Đăng Ký Khuyến Mại Tại Bình Định Thực Hiện Theo Quy Trình Nào?

Thủ tục đăng ký khuyến mại tại Bình Định bắt buộc đơn vị kinh doanh phải tiến hành trước khi thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại. Ngoài ra việc đăng ký còn có ý nghĩa rất quan trọng với công tác quản lý của cơ quan nhà nước, đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Bình Định là một tỉnh thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ có tiếp giáp biển. Điều kiện tự nhiên thuận lợi là một lợi thế cho Bình Định phát triển kinh tế tổng hợp trong những năm gần đây. Các đơn vị kinh doanh ra đời ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên mạnh mẽ. Trước tình hình này nhiều doanh nghiệp tại địa phương đã tiến hành các hoạt động khuyến mại để cải thiện sức mua hàng hoá cũng như sử dụng dịch vụ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, trước khi tiến hành những hoạt động này, doanh nghiệp phải đăng ký khuyến mại tại Bình Định.

Những lưu ý khi tiến hành đăng ký khuyến mại tại Bình Định

Thứ nhất về chuẩn bị hồ sơ, doanh nghiệp chuẩn bị 01 bộ bao gồm các thành phần:

– 01 bản đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

– 01 Thể lệ chương trình khuyến mại theo Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP;

– Mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– 01 Bản sao không cần chứng thực giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật.

Nhìn chung hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Bình Định so với các thủ tục pháp lý về doanh nghiệp khác thì có phần đơn giản hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hiện nếu chưa nghiên cứu kỹ lưỡng và chi tiết về từng loại giấy tờ mà hồ sơ yêu cầu bắt buộc.

Thứ hai, trình tự giải quyết hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Bình Định

Sau khi chuẩn bị hồ sơ và nộp tại cơ quan có thẩm quyền, cơ quan tiếp nhận sẽ có trách nhiệm xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại của thương nhân. Trong trường hợp không xác nhận, phải nêu rõ lý do theo quy định của pháp luật (thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ).

Thứ ba, một số lưu ý khác khi thực hiện khuyến mại

Hoạt động khuyến mại thoạt nhìn rất đơn giản vì chỉ là việc dành cho khách hàng những lợi ích nhất định. Tuy nhiên pháp luật về khuyến mại lại đưa ra nhiều ràng buộc với doanh nghiệp khi tiến hành. Khi liên hệ với chúng tôi sử dụng dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại tại Bình Định, khách hàng sẽ được Luật sư của Dân Việt sẽ hướng dẫn một số lưu ý khi tiến hành để tránh các hậu quả pháp lý có thể gặp phải:

– Lưu ý về hình thức khuyến mại;

– Lưu ý về các hành vi bị cấm trong hoạt động khuyến mại;

– Quy định về đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại;

– Nắm bắt rõ nguyên tắc thực hiện khuyến mại;

– Các lưu ý khác theo quy định của pháp luật;

Các bước đăng ký khuyến mại tại Bình Định do Luật Dân Việt hỗ trợ

Bước 1: Hợp đồng dịch vụ được ký kết với những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng. Để tiết kiệm thời gian đi lại khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ phải chuẩn bị theo hướng dẫn để chúng tôi có thể bắt tay thực hiện ngay bước tiếp theo;

Bước 2: Luật Dân Việt hoàn thiện hồ sơ đăng ký khuyến mại tại Bình Định. Đây vốn là bước gây khó khăn khi khách hàng tự mình thực hiện vì nếu chưa có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về thủ tục pháp lý liên quan đến các hoạt động xúc tiến thương mại thì sẽ phải mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu lập hồ sơ;

Bước 3: Luật Dân Việt sẽ đại diện cho khách hàng của mình thực hiện việc nộp hồ sơ cũng như giải quyết các vướng mắc trong quá trình giải quyết;

Bước 4: Khách hàng nhận kết quả: Sau khi nhận kết quả từ cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện hoạt động khuyến mại khách hàng sẽ được thông báo nhận kết quả và chuẩn bị cho việc thực hiện khuyến mại theo nội dung đã đăng ký. Nếu sau khi có kết quả mà khách hàng muốn thay đổi thì có thể thông báo để chúng tôi tiếp tục hỗ trợ dịch vụ đăng ký sửa đổi, bổ sung nội dung đăng ký.

Muốn sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt phải làm thế nào?

Dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Bình Định của chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng có được quyền lợi tốt nhất, những thông tin khách hàng đăng ký sẽ hoàn toàn được bảo mật. Với phương châm làm việc là uy tín – chuyên nghiệp – nhiệt tình, khách hàng sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi đem đến. Liên hệ ngay theo số điện thoại  để được tư vấn và sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Bình Định.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan