Đăng Ký Khuyến Mại Tại Tuyên Quang Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Tuyên Quang Có Cách Thức Thực Hiện Thế Nào?

Tuyên Quang là một tỉnh miền núi, do đó việc tiếp xúc hay biết đến các thương hiệu có phần hạn chế hơn so với những thành phố lớn. Thương nhân mong muốn mở rộng thị trường tiêu thụ, được nhiều người tiêu dùng biết tới cần có các hoạt động xúc tiến thương mại. Theo lẽ đó, thương nhân có thể lựa chọn Tuyên Quang là địa điểm tổ chức khuyến mại.

Rất nhiều thương nhân muốn tổ chức khuyến mại nhưng gặp khó khăn về mặt thủ tục, quy trình, hồ sơ, chi phí, thời gian… Hiểu được những khó khăn của các thương nhân khi thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang, công ty Luật Dân Việt sẽ đưa ra các hướng dẫn cụ thể về mọi nội dung liên quan. Từ đó giúp tổ chức, doanh nghiệp đăng ký khuyến mại nhanh, hợp pháp.

Nơi đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang ở đâu?

Thương nhân thực hiện thủ tục hành chính đăng ký hoạt động khuyến mại và phải được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền xác nhận trước khi thực hiện chương trình khuyến mại theo hình thức bán hàng, cung ứng dịch vụ kèm theo việc tham dự các chương trình mang tính may rủi mà việc tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa, dịch vụ và việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố (chương trình khuyến mại mang tính may rủi) và các hình thức khuyến mại khác được nhà nước chấp thuận.

Nếu tiến hành đăng ký khuyến mại tại 1 tỉnh thành, thương nhân nộp hồ sơ tại Sở Công thương tỉnh thành đó. Cụ thể đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang, thương nhân nộp hồ sơ tại Sở Công thương tỉnh Tuyên Quang.

Trường hợp thương nhân đăng ký khuyến mại nhiều tỉnh thành trong đó có tỉnh Tuyên Quang, thương nhân nộp hồ sơ tại Bộ Công thương.

03 bước đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang mọi người cần biết

Bước 1: Thương nhân chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang theo quy định của pháp luật.

Trong bước này, thương nhân cần lưu ý:

– Chuẩn bị hồ sơ đúng, đủ theo yêu cầu;

– Đối với những tài liệu có mẫu phải tuân thủ mẫu do nhà nước ban hành theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP

– Chuẩn bị nội dung chương trình khuyến mại đủ các yếu tố cấu thành do luật định.

Bước 2: Thương nhân nộp hồ sơ đăng ký cho cơ quan nhà nước.

– Xác định đúng cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ (Sở Công thương hoặc Bộ Công thương);

– Lựa chọn 1 trong cách thức nộp hồ sơ: trực tiếp, gián tiếp, sử dụng dịch vụ công.

Bước 3: Thương nhân nhận kết quả xác nhận của cơ quan đăng ký.

Xem thêm:

Công Bố Mỹ Phẩm Online Ở Đâu? Phải Thực Hiện Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Cho Sản Phẩm Bằng Cách Nào?

Khắc phục mọi khó khăn khi sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của Luật Dân Việt

– Khách hàng không nắm rõ trình tự, thủ tục đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang. Chúng tôi sẽ phân tích, giải thích các quy định của pháp luật về đăng ký khuyến mại để khách hàng nắm bắt;

– Loay hoay trong việc chuẩn bị hồ sơ. Công ty Luật Dân Việt nhận ủy quyền của khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trong thời gian nhanh nhất;

– Khó khăn trong quá trình làm việc với cơ quan nhà nước. Chúng tôi thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ công việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Không giải quyết được nếu bị từ chối xác nhận đăng ký. Luật Dân Việt sẽ nhanh chóng giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình đăng ký đảm bảo kết quả xác nhận về tay khách hàng;

– Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Tuyên Quang của chúng tôi luôn nhận được dịch vụ hậu mãi. Trường hợp cần đăng ký sửa đổi chương trình khuyến mại hoặc các thủ tục sau khi đăng ký khuyến mại, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt