Đăng Ký Khuyến Mại Tại Hưng Yên Vì Sao Lại Quan Trọng?

Khuyến mại là một trong những hình thức xúc tiến thương mại phổ biến hiện nay. Do đó mà hầu hết các doanh nghiệp khi muốn tăng doanh thu bán hàng, thu hút người tiêu dùng, phương pháp được lựa chọn nhiều nhất chính là tổ chức những chương trình khuyến mại. Tuy nhiên, để thực hiện được các chương trình này, tổ chức, doanh nghiệp phải đăng ký khuyến mại theo đúng quy định của pháp luật về chủ thể đăng ký, hồ sơ đăng, quy trình đăng ký…

Người xưa thường nói “Thứ nhất Kinh Kỳ thứ nhì Phố Hiến”. Nơi đây đã từng được mệnh danh là “tiểu Tràng An”  kẻ chợ tấp nập, phồn hoa. Vì vậy, việc đẩy mạnh các chương trình khuyến mại đang được tổ chức, doanh nghiệp tại đây quan tâm. Và để phục vụ tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các chương trình một cách hợp pháp, Luật Dân Việt  cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất.

Vì sao cần đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên?

Đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên là thủ tục pháp lý bắt buộc và vô cùng cần thiết khi thương nhân thực hiện các chương trình khuyến mại mang tính may rủi diễn ra trên địa bàn. Việc thực hiện các chương trình khuyến mại tại Hưng Yên là vô cùng cần thiết bởi những lý do sau:

– Hưng Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có vị trí ở giữa 3 thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định;

– Là nơi có điều kiện kinh tế, buôn bán giao thoa hết sức phồn thịnh;

– Nơi có mật độ dân cư đông đúc;

– Trình độ dân trí của người dân cao;

– Là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: Phố Nối A, Phố Nối B (khu công nghiệp dệt may), khu công nghiệp Thăng Long II (Mitsutomo Nhật Bản), khu công nghiệp Như Quỳnh…

– Hệ thống giao thông đường bộ tại Hưng Yên vô cùng thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và giao lưu thương mại (các tuyến đương quốc lộ 5A, 39A, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng…)

Chủ thể thực hiện đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên là ai?

Chủ thể thực hiện đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên phải là các thương nhân (tổ chức, doanh nghiệp) sản xuất, kinh doanh trên địa bàn. Thương nhân thực hiện khuyến mại có hai dạng:

– Thương nhân tự mình thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ mà mình kinh doanh trên cơ sở quyền tự do kinh doanh, tự do xúc tiến thương mại trong khuôn khổ của pháp luật mà không cần phải đăng ký kinh doanh để thực hiện quyền khuyến mại.

– Thương nhân kinh doanh dịch vụ khuyến mại thực hiện khuyến mại cho hàng hóa, dịch vụ của thương nhân khác trên cơ sở hợp đồng dịch vụ khuyến mại bằng văn bản hoặc hình thức khác có giá trị pháp lý tương đương. Trong trường hợp này thương nhân phải có đăng ký kinh doanh dịch vụ khuyến mại.

Hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên gồm những gì?

Để đăng ký chương trình khuyến mại tại Hưng Yên doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

– 01 Bản đăng ký khuyến mãi (Theo mẫu quy định)

– 01 Bản nêu rõ thể lệ chương trình khuyến mại (Theo mẫu quy định)

– 01 Mẫu xác định trúng thưởng

– 01 Bản sao có giá trị chứng minh sản phẩm khuyến mại đảm bảo chất lượng

Xem thêm:

Lệ Phí Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Tại Cơ Quan Nhà Nước

Đăng Ký Mã Vạch Giá Rẻ Có Tốt Không? Tại Sao Nên Sử Dụng?

Đăng Ký Mã Vạch Lúa Gạo Vì Sao Nên Tiến Hành Nhanh Chóng?

Luật Dân Việt  hướng dẫn cách thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên

Đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên là thủ tục pháp lý khá phức tạp và công phu. Bởi vậy, nhằm hỗ trợ quý khách hàng về trình tự, thủ tục một các trọn vẹn Luật Dân Việt  sẽ hướng dẫn mọi người toàn bộ quy trình đăng ký khuyến mãi cụ thể:

– Bước 1: Soạn thảo các tài liệu, hồ sơ theo hướng dẫn của Nghị định 37/2006/NĐ-CP

– Bước 2: Gửi hồ sơ đăng ký đến Sở Công thương hoặc Bộ Công thương (tuỳ thuộc vào loại hình khuyến mại)

– Bước 3: Cơ quan nhà nước xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận hồ sơ đăng ký khuyến mãi. Trường hợp không xác nhận cần nêu rõ lý do

– Bước 4: Gửi báo cáo kết quả chương trình khuyến mại đến Sở Công thương (đối với trường hợp thực hiện hình thức khuyến mại có kèm phiếu dự thi để chọn ra người trúng thưởng)

– Bước 5: Thông báo kết quả trúng thưởng thông qua ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng (đối với trường hợp thực hiện hình thức khuyến mại có kèm phiếu dự thi để chọn ra người trúng thưởng)

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại của công ty Luật Dân Việt ?

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đăng ký khuyến mại tại Hưng Yên nói riêng và trên cả nước nói chung Luật Dân Việt  cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty Luật Dân Việt  chúng tôi. Theo thời gian chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo tầng lớp khách hàng bởi những lý do sau:

– Tư vấn kỹ lưỡng: Tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng về thời gian, chi phí, các hình thức khuyến mại, các tài liệu cần chuẩn bị để khách hàng nắm được và có những điều chỉnh kế hoạch khuyến mại cho phù hợp với quy định của pháp luật.

– Soạn hồ sơ chi tiết, đúng chuẩn theo quy địh của pháp luật. Đồng thời thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ và thực hiện các vấn đề khác trực tiếp với cơ quan nhà nước.

– Dịch vụ nhanh chóng: Luật Dân Việt  đảm bảo thực hiện dịch vụ chu đáo, tận tâm nhưng vẫn nhanh chóng đảm bảo tiến độ thực hiện chương trình khuyến mại của doanh nghiệp

– Chi phí dịch vụ hợp lý: Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý. Chi phí của chúng tôi ở mức hợp lý, số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với kết quả mà bạn nhận được.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan