Đăng Ký Khuyến Mại Tại Hải Phòng Ở Đâu? Có Bắt Buộc Không?

Khuyến mại là hoạt động vừa đem lại lợi ích vật chất cho khách hàng vừa đem lại hiệu quả kích cầu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy mà tổ chức, doanh nghiệp dù hoạt động ở khu vực nào không riêng gì Hải Phòng đều rất quan tâm, tìm hiểu.

Hải Phòng là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương, tập trung nhiều cảng biển, hoạt động kinh tế phát triển mạnh. Do đó, Hải Phòng là nơi thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Vì môi trường cạnh tranh tại Hải Phòng ngày càng khốc liệt, các thương nhân muốn quảng bá cho hàng hóa, dịch vụ của mình đến với tiêu dùng nhiều hơn nên đặc biệt chú trọng các hoạt động khuyến mại đem lại lợi ích nhất định cho người tiêu dùng. Tuy nhiên để thực hiện được các hoạt động này, thương nhân phải đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng.

Rủi ro nếu không thực hiện đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng

Thủ tục đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ áp dụng đối với một vài hình thức khuyến mại nhất định. Thương nhân muốn tổ chức chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi bắt buộc phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trường hợp thương nhân tổ chức các chương trình khuyến mại bắt buộc phải đăng ký. Trường hợp không đăng ký sẽ bị xử phạt vi phạm theo Nghị định 158/2013/ NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Mức phạt thương nhân tổ chức chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi nhưng không đăng ký: Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng (điểm c – Khoản 3 – Điều 48 – Nghị định 158/2013/NĐ-CP).

Đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng ở đâu?

Khách hàng muốn đăng ký khuyến mại có thể lựa chọn một trong các cách thức sau đây:

– Tự mình chuẩn bị hồ sơ và lựa chọn cách thức nộp hồ sơ cho cơ quan nhà có thẩm quyền;

– Ủy quyền cho đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại thực hiện thủ tục;

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng:

– Trường hợp đăng ký khuyến mại tại 1 tỉnh: Sở công thương tỉnh Hải Phòng;

– Trường hợp đăng ký khuyến mại nhiều tỉnh thành trong đó có Hải Phòng: Bộ Công Thương.

Luật Dân Việt đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký khuyến mại

Khách hàng chỉ cần cung cấp các tài liệu cần thiết cho quá trình đăng ký khuyến mại cho công ty Luật Dân Việt, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau đây:

– Tư vấn các quy định của pháp luật về khuyến mại nói chung và đăng ký khuyến mại nói riêng;

– Dự liệu các hành vi vi phạm về khuyến mại mà khách hàng có thể gặp phải trong quá trình đăng ký và tổ chức khuyến mại;

– Xử lý nhanh chóng hồ sơ đăng ký khuyến mại theo quy định mới nhất;

– Chủ động nộp hồ sơ đúng cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Nhận kết quả xác nhận đăng ký khuyến mại;

– Hỗ trợ xử lý các trường hợp từ chối xác nhận chương trình khuyến mại;

– Hướng dẫn đăng ký, sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại theo quy định;

– Hướng dẫn khách hàng thực hiện báo cáo kết quả chương trình khuyến mại đã tổ chức;

Xem thêm:

Công Bố Mỹ Phẩm Có Quan Trọng Không? Tại Sao Nên Tiến Hành?

Quy Định Đăng Ký Mã Vạch Được Đề Cập Chi Tiết Ở Đâu?

Ngoài ra, Luật Dân Việt còn có các ưu điểm như:

– Kinh nghiệm: Công ty Luật Dân Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giấy phép và các hoạt động đăng ký chương trình khuyến mãi, quảng cáo. Do đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, sẽ được làm việc với đội ngũ luật sư, chuyên viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tình. Chúng tôi xây dựng quy trình đăng ký rõ ràng, logic được đúc kết qua nhiều năm làm việc đảm bảo về kết quả cho khách hàng;

– Vị trí địa lý: Công ty Luật Dân Việt có địa chỉ trụ sở chính và chi nhánh tại các thành phố lớn nên thuận lợi trong việc tiếp xúc với khách hàng và làm việc trực tiếp với các cơ quan nhà nước;

– Chi phí: Chúng tôi đảm bảo chi phí dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Hải Phòng hay các tỉnh thành khác đều hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng;

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan