Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Tại TPHCM

Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Tại TPHCM

Công ty Luật Dân Việt là công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại với Sở Công Thương tại tphcm. Hãy liên hệ ngay với Luật Dân Việt nếu quý khách có nhu cầu đăng ký chương trình khuyến mại tại tphcm.

Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là TPHCM) là nơi hoạt động kinh tế năng động nhất và đi đầu cả nước về tốc độ phát triển kinh tế xã hội. Ở đây tập trung nhiều doanh nghiệp lớn của cả nước, do vậy nhu cầu quảng bá, trưng bày, kích cầu sản phẩm và gửi lời tri ân đến khách hàng thân thiết thông qua hoạt động khuyến mại trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, khi thực hiện một số chương trình khuyến mại thì các doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện đăng ký  tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.  Với bài viết sau, Luật Dân Việt xin đưa một số thông tin cơ bản về đăng ký chương trình khuyến mãi tại TPHCM để quý khách tham khảo.

Tại sao phải tiến hành đăng ký chương trình khuyến mại tại TPHCM

Theo quy định tại Luật thương mại thì “khuyến mại là hoạt động xúc tiến thương mại của thương nhân nhằm xúc tiến việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ bằng cách dành cho khách hàng những lợi ích nhất định”. Việc đăng ký chương trình khuyến mại tại TPHCM là cần thiết bởi:

Thực hiện đúng quy định pháp luật

Thứ nhất, thực hiện đúng theo các quy định của pháp luật đặc biệt là luật thương mại và các văn bản pháp lý có liên quan. Nếu đã thực hiện đăng ký khuyến mại thì khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn, sẽ không bị pháp luật “sờ gáy” và xử phạt nếu chưa đăng ký mà thực hiện khuyến mại một cách tự phát.

Lưu ý: Không phải bất cứ hình thức khuyến mại nào cũng phải tiến hành đăng ký mà chỉ có các hình thức sau bắt buộc phải đăng ký là:

– Khuyến mại bán hàng;

– Chương trình khuyến mại mang tính may rủi;

– Hình thức khuyến mại khác được cơ quan quản lý nhà nước về thương mại chấp thuận.

Các hình thức khác thì chỉ cần thực hiện thủ tục thông báo nên quý khách hết sức lưu ý về vấn về này để thực hiện cho phù hợp, tránh mất thời gian công sức.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm khuyến mãi

Thứ hai, khi thực hiện đăng ký khuyến mãi thì sẽ áp trách nhiệm với cá nhân, tổ chức khuyến mại phải đảo bảo chất lượng, hàng hóa khuyến mại, những sản phẩm không được phép đưa ra khuyến mại như thuốc chữa bệnh, đảm bảo yếu tố cạnh tranh với đối thủ, cơ cấu giải thưởng rõ ràng…do vậy, nó sẽ khuyến khích người tiêu dùng tham gia hoạt động khuyến mại đông đảo, từ đó mục đích của việc khuyến mại coi như “thành công”.

Ngoài ra, việc đăng ký chương trình khuyến mại là cơ sở để cơ quan nhà nước quản lý các hoạt động khuyến mại và có cơ sở để xử phạt các hành vi vi phạm.

Hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại tại TPHCM cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại là một tập tài liệu, giấy tờ có liên quan với nhau do cá nhân, tổ chức đăng ký khuyến mại thu thập hoặc thu thập thông qua bên đại diện như Luật Dân Việt. Những loại giấy tờ này tùy thuộc vào hình thức khuyến mại và loại hàng hóa mà quý khách đăng ký nhưng nhìn chung bao gồm các loại giấy tờ cơ bản sau:

– Văn bản đăng ký thực hiện khuyến mại (theo mẫu có sẵn);

– Thể lệ chương trình khuyến mại (theo mẫu có sẵn);

– Mẫu vé số dự thưởng đối với chương trình có phát hành vé số dự thưởng;

– Hình ảnh hàng hóa khuyến mại và hàng hóa dùng để khuyến mại;

– Bản sao tờ khai hàng hóa nhập khẩu (đối với hàng hóa nhập khẩu);

– Danh sách các địa điểm sẽ tiến hành hoạt động khuyến mại tại tphcm;

– Báo cáo kết quả thực hiện khuyến mại (theo mẫu).

Ngoài ra, còn phải cung cấp thêm các giấy tờ sau:

– Mẫu bằng chứng trúng thưởng (nếu có);

– Bản sao giấy xác nhận về chất lượng của hàng hóa khuyến mại, theo qui định của pháp luật (nếu có);

– Các tài liệu khác có liên quan.

Như quý khách đã thấy, bộ hồ sơ để đăng ký chương trình khuyến mại tại TPHCM bao gồm nhiều loại giấy tờ, có loại theo mẫu sẵn có (tức quý khách chỉ cần điền thông tin theo các yêu cần sẵn có), có loại yêu cầu quý khách phải thu thập, soạn thảo. Các loại tài liệu này yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ và đúng hình thức. Do vậy, quý khách nên sử dụng dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại của Luật Dân Việt.

Xem thêm:

Quy Trình Đăng Ký Mã Vạch Hiện Nay Có Gì Cần Quan Tâm?

Quy Trình Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Như Thế Nào?

Nộp hồ sơ đăng ký chương trình khuyến mại tại TPHCM ở đâu?

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ phụ thuộc vào phạm vi thực hiện hoạt động khuyến mại của quý khách trên phạm vi toàn quốc hay các tỉnh (số lượng các tỉnh), cụ thể:

– Tại Bộ Công thương: Nếu khách hàng muốn thực hiện trên địa bàn toàn quốc hoặc trên địa bàn từ 2 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương trở lên

– Tại Sở Công Thương: nếu khách hàng chỉ có nhu cầu triển khai trên 1 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương

Luật Dân Việt đăng ký chương trình khuyến mại tại tphcm thuận tiện – nhanh chóng – hiệu quả

Quý khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ  và thay mình thực hiện đăng ký chương trình khuyến mại để chuyên tâm vào việc phát triển kinh doanh, hãy đến với Luật Dân Việt. Quý khách sẽ không thất vọng khi quyết định lựa chọn công ty giữa hàng trăm ngàn công ty khác cũng cung cấp dịch vụ này ở tphcm, bởi:

– Thuận tiện về mặt đi lại

Luật Dân Việt hiện có văn phòng ở tphcm . Một trong những vị trí trung tâm của Thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như tìm địa chỉ của công ty. Ngoài ra, vì đã có trụ sở tại tphcm nên Luật Dân Việt đã rất thông thạo trong việc đăng ký chương trình khuyến mại tại TPHCM nhất là việc nắm bắt được yêu cầu “riêng” của các nhà kinh doanh và đưa nó thành hiện thực.

Ngoài ra, chúng tôi còn có trụ sở tại Hà Nội . Cả hai văn phòng không chỉ thực hiện dịch vụ đăng ký khuyến mại mà còn cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, giấy phép và các hoạt động hỗ trợ tư vấn pháp lý khác mang tính TRỌN VẸN – TOÀN DIỆN.

– Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm

Với hơn 10 năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có hơn 40 Luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, đã được đào tạo chuyên sâu trong các cở sở, trường đại học, học viện hàng đầu của Việt Nam sẽ đảm bảo đem đến cho quý khách những dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất, đảm bảo sự hoạt động hợp pháp của các chương trình khuyến mại và lợi ích tối đa của khách hàng.

– Dịch vụ từ A – Z

Nếu quý khách tin tưởng và ký hợp đồng dịch vụ pháp lý liên quan đến đăng ký chương trình khuyến mại tại TPHCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đại diện thực hiện thủ tục từ bước đầu đến bước cuối. Ngoài ra, còn có khâu hậu mãi sau khi kết thúc hợp đồng, đó là điểm đặc biệt của công ty thể hiện sự chăm sóc khách hàng thân thiết và sự tri ân của công ty với từng quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Luật Dân Việt hỗ trợ các việc sau:

+ Tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến đăng ký chương trình khuyến mại;

+ Hỗ trợ xây dựng thể lệ chương trình khuyến mại;

+ Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại tphcm nói riêng và toàn quốc;

+ Đặc biệt, hiện nay, Luật Dân Việt có đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ trực tiếp thiết kế các biểu mẫu như phiếu mua hàng, phiếu bốc thăm, trúng thưởng…mang tính thẩm mỹ và nội dung đáp ứng mong muốn của khách hàng.

+ Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký khuyến mại tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và xử lý các vấn đề liên quan (nếu có) và thông báo trực tiếp cho khách hàng quá trình xử lý.

+ Bàn giao kết quả tận tay cho quý khách hàng.

+ Các dịch vụ hậu mãi như cung cấp văn bản miễn phí, tư vẫn chiến lược phát triển doanh nghiệp, đại diện tố tụng…

– Dịch vụ tận nơi

Mọi việc nhận các tài liệu cũng như trả kết quả chuyên viên chúng tôi sẽ trực tiếp trao cho khách hàng mà quý khách không cần phải đi lại quá nhiều mất thời gian và công sức. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thì chuyên viên sẽ đến tư vấn tận nơi quý khách ở hoặc làm việc.

– Mạng lưới đối tác rộng rãi

Luật Dân Việt có mối quan hệ sâu rộng với nhiều Luật sư, văn phòng, các công ty Luật nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Thường xuyên tham gia các cuộc hội thảo, thảo luận với những đồng nghiệp khác nên có nhiều cách xử lý vấn đề mới lạ, nhanh gọn.

– Kinh nghiệm hoạt động phong phú.

Trong những năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại thành công cho nhiều khách hàng khách nhau trên toàn quốc. Chính vì vậy, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá là công ty luật uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Cái mà chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là “ giá trị gia tăng” của doanh nghiệp khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những điểm riêng tạo nên thương hiệu Luật Dân Việt trong thời gian qua. Quý khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mại tại TPHCM, Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ uy tín – trọn gói – chất lượng. Vậy thì tại sao chúng ta không bắt tay với nhau để hợp tác tạo nên nền tảng pháp lý vững chắc cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm dịch vụ khác: giấy phép mạng xã hội , giấy phép icp, giấy phép quảng cáo

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt