Đăng ký logo công ty ở đâu? Cực kỳ đơn giản khi đọc bài viết này!

Đăng ký logo công ty ở đâu? Cực kỳ đơn giản khi đọc bài viết này!

Đăng ký logo để đảm bảo quyền lợi về thương hiệu của mình một cách chính đáng. Đồng thời, tránh bị sao chép hay làm giả. Vậy nên đăng ký logo công ty ở đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu. Chính vì thế mà trong bài viết này, Luật Dân Việt sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết và cụ thể.

Nếu bạn gặp khó khăn về thủ tục hay chưa biết nên đăng ký logo công ty ở đâu? Đừng lo lắng, hãy liên hệ với Công ty luật Dân Việt để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Đăng ký logo công ty ở đâu nhanh nhất?

Để trả lời cho câu hỏi đăng ký logo công ty ở đâu? Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký logo

Sau khi hoàn tất các hồ sơ đăng ký, người nộp đơn có thể nộp đơn xin đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam ở địa chỉ trên. Các thông tin về việc đăng ký logo còn được niêm yết thông tin trên website chính thức của Cục là http://www.noip.gov.vn/.

Khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác thì có thể đến các địa chỉ sau:

TP.HCM:  8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Tel:  (028) 3920 8483 – 3920 8485     Fax: (028) 3920 8486

Đà Nẵng: 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại : (0511)  3889955 ;  Mobile Phone : 0903502566    Fax : (0511) 3889977

Nếu bạn ở các địa chỉ khác thì có thể liên hệ các văn phòng đại diện tại các tỉnh thành để được chuyển hồ sơ về Cục sở hữu trí tuệ giải quyết việc đăng ký logo công ty.

Các bước đăng ký logo công ty

Để tiến hành thủ tục nộp đơn đăng ký logo, khách hàng sẽ thực hiện một số bước cơ bản trong quá trình đăng ký. Chi tiết như sau:

–  Tra cứu khả năng đăng ký logo, thương hiệu của mình với những logo đã đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, địa chỉ số 386 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Lưu ý: Việc tra cứu có thể được thực hiện trên dữ liệu online của Cục SHTT hoặc tra cứu trực tiếp tại chuyên viên đăng ký

–  Tiến hành điều chỉnh, sửa đổi lại logo nếu có sự trùng lặp hay tương tự về nội dung hay hình thức logo.

–  Soạn thảo và hoàn thành tờ khai đăng ký logo đối với sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh theo quy định quốc tế cho các sản phẩm độc quyền.

–  Nộp tờ khai đăng ký logo kèm theo 06 mẫu logo với kích thước lớn nhất dài không quá 8cm và rộng cũng không quá 8cm.

– Theo dõi tiến trình đơn đăng ký cho tới khi cục SHTT ra được thông báo cuối cùng về việc đăng ký

Xem thêm:

Khai lệ phí trước bạ khi chuyển quyền sở hữu, sử dụng tài sản góp vốn công ty tnhh

Mua hóa đơn từ cơ quan thuế công ty TNHH

Nên chọn đăng ký logo công ty ở đâu chất lượng?

–  Để có thể đăng ký logo công ty ở đâu nhanh mà không mất nhiều thời gian hay công sức của bạn thì nên chọn các dịch vụ chuyên tư vấn thủ tục của vấn đề này. Chỉ những nơi có kinh nghiệm và uy tín thì mới có thể thực hiện thủ tục cho bạn tốt nhất mà thôi. Nếu có trục trặc về giấy tờ bạn có thể kéo dài thời gian xin đăng ký lên đến 2 – 3 năm chứ không phải chỉ trong 10 – 12 tháng như công ty Luật Dân Việt đã hỗ trợ.

– Ngay cả sau khi đăng ký thành công, Luật Dân Việt vẫn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong các nội dung như: tư vấn về sử dụng logo, chuyển nhượng quyền với logo, gia hạn thời hạn bảo hộ logo, xử lý hành vi vi phạm quyền với logo đã đăng ký, mở rộng phạm vi đăng ký bảo hộ lgo,… Ngoài ra, nếu trong quá trình hoạt động kinh doanh, nếu Quý khách hàng gặp khó khăn về các vấn đề pháp lý khác không chỉ về sở hữu trí tuệ như lao động, doanh nghiệp, bảo hiểm, thuế,… luật Dân Việt cũng hỗ trợ kịp thời, chính xác.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt