Đăng Ký Khuyến Mại Tại Hà Tĩnh Có Ý Nghĩa Gì? Điều Kiện Ra Sao?

Khuyến mại là hoạt động không thể của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và trên cả toàn quốc nói chung. Vậy, quy định của pháp luật hiện hành về đăng ký khuyến mại tại Hà Tĩnh như thế nào? Công ty Luật Dân Việt sẽ giải đáp cho tổ chức, doanh nghiệp, quý độc giả thông qua bài viết dưới đây.

Không thể phũ nhận, thời gian gần đây nền kinh tế Hà Tĩnh đang có những bước tiến vượt bậc. Số lượng các doanh nghiệp trên địa bàn đang không ngừng gia tăng, tạo nên một môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh cao. Để tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp cần tổ chức những hoạt động nhằm thu hút khách hàng, kích thích nhu cầu mua bán. Trong đó, khuyến mại là một hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, để thực hiện được hình thức này, doanh nghiệp phải tiến hành đăng ký khuyến mại tại Hà Tĩnh.

Ý nghĩa của việc đăng ký khuyến mại tại Hà Tĩnh

Đảm bảo mặt pháp lý:

– Tuân thủ nghiêm ngặt quy định của pháp luật về xúc tiến thương mại hàng hoá nói chung và khuyến mại nói riêng;

– Được xác nhận đăng ký của cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi tổ chức;

– Hạn chế tình trạng cạnh tranh không lành mạnh;

Đảm bảo về mặt lợi ích

– Doanh nghiệp: Đăng ký khuyến mại tại Hà Tĩnh giúp tăng khả năng tiêu thụ hàng hoá, mang sản phẩm hàng hoá, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Tri ân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới;

– Người tiêu dùng: Được bảo vệ quyền lợi khi thương nhân tổ chức khuyến mại mang tính chất may rủi.

Điều kiện để đăng ký khuyến mại tại Hà Tĩnh doanh nghiệp cần biết

Hình thức khuyến mại thương nhân lựa chọn tổ chức phải là một trong 2 loại hình khuyến mại sau đây: Chương trình khuyến mại mang tính chất may rủi; Loại hình khuyến mại được nhà nước chấp thuận.

Điều kiện về hàng hoá khuyến mại

Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại không bao gồm rượu, sổ số, thuốc lá, thuốc chữa bệnh cho người kể cả các loại thuốc đã được phép lưu thông theo quy định của Bộ Y tế (trừ trường hợp khuyến mại cho thương nhân kinh doanh thuốc), hàng hóa, dịch vụ bị cấm lưu hành tại Việt Nam và các hàng hóa, dịch vụ bị cấm khuyến mại khác theo quy định của pháp luật.

Điều kiện về nguyên tắc tổ chức

Chương trình khuyến mại phải được thực hiện hợp pháp, trung thực, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, của các thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân khác.

Điều kiện việc thực hiện khuyến mại

– Không đưa ra điều kiện để khách hàng được hưởng khuyến mại là phải từ bỏ, từ chối hoặc đổi hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức khác;

– Không có sự so sánh trực tiếp hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ của thương nhân, tổ chức hoặc cá nhân khác.

Xem thêm:

Phí Đăng Ký Mã Vạch Theo Quy Định Nhà Nước Cụ Thể Ra Sao?

Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Trực Tuyến Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

Có nên chọn Luật Dân Việt khi muốn đăng ký khuyến mại tại Hà Tĩnh?

Luật Dân Việt nhận ủy quyền của khách hàng đăng ký chương trình khuyến mại trên tất cả các tỉnh thành của cả nước. Chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục đăng ký ở các tỉnh thành theo nhiều cách thức khác nhau nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng ở mức cao nhất.

Thời gian là yếu tố được Luật Dân Việt coi trọng trong việc đăng ký khuyến mại tại Hà Tĩnh và trên cả nước. Dịch vụ của chúng tôi luôn thực hiện và trả kết quả trong thời gian nhanh nhất, đúng như cam kết khi nhận ủy quyền của khách hàng.

Lợi ích của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Toàn bộ công việc do chúng tôi thực hiện vì mục tiêu đảm bảo lợi ích khách hàng được nhà nước chấp thuận. Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí về dịch vụ.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan