Đăng Ký Khuyến Mại Tại Điện Biên Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

Đăng Ký Khuyến Mại Tại Điện Biên Có Quy Trình Thủ Tục Ra Sao?

Trong các biện pháp đẩy mạnh doanh thu thì khuyến mại được lựa chọn nhiều hơn cả do có sức tác động nhanh và trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh. Các thương nhân cũng đã đẩy mạnh đăng ký khuyến mại tại Điện Biên để tiến hành khuyến mại và thu về lợi nhuận lớn.

Điện Biên là một tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc. Đây là địa phương đang có những bước tiến lớn về tất cả các mặt trong giai đoạn hiện nay. Sau khi nhận kết quả đăng ký khuyến mại tại Điện Biên thương nhân có thể tiến hành ngay các hoạt động xúc tiến thương mại cho hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, doanh nghiệp mình.

Đăng ký khuyến mại tại Điện Biên là một thủ tục bắt buộc

Theo quy định của Luật Thương mại năm 2015 và Nghị định 81/2018/NĐ-CP thủ tục đăng ký khuyến mại của thương nhân với cơ quan nhà nước trước khi thực hiện khuyến mại là một thủ tục không thể bỏ qua.

Nếu không thực hiện đăng ký thì sẽ có rất nhiều hậu quả xảy ra, không chỉ tác động trực tiếp tới thương nhân mà còn có thể ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng, các doanh nghiệp khác khi việc khuyến mại chưa được xem xét và xác nhận vì có thể vi phạm nguyên tắc khuyến mại hoặc các quy định có liên quan khác về cạnh tranh.

Giải quyết hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Điện Biên

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết hồ sơ đăng ký:

Sau khi chuẩn bị, kê khai đầy đủ tài liệu theo quy định, thương nhân sẽ nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền cụ thể:

Sở Công thương đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

Bộ Công thương đối với chương trình khuyến mại mang tính may rủi thực hiện trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên và chương trình khuyến mại theo các hình thức khác.

Cách thức đăng ký khuyến mại tại Điện Biên:

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Điện Biên qua đường bưu điện đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Nộp 01 hồ sơ đăng ký trực tiếp tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

– Sử dụng hệ thống dịch vụ công trực tuyến do cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cung cấp.

Thời hạn giải quyết:

– Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ cơ quan quản lý nhà nước về thương mại có thẩm quyền quy định tại Khoản 2 Điều này xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật

– Cơ quan quản lý nhà nước công khai bằng các hình thức phù hợp thông tin về chương trình khuyến mại mà thương nhân đã đăng ký và được xác nhận.

Tương tự, thủ tục đăng ký khuyến mại tại Điện Biên cũng được đánh giá khá phức tạp. Tuy nhiên chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình vượt qua những khó khăn ban đầu này để có kết quả đăng ký tốt nhất trước khi bắt tay thực hiện khuyến mại.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Nước Khoáng Có Những Lợi Ích Gì? Chi Phí Ra Sao?

Quy Định Về Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử

Trung Tâm Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu? Thủ Tục Đăng Ký Thế Nào?

Quy trình thực hiện dịch vụ đăng ký khuyến mại khoa học Luật Dân Việt  đang áp dụng

Với mỗi công việc đặt ra dù đơn giản hay phức tạp thì để dự liệu tất cả những vấn đề có thể xảy ra thì phương pháp tốt nhất là phải xây dựng phương án, quy trình thực hiện. Với việc cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Điện Biên chúng tôi cũng đã xây dựng quy trình cụ thể để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tối đa nhất, cụ thể như sau:

– Bước 1: Trao đổi, tiếp nhận, phân tích yêu cầu và thông tin khách hàng cung cấp, ký kết hợp đồng dịch vụ, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến đăng ký chương trình khuyến mại. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện hỗ trợ.

– Bước 2: Chúng tôi hoàn tất hồ sơ, rà soát sai sót và gửi khách hàng kiểm tra.

– Bước 3: Chúng tôi trực tiếp nộp hồ sơ và nhận kết quả từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Bước 4: Thanh lý hợp đồng dịch vụ, khách hàng nhận kết quả đăng ký tại Điện Biên.

Các thông tin được sử dụng khi muốn yêu cầu dịch vụ

Sự kết hợp giữa phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng năng lực chuyên môn và phương án thực hiện được đưa ra rõ ràng đã giúp chúng tôi đem đến chất lượng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Điện Biên tốt nhất, làm hài lòng tất cả các đối tượng khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt