Đăng Ký Khuyến Mại Tại Kiên Giang Như Thế Nào Đúng Quy Định?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Kiên Giang Như Thế Nào Đúng Quy Định?

Khuyến mại là một trong những cách xúc tiến thương mại hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì thế mà không có gì lạ khi hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thường xuyên tổ chức các hoạt động này với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đối với một số hoạt động, tổ chức, doanh nghiệp phải đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước.

Đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang là một trong những cách thức quảng bá thương hiệu, sản phẩm được nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng. Cách thức này thu hút sự chú ý của đông đảo tầng lớp khách hàng nhờ những ưu đãi hấp dẫn. Qua đó, tổ chức, doanh nghiệp không chỉ thu về lợi nhuận khủng mà còn tạo dấu ấn với khách hàng mục tiêu.

Khuyến mại là gì theo quy định pháp luật?

Theo quy định của Luật Thương mại thì: “Khuyến mại là hoạt động xúc tiến việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích nhất định”.

Trước khi thực hiện chương trình khuyến mại các thương nhân phải tiến hành thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước và công bố công khai chương trình trên các trang truyền thông, trên băng rôn, tờ rơi, banner website, mạng xã hội, truyền hình…

Thẩm quyền đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang thuộc về cơ quan nào?

Đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang là thủ tục pháp lý cần thiết mà thương nhân phải thực hiện một số công việc nhất định để đăng ký và thông báo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi thực hiện các chương trình khuyến mại.

Theo quy định của pháp luật hiện hành thì phạm vi thực hiện chương trình khuyến mại sẽ chi phối đến thẩm quyền đăng ký khuyến mại. Cụ thể như sau:

– Nộp hồ sơ tại Bộ Công thương: Khi khách hàng muốn thực hiện chương trình khuyến mại may rủi trên địa bàn toàn quốc hoặc trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên.

– Nộp hồ sơ tại Sở Công thương: Khi khách hàng chỉ triển khai chương trình khuyến mại trên 1 tỉnh/thành phố hoặc toàn quốc nhưng chương trình khuyến mại không mang tính chất may rủi.

Các thành phần hồ sơ khi đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang cần chuẩn bị

Để thực hiện thủ tục đăng ký chương trình khuyến mãi tổ chức, doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các giấy tờ, tài liệu theo quy định của pháp luật hiện hành như:

– 01 Đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại;

– Phương pháp xác định khách hàng (người chơi) trúng thưởng;…

Và một số giấy tờ quan trọng khác tổ chức, doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty Luật Dân Việt  để được tư vấn một cách chi tiết, đầy đủ về thành phần hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn và đăng ký khuyến mại của Luật Dân Việt ?

– Luật Dân Việt  là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang và trên toàn quốc.

– Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký khuyến mãi, Luật Dân Việt  cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả.

– Theo thời gian chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng, thiết kế những gói dịch vụ phù hợp, đa dạng và chi phí vô cùng hợp lý giúp quý khách hàng tiếp cận rộng rãi, có nhiều lựa chọn đa dạng, phù hợp hơn.

– Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng luôn là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ của Luật Dân Việt . Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi cho khách hàng.

Xem thêm:

Đăng Ký Sàn Thương Mại Điện Tử Bằng Cách Nào?

Công Bố Mỹ Phẩm Tại Kiên Giang Có Các Quy Định Ra Sao?

Đăng Ký Mã Vạch Rượu Cần Chuẩn Bị Hồ Sơ Như Thế Nào?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Luật Dân Việt  tư vấn miễn phí:

– Tư vấn miễn toàn bộ thủ tục đăng ký khuyến mại tại Kiên Giang;

– Tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn loại hình khuyến mại phù hợp;

– Hướng dẫn khách hàng cách chuẩn bị hồ sơ đăng ký khuyến mại;

– Hướng dẫn khách hàng cách soạn thảo, điền thông tin vào tờ khai đăng ký khuyến mại;

– Tư vấn về thẩm quyền tiếp nhận và giải quyết hồ sơ cho khách hàng;

– Tư vấn một số hoạt động khác khi khách hàng yêu cầu;

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt