Đăng Ký Bảo Hộ Logo Ở Đâu Cho Chính Xác Và Đúng Quy Định?

Đăng ký bảo hộ logo là một thủ tục cần thiết trước khi doanh nghiệp đưa hàng hóa, dịch vụ của mình ra thị trường tiêu thụ. Việc đăng ký này phải thực hiện theo đúng quy trình và địa điểm đăng ký phải theo quy định của pháp luật hiện hành.

Một số khách hàng sau khi soạn xong hồ sơ đăng ký bảo hộ logo lúng túng không biết nộp đơn đăng ký bảo hộ logo ở đâu cho chính xác và chuẩn nhất. Cũng dễ hiểu bởi không phải ai cũng biết về vấn đề này, mỗi cá thể đều có chuyên môn nhất định về một vấn đề và Luật Dân Việt cũng vậy, chuyên môn chính của chúng tôi là Sở hữu trí tuệ và chúng tôi có đội ngũ chuyên viên nòng cốt về vấn đề này. Chúng tôi đã từng thực hiện đăng ký cho rất nhiều khách hàng nên chúng tôi đã đạt đến độ thuần thục trong vấn đề đăng ký bảo hộ logo.

Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo ở đâu?

Logo là một loại tài sản trí tuệ của doanh nghiệp nên nó thuộc quyền quản lý của cơ quan chủ quản về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ nói chung. Do vậy, nơi nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo theo quy định của pháp luật là Cục Sở hữu trí tuệ – là cơ quan Nhà nước trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, thực hiện chức năng chính là thống nhất quản lý nhà nước và đảm bảo hoạt động sự nghiệp chuyên ngành về Sở hữu trí tuệ ở Việt Nam.

Như vậy, câu hỏi nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo ở đâu? đáp án chính xác là Cục Sở hữu trí tuệ ở địa chỉ 386 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân,TP Hà Nội. Ngoài ra, còn có hai văn phòng đại diện tại Thành phồ Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Quý khách có thể nộp đơn đến các văn phòng đại diện này để thuận lợi cho việc đi lạii cũng như trả lời các thông báo một cách nhanh chóng hơn.

Như vậy, có thể thấy nơi nộp đơn đăng ký bảo hộ logo đã được quy định rất cụ thể tạo điều kiện cho chủ đơn xác định được chính xác địa điểm nộp và có những kế hoạch cho riêng mình.

Nên chọn dịch vụ đăng ký bảo hộ logo ở đâu?

Nhiều khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn dịch vụ đăng ký bảo hộ logo ở đâu cho nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, công sức. Thời đại công nghệ 4.0, chỉ cần một vài thao tác trên mạng internet là quý khách có thể tìm thấy vô vàn các công ty cung cấp dịch vụ này với nhiều lời quảng cáo, mời gọi “trên trời”.

Đương nhiên, không thể phủ nhận, các công ty muốn được đông đảo khách hàng biết đến thì công tác marketing không thể thiếu được, đó là chiến lược mà bất kỳ công ty nào cũng đẩy mạnh và Luật Dân Việt cũng không ngoại lệ. Chúng tôi giới thiệu công ty bằng trang web luathoangphi.vn và các quảng cáo trên mạng. Tuy nhiên, quý khách yên tâm rằng những lời giới thiệu của chúng tôi luôn dựa trên sự thực và sự đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chứ không mang tính “lăng xê”, đề cao… không đúng sự thật.

Luật Dân Việt là một đơn vị dịch vụ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn không chỉ trong lĩnh vực đăng ký logo mà còn trong nhiều lĩnh vực khác như doanh nghiệp, giấy phép, tư vấn pháp luật miễn phí qua hotline. Chúng tôi đã hoạt động với bề dày kinh nghiệp hơn 10 năm với sự dẫn dắt của Giám đốc chuyên về Sở hữu trí tuệ cộng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động và luôn luôn vươn lên khẳng định mình, cạnh tranh lành mạnh với các công ty khác trên thị trường.

Dịch vụ đăng ký bảo hộ logo tại Luật Dân Việt

Nhận thấy rõ được tầm quan trọng của việc đăng ký logo và nhãn hiệu nói chung, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiến hành việc đăng ký nhãn hiệu để bảo vệ quyền lợi của mình. Luật Dân Việt triển khai loạt dịch vụ đăng ký logo một cách hiệu quả với chi phí hợp lý, đặc biệt là dịch vụ tư vấn và tra cứu nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu. Cụ thể, chúng tôi sẽ:

– Tư vấn và tra cứu miễn phí khả năng đăng ký của logo, nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ trên toàn quốc. Sau khi khách hàng cung cấp mẫu nhãn hiệu, Luật Dân Việt sẽ tiến hành tra cứu sơ bộ và tra cứu nâng cao để đánh giá khả năng bảo hộ của logo và đưa ra các phương án để hoàn thiện logo theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời cảnh báo khách hàng về những nguy cơ pháp lý đối với việc tiếp tục sử dụng nhãn hiệu có khả năng gây nhầm lẫn với những nhãn hiệu đã được cấp văn bằng độc quyền trước.

– Tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến việc nộp đơn đăng ký logo như các tài liệu cần thiết trong hồ sơ đăng ký, trình tự, thủ tục đăng ký, đăng ký bảo hộ logo ở đâu, cách thức trao đổi với chuyên viên nhanh chóng và đạt hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Ở Hà Nội Cần Thực Hiện Những Quy Trình Gì?

Đăng Ký Mã Vạch Cho Công Ty (Những điều cần phải biết)

Một số hoạt động khác trong dịch vụ đăng ký bảo hộ logo của Luật Dân Việt

– Chuẩn bị đơn đăng ký nhãn hiệu, ký đơn và đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ đăng ký logo, đây là chức năng quan trọng nhất mà chỉ những tổ chức được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận là đơn vị đại diện Sở hữu công nghiệp như Luật Dân Việt mới có chức năng và quyền hạn thay mặt quý khách thực hiện vấn đề này.

– Thông báo cho quý khách tất cả những vấn đề về đơn và cùng khách hàng xử lý các thiếu sót liên quan đến đơn.

– Theo dõi tiến trình của đơn và thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết luận cuối cùng của Cục SHTT về việc đăng ký nhãn hiệu

– Trực tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục sở hữu trí tuệ và giao tận nơi đến địa chỉ của khách hàng qua đường bưu điện hoặc giao trực tiếp trên phạm vi toàn quốc.

Ngoài ra, hiện nay, chúng tôi còn triển khai dịch vụ thiết kế logo. Đây là điểm đặc biệt làm nổi bật thêm tính trọn vẹn trong quá trình cung cấp dịch vụ. Nếu như các công ty khác cũng thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu, thiết kế logo nhưng chủ yếu chỉ thực hiện hoặc đăng ký nhãn hiệu hoặc thiết kế logo. Với Luật Dân Việt, chỉ cần một thao tác ký hợp đồng dịch vụ đăng ký bảo hộ logo là quý khách sẽ được thiết kế logo đồng thời với mức giá tối thiểu và hợp lý nhất.

Làm thế nào để yêu cầu dịch vụ của Luật Dân Việt

Nếu có những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến việc đăng ký bảo hộ logo ở đâu hoặc những vấn đề liên quan khác, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi đến các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt