sử dụng  mã số mã vạch theo mẫu ban hành; 01 Bản danh mục sản phẩm theo mẫu ban hành; 01 Bản phiếu biên nhận hồ sơ

Bước ba: Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến văn phòng Mã số mã vạch đơn vị trực thuộc của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam;

Bước bốn: Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày hồ sơ hợp lệ, cơ quan tiếp nhận hồ sơ. Sau đó xem xét cấp mã số cho doanh nghiệp đăng ký mã vạch sản phẩm.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Thực Phẩm Đông Lạnh Có Quy Trình Thủ Tục Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch GS1 Có Quy Trình Thủ Tục Như Thế Nào?

Trung Tâm Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu? Thủ Tục Đăng Ký Thế Nào?

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch gia vị

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ giấy phép doanh nghiệp nói chung, Luật Dân Việt có cung cấp dịch vụ xin cấp mã số mã vạch cho sản phẩm hàng hóa. Theo đó, chúng tôi có xin giấy chứng nhận mã số mã vạch cho sản phẩm gia vị.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành nghề pháp lý, Luật Dân Việt có nhiều năm kinh nghiệm tiếp xúc cơ quan nhà nước cũng như tiếp xúc với các cơ quan xử lý hồ sơ. Điều này tạo điều kiện giúp công việc thực hiện nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi khách hàng;

Luật Dân Việt có đội ngũ chuyên viên, luật sư trình độ chuyên môn cao. Bởi vậy mà chúng tôi đưa ra các rủi ro pháp lý giúp khách hàng, đồng thời khắc phục sự cố phát sinh nếu có;

Các thông tin khi dùng liên hệ yêu cầu dịch vụ

Hoạt động với phương châm xuyên suốt “lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu”, Luật Dân Việt tự tin cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch gia vị ưu đã nhất, toàn diện nhất. Phạm vi bài viết chúng tôi mới chỉ dừng lại ở các nội dung giới thiệu về gia vị, nêu ra lý do cần đăng ký mã vạch cho gia vụ, cũng như hỗ trợ sơ lược các thức đăng ký mã vạch. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mã vạch gia vị hoặc tìm hiểu đầy đủ thông tin pháp lý hãy liên hệ:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt