Đăng Ký Khuyến Mại Mang Tính May Rủi Bằng Cách Nào?

Đăng Ký Khuyến Mại Mang Tính May Rủi Bằng Cách Nào?

Tổ chức, doanh nghiệp muốn đăng ký khuyến mại mang tính may rủi cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định của pháp luật và gửi lên cơ quan chức năng có thẩm quyền xác nhận. Có như thế, hoạt động khuyến mại mà tổ chức, doanh nghiệp thực hiện mới được xem là hợp pháp.

Hiện nay, việc cạnh tranh giữa các tổ chức, doanh nghiệp cùng lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt. Từ đó, các doanh nghiệp càng phải ra sức tìm những giải pháp, lối đi riêng cho đơn vị mình. Cụ thể, các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện nhiều chương trình khuyến mại nhằm thu hút người tiêu dùng cũng như quảng bá thương hiệu. Và một trong những hình thức được các thương nhân sử dụng nhiều nhất chính là thực hiện chương trình khuyến mại mang tính may rủi. Song với hình thức khuyến mại này bắt buộc thương nhân phải đăng ký với cơ quan chức năng. Vậy đăng ký khuyến mại mang tính may rủi như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời.

Đăng ký khuyến mại mang tính may rủi cần chuẩn bị những gì?

Thương nhân thực hiện thủ tục hành chính về đăng ký khuyến mại mang tính may rủi cần phải đảm bảo các tài liệu sau:

– Tờ khai đăng ký chương trình khuyến mại

– Bằng chứng, tài liệu làm căn cứ xác định trúng thưởng của chương trình khuyến mại mang tính may rủi;

– Thể lệ chương trình khuyến mại theo mẫu sẵn quy định pháp luật;

– Giấy tờ về chất lượng của hàng hóa, sản phẩm khuyến mại theo quy định của pháp luật.

Đăng ký khuyến mại mất thời gian bao nhiêu lâu?

Tính từ thời điểm tổ chức, doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký khuyến mại mang tính may rủi với cơ quan chức năng và cơ quan quản lý nhận được hồ sơ trong vòng 05 ngày làm việc Sở Công thương/Bộ Công thương sẽ là cơ quan xem xét, trả lời xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký thực hiện khuyến mại của thương nhân.

Với trường hợp hồ sơ đăng ký không hợp lệ hoặc sai xót, thiếu hồ sơ cơ quan chức năng sẽ trả lời cho khách hàng bằng văn bản và trả lời rõ ràng cho chủ thể đăng ký biết lý do vì sao đơn vị của mình không được xác nhận cho việc tổ chức khuyến mại.

Xem thêm:

Rút Ngắn Thời Gian Công Bố Mỹ Phẩm Bằng Cách Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Online Có Quy Trình Thế Nào?

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại hiệu quả

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các mảng doanh nghiệp, giấy phép, sở hữu trí tuệ Luật Dân Việt được đánh giá cao trong các dịch vụ mang đến khách hàng. Chúng tôi với sự đồng hành của đội ngũ luật sư giỏi cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm đủ khả năng để giải quyết mọi trường hợp liên quan đến các thủ tục hành chính cho khách hàng.

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ đăng ký khuyến mại tại Luật Dân Việt, chúng tôi sẽ thay mặt thực hiện các công việc như sau:

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí các quy định pháp luật về đăng ký khuyến mại hoặc thông báo khuyến mại cho khách hàng hiểu rõ thông tin;

– Hoàn thiện hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại dựa trên thông tin tài liệu mà quý khách hàng cung cấp cho Luật Dân Việt;

– Trực tiếp nhân viên của chúng tôi sẽ nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan chuyên môn khi có yêu cầu;

– Nhân viên nhận kết quả đăng ký và trao tận tay đến địa chỉ của Khách hàng trong thời gian sớm nhất;

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí các quy định pháp luật nếu sau khi thực hiện đăng ký khuyến mại xong có vấn đề gì xảy ra;

Làm gì để yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đăng ký khuyến mại mang tính may rủi. Với những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng nó sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ quý khách hàng trong việc tìm hiểu các quy định về khuyến mại. Trong quá trình tham khảo bài viết, khách hàng có điều gì chưa hiểu hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt