Đăng Ký Bản Quyền Logo Ở Đà Nẵng Bằng Cách Nào?

Đăng Ký Bản Quyền Logo Ở Đà Nẵng Bằng Cách Nào?

Đăng ký bản quyền logo ở Đà Nẵng là phương pháp duy nhất giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản trí tuệ của mình khỏi các hành vi xâm phạm như đạo nhái, trộm cắp. Khi và chỉ khi mọi người thực hiện thủ tục này, pháp luật Việt Nam mới có thể bảo vệ logo của bạn một cách tuyệt đối.

Trong những năm gần đây, Đà Nẵng ngày càng mở rộng tầm vóc và trở thành một trong những thành  phố có GDP bình quân cao bằng cách phát triển du lịch, thương mại,…sự phát triển này giúp doanh nghiệp tại đây cũng có cơ hội phát triển hơn, từ đó kéo theo nhu cầu đăng ký logo ở Đà Nẵng để tạo dựng thương hiệu cũng tăng lên

Với một người làm kinh doanh, chắc hẳn đã không ít lần nghe đến “đăng ký bản quyền”, “đăng ký độc quyền”. Bởi khi sở hữu một sản phẩm trí tuệ như: logo, thương hiệu, nhãn hiệu, sách, tác phẩm âm nhạc, video, ảnh… mọi người đều muốn bảo vệ chúng khỏi trộm cắp, đạo nhái. Và đây chính là cách thức duy nhất mang lại sự bảo vệ tối ưu. Chính vì thế cho nên hiện nay, việc đăng ký bản quyền logo ở Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay bất kỳ khu vực nào đều trở nên phổ biến.

Là một đơn vị “lão làng” trong giới đăng ký bản quyền logo với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật Dân Việt sẽ tư vấn, hướng dẫn đưa ra cho mọi người những kiến thức hữu ích về các vấn đề liên quan như: thời gian, thủ tục, hồ sơ, quy trình hay thậm chí là dịch vụ. Những nội dung kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn sẽ mang lại cho mọi người rất nhiều lợi ích.

Quy trình đăng ký bản quyền logo ở Đà Nẵng có gì khác biệt?

Về cơ bản, quy trình đăng ký bản quyền logo tại Đà Nẵng không có gì khác biệt nhiều so với ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh. Dù cá nhân, tổ chức thực hiện thủ tục đăng ký ở đâu cũng sẽ phải trải qua các bước sau đây:

– Bước 1: Đảm bảo chắc chắn logo bạn đăng ký không bị trùng hoặc tương tự với các logo khác

– Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ 01 bộ hồ sơ đăng ký logo theo quy định

– Bước 3: Nộp 01 bộ hồ sơ đến Văn phòng đại diện của Cục Bản quyền tác giả ở địa chỉ: 01 An Nhơn 7, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Bước 4: Theo dõi hồ sơ. Văn phòng đại diện của Cục Bản quyền tác giả ở Đà Nẵng sẽ gửi thông báo yêu cầu sửa đổi hồ sơ trong trường hợp những tài liệu mà bạn gửi lên có sai sót. Trong thời gian cho phép, bạn sẽ phải sửa đổi, bổ sung theo đúng yêu cầu.

– Bước 5: Nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền logo

Hồ sơ đăng ký bản quyền logo ở Đà Nẵng gồm những gì?

Nhìn vào quy trình, các bước đăng ký bản quyền mà chúng tôi giới thiệu ở trên, mọi người sẽ cảm thấy việc thực hiện thủ tục này không quá khó. Tuy vậy, ở bước thứ 2 khi yêu cầu chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định, hầu hết mọi người đều băn khoăn, không biết làm như thế nào? Các thành phần hồ sơ này là gì và được quy định ở đâu?

Chính vì thế mà ngoài nội dung về quy trình, chúng tôi cũng chia sẽ thông tin về một bộ hồ sơ đăng ký bản quyền logo ở Đà Nẵng chuẩn chỉnh bao gồm:

– 01 Tờ khai tiếng Việt có đầy đủ thông tin

– 02 Bản sao logo đăng ký

– 01 Văn bản đồng ý nếu logo có đồng tác giả hoặc đồng chủ sở hữu

– Giấy ủy quyền và tài liệu chứng minh quyền đăng ký (nếu người đăng ký không phải là chủ sở hữu/tác giả)

Bước chuẩn bị hồ sơ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình đăng ký. Nó quyết định rất lớn đến việc bạn có được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận hay không. Do đó, hãy hết sức lưu ý khi chuẩn bị và kê khai các thông tin trong hồ sơ.

Xem thêm:

Thủ Tục Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Sản Phẩm Hàng Hóa Như Thế Nào?

Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Nhập Khẩu Như Thế Nào?

Luật Dân Việt hỗ trợ cá nhân, tổ chức đăng ký bản quyền logo trên toàn quốc

Ở thời điểm hiện tại, khi công nghệ thông tin phát triển vô cùng mạnh mẽ không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền logo ở Đà Nẵng. Chỉ với một vài từ khóa, cuộc gọi bạn sẽ ngay lập tức tìm được các đơn vị, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ. Vậy nhưng liệu rằng những đơn vị đó có đáng tin cậy và mang lại hiệu quả hay không vẫn là một dấu chấm hỏi. Đặc biệt ở thời đại nhiều dối gian, xảo trá mọi người nên đề cao cảnh giác.

Tuy vậy, nếu sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt mọi người hoàn toàn có thể vứt bỏ tâm lý lo lắng, băn khoăn, bởi chúng tôi đã và đang đăng ký bản quyền logo, thương hiệu, nhãn hiệu cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp, cá nhân khác nhau, tuyệt đối sẽ làm bạn hài lòng.

Đến với Luật Dân Việt, việc bạn cần làm duy nhất chỉ là cung cấp một số thông tin, tài liệu cần thiết nhằm phục vụ quá trình làm thủ tục. Còn lại, tất cả các bước sẽ do đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi phụ trách. Nhờ đó mà mọi người có thể dành trọn vẹn thời gian, tâm trí, công sức tập trung cho những chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Nếu muốn chúng tôi báo giá, tư vấn chi tiết hơn nữa về dịch vụ đăng ký bản quyền logo ở Đà Nẵng, hãy liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt