Đăng Ký Logo Thương Hiệu Công Ty Du Lịch Như Thế Nào?

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký logo thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm thực tế cộng với kiến thức pháp lý chuyên sâu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu.

Thế giới bên ngoài là muôn màu muôn vẻ và con người luôn muốn khám phá thế giới đó. Chính vì lẽ đó, các công ty du lịch ra đời ngày càng nhiều và đương nhiên, sự cạnh tranh là tất yếu. Đứng trước tình thế này, việc đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch sẽ tạo ra sự khác biệt, là một công cụ để truyền tải thông tin đến khách hàng và tăng lợi thế về nhiều mặt. Sau đây, hãy cùng Luật Dân Việt tìm hiểu về vấn đề quan trọng này.

Sự cấp thiết của việc đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch

Hiện nay, có rất nhiều công ty du lịch nổi lên, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để công ty được đại đa số khách hàng biết đến và lựa chọn? Giảm giá dịch vụ hay xuống đường quảng bá dịch vụ…? Vâng, quý vị thân mến, một cách đơn giản mà hiệu quả đó là đăng ký logo thương hiệu. Việc đăng ký logo thương hiệu trong thời kỳ cạnh tranh gay gắt trên thương trường như hiện nay là CẤP THIẾT và TẤT YẾU, bởi:

– Việc này sẽ tạo “căn cứ”  để quý vị có quyền yêu cầu cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý trước các hành vi xâm phạm thương hiệu như ăn cắp, sao chép ý tưởng để chuộc lợi.

– Là “nền móng” thương hiệu của doanh nghiệp ngày càng phát triển, dễ dàng trong giao lưu, chuyển nhượng, mua bán.

– Là phương tiện để doanh nghiệp quảng cáo, tiếp thị dịch vụ du lịch đến đông đảo công chúng. Bởi khi đăng ký thương hiệu thành công, được cấp Giấy chứng nhận thì công ty du lịch sẽ tự tin hơn khi giới thiệu, khách hàng cũng sẽ an tâm hơn về dịch vụ mà họ đang sử dụng.

Đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch có gì khác so với đăng ký logo thương hiệu thông thường?

Về bản chất, đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch cũng là đăng ký logo thương hiệu nói chung, nhưng ở đây cụ thể về đối tượng đăng ký là công ty du lịch. Do vậy, về thủ tục, để đăng ký, quý vị cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Mẫu logo thương hiệu với kích thước 8 x 8 cm;

– Tờ khai đăng ký thương hiệu logo (trường hợp ủy quyền cho Luật Dân Việt thì tờ khai sẽ do chúng tôi điền thông tin và ký);

– Trường hợp có ủy quyền thì cần các giấy tờ liên quan đến việc ủy quyền;

– Chứng từ nộp lệ phí đăng ký nhãn hiệu.

Lưu ý:

Với mẫu logo thương hiệu công ty du lịch: quý vị có thể tự thiết kế hoặc nhờ đến phòng dịch vụ thiết kế thuộc công ty Luật Dân Việt. Logo công ty du lịch nên thiết kế ra sao cho đảm bảo tính mới, tính cá biệt và táo bạo một chút sẽ tốt hơn.

– Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, quý vị sẽ nộp hồ sơ đến Cục sở hữu trí tuệ và các văn phòng đại diện của Cục. Nếu quý vị chưa biết địa chỉ chính xác, hãy vào trang web của Cục sở hữu trí tuệ để tìm kiếm địa chỉ được cập nhập mới nhất.

Đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch tại Luật Dân Việt – phương pháp loại trừ rủi ro và nhanh chóng nhất

Luật Dân Việt với các chuyên viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm thực tế sẽ giúp quý vị vượt qua tất cả các khó khăn trong quá trình đăng ký logo thương hiệu công ty du lịch. Chúng tôi – với tư cách là đại diện tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý sẽ hỗ trợ quý khách:

– Trả lời tất cả các vướng mắc và khó khăn của khách hàng. Bất kỳ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu, quý vị chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến Tổng đài 19006557 hoặc hotline tư vấn 0961.589.688 – 0981.378.999, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp với phong cách chuyên nghiệp – tư vấn chuyên sâu với thái độ nhiệt tình hết mình.

– Trực tiếp thiết kế thương hiệu đảm bảo tính mới – lạ – độc đáo, tính “thẩm mỹ cao” với các họa sỹ đồ họa, thiết kế hàng đầu, thấu hiểu tâm lý khách hàng và có tính logic cao.

– Đại diện khách hàng tiến hành tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết cho khách hàng trên cơ sở giấy ủy quyền như chuẩn bị hồ sơ, soạn hồ sơ, ký và nộp hồ sơ trực tiếp lên Cục sở hữu trí tuệ cho đến khi có kết quả cuối cùng.

– Sau khi kết thúc dịch vụ với Luật Dân Việt, công việc hỗ trợ của chúng tôi chưa kết thúc. Chúng tôi hỗ trợ giải quyết tranh chấp thương hiệu, theo dõi các hành vi xâm phạm của khách hàng để đưa ra ý kiến tư vấn kịp thời để xử lý hành vi xâm phạm đó.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan