Đăng Ký Khuyến Mại Online Bằng Cách Nào Để Thành Công?

Đăng Ký Khuyến Mại Online Bằng Cách Nào Để Thành Công?

Để tiết kiệm thời gian và công sức của mình, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức đăng ký khuyến mại online. Tuy nhiên, đăng ký khuyến mại online bằng cách nào không phải tổ chức, doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ.

Hiện nay, khi thực hiện chương trình khuyến mại, chủ thể phải thông báo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi thực hiện. Tuy nhiên, với một số trường hợp, doanh nghiệp phải đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại thay cho việc thông báo đơn thuần. Vậy, đăng ký khuyến mại theo hình thức online có được không? Đăng ký khuyến mại online bằng cách nào? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ sau đây của Luật Dân Việt.

Lợi ích của việc đăng ký khuyến mại online

Trước khi tìm hiểu đăng ký khuyến mại online bằng cách nào, chúng ta cần hiểu được lợi ích khi thực hiện đăng ký online là gì?

Thông qua việc đăng ký khuyến mại online, các doanh nghiệp có thể thực hiện đăng ký chương trình khuyến mại đơn giản hơn, thuận lợi hơn, tiết kiệm được thời gian, chi phí in ấn hồ sơ, chi phí đi lại… và có thể thực hiện đăng ký bất cứ lúc nào.

Kết quả xử lý hồ sơ đăng ký sẽ được hiển thị ngay sau khi được xử lý. Từ đó, nếu có vấn đề gì về hồ sơ, doanh nghiệp có thể kịp thời sửa đổi mà không cần phải đi lại. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tận dụng được cơ hội kinh doanh, phát triển của mình.

Đăng ký khuyến mại online bằng cách nào?

Thực chất pháp luật không bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện đăng ký khuyến mại theo hình thức đăng ký online mà chỉ khuyến khích doanh nghiệp thực hiện bởi vì các lợi ích nêu trên.

Vậy, đăng ký khuyến mại online bằng cách nào? Để thực hiện đăng ký khuyến mại online, doanh nghiệp cần truy cập vào hệ thống dịch vụ công trực tuyến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tùy thuộc và từng địa phương, thủ tục thực hiện đăng ký online có thể có các bước tiến hành khác nhau. Nhưng nhìn chung đăng ký khuyến mại online phải thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ menu chọn loại hồ sơ đăng ký khuyến mại thực hiện.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin chương trình khuyến mại đăng ký.

Bước 3: Chọn phương thức xác thực và thực hiện theo các hướng dẫn trên website.

Bước 4: Hoàn tất việc nộp hồ sơ đăng ký.

Một vài lưu ý:

– Khi hoàn tất việc nộp hồ sơ thì hồ sơ đã được Sở Công thương, Bộ Công thương tiếp nhận và xử lý.

– Doanh nghiệp sẽ được mail từ hệ thống thông báo tiếp nhận và mã số hồ sơ tiếp nhận.

– Doanh nghiệp cần theo dõi trạng thái của hồ sơ tại menu hồ sơ và email để nắm được tiến trình xử lý hồ sơ đăng ký.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Online Phải Làm Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch GS1 Có Quy Trình Thủ Tục Như Thế Nào?

Lý do nên lựa chọn dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Luật Dân Việt

Đăng ký khuyến mại không quá khó nhưng đòi hỏi chủ thể thực hiện phải có cái nhìn toàn diện về các quy định của pháp luật. Chỉ cần hiểu không đúng, chuẩn bị hồ sơ không đầy đủ việc phải sửa chữa hồ sơ là điều không tránh khỏi, thậm chí là bị cơ quan có thẩm quyền từ chối hồ sơ đăng ký. Không thực hiện đăng ký được thì đồng thời chương trình khuyến mại sẽ không được xảy ra. Từ đó, quý khách hàng sẽ bỏ lỡ cơ hội kinh doanh của mình.

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại toàn diện, trọn gói và uy tín giúp quý khách hàng giải quyết được các vấn đề vướng mắc, khó khăn khi thực hiện đăng ký.

Đến với Luật Dân Việt, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi theo thông tin liên hệ phía dưới, cho chúng tôi biết được nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc cần thiết cho việc đăng ký.

Quý khách hàng cũng không cần phải đi lại, mọi vấn đề chúng tôi sẽ chủ động liên hệ, các công việc phải trực tiếp gặp mặt, chúng tôi sẽ đến nơi mà quý khách hàng để trao đổi công việc. Chúng tôi sẽ tối đa hóa hiệu suất công việc, hạn chế đến mức thấp nhất những công việc Quý khách hàng phải thực hiện. Về phí dịch vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại với giá ưu đãi, chi phí hợp lý và không phát sinh các khoản phụ phí khác.

Khi cần yêu cầu tư vấn dịch vụ hãy liên hệ tới thông tin sau

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn miễn phí về các vấn đề phát sinh sau khi đăng ký hoặc các vấn đề pháp lý khác.

Hy vọng với bài chia sẻ trên đây, quý khách hàng sẽ hiểu đăng ký khuyến mại online bằng cách nào.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt