Đăng ký logo ở đâu ? Doanh nghiệp tự mình đăng ký được không?

Đăng ký logo ở đâu ? Doanh nghiệp tự mình đăng ký được không?

Nhiều khách hàng sẽ thắc mắc và phân vân đăng ký logo ở đâu? Tư mình nộp đơn hay sử dụng dịch vụ sẽ tốt hơn? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có câu trả lời đầy đủ nhất.

Đăng ký logo ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Bên cạnh những doanh nghiệp tự mình tiến hành thủ tục đăng ký logo, nhiều doanh nghiệp đã tìm ra giải pháp đơn giản hơn để đăng ký bảo hộ logo đạt hiệu quả cao.

Đăng ký logo càng sớm, logo được bảo hộ càng sớm, doanh nghiệp càng có nhiều cơ hội, lợi ích.Thay vì tự mình đăng ký logo với nhiều rủi ro không đáng có, doanh nghiệp khi có nhu cầu có thể sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ logo của các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ uy tín.Vậy đăng ký logo ở đâu cho uy tín và đạt được hiệu quả cao? Hãy đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau đây.

Doanh nghiệp tự mình đăng ký logo có đơn giản?

Đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu đăng ký bảo hộ logo đều gặp nhiều khó khăn khi tự mình tiến hành thủ tục đăng ký. Những khó khăn thường gặp nhất là:

– Doanh nghiệp không hiểu đúng hoặc hiểu đúng nhưng không đầy đủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ. Do đó, khi tiến hành các công việc trong quy trình đăng ký gặp nhiều khó khăn: không biết đăng ký logo theo đối tượng nào của quyền sở hữu trí tuệ, không tra cứu, đánh giá được khả năng đăng ký logo, không biết soạn hồ sơ, không biết đăng ký logo ở đâu, đăng ký logo không phù hợp với quy mô sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp kinh doanh, …

– Doanh nghiệp lúng túng khi thực hiện thủ tục thực tế. Dù đã tìm hiểu kỹ càng thủ tục đăng ký logo nhưng khi thực hiện thực tế doanh nghiệp vẫn gặp khó khăn vì ngoài các thành phần hồ sơ theo quy định thực tế hồ sơ còn đòi hỏi các giấy tờ chứng minh nhân thân, tư cách người nộp, nhiều trường hợp hồ sơ bị trả, giải quyết chậm,…

So sánh dịch vụ đăng ký logo của Luật Dân Việt và của các đơn vị khác

So với dịch vụ đăng ký logo của đa phần các đơn vị trên thị trường hiện nay, dịch vụ của Luật Dân Việt có nhiều điểm khác biệt như:

– Trong khi đa phần các đơn vị có cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ hiện nay không có đủ tư cách, chuyên môn để tiến hành thủ tục pháp lý; dịch vụ đăng ký logo của Luật Dân Việt do Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Dân Việt – tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ được cấp phép thực hiện. Do đó, Chúng tôi có cả tư cách, năng lực và chuyên môn để đại diện cho khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Nếu hầu hết các đơn vị chỉ hỗ trợ một vài hoạt động trong quy trình đăng ký bảo hộ logo, Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z để tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng, từ lên ý tưởng, thiết kế, soạn hồ sơ,… đến khi ra kết quả. Thiết kế logo theo yêu cầu là một trong những “điểm sáng” trong dịch vụ của chúng tôi mà ít các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ pháp lý khác làm được.

– Luật Dân Việt minh bạch các thông tin về thủ tục, chi phí để Khách hàng kiểm tra được tính hợp pháp của quy trình, nắm được mức phí được sử dụng như thế nào, tránh được những rủi ro về pháp lý.

Xem thêm:

Thủ tục xin giấy phép Đăng ký Tổ chức Hội chợ, Triển lãm

Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Hiện Nay Như Thế Nào?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt