Đăng Ký Bản Quyền Logo Công Ty Ở Đâu Nhanh Nhất?

Đăng ký bản quyền logo công ty là một trong những dịch vụ mà Luật Dân Việt cung cấp. Với việc đã từng tiến hành đăng ký bản quyền cho nhiều khách hàng là các cá nhân, tổ chức, Luật Dân Việt có kinh nghiệm dày dặn và hiểu biết để tạo ra những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu nhanh nhất? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ quý khách hàng. Điều đó cho thấy nhu cầu muốn đẩy nhanh tiến độ thực hiện rất lớn. Bài viết sau đây của Luật Dân Việt sẽ đưa ra một số gợi ý để định hướng khách hàng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty nhanh nhất.

Thời gian luật định về thủ tục đăng ký bản quyền logo

Khi logo được đăng ký dưới hình thức bản quyền tác giả với danh nghĩa tác phẩm mỹ thuật ứng dụng thì thời gian để được cấp Giấy chứng nhận quyền tác giả là 15 ngày làm việc, kể từ ngày Cục bản quyền tác giả nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

Doanh nghiệp có nên nhờ đến một đơn vị tư vấn luật?

Chúng tôi cho rằng việc đăng ký bản quyền logo công ty thông qua đơn vị tư vấn luật là điều cần thiết. Bởi cho dù một doanh nghiệp có thông thạo luật cũng khó lòng biết được chi tiết, chính xác quá trình đăng ký và theo dõi chi tiết quá trình thẩm định hồ sơ, giải quyết những vấn đề phát sinh từ thủ tục đăng ký bản quyền logo đó.

Vì vậy để tránh làm mất quá nhiều thời gian cũng như tốn quá nhiều chi phí, thì doanh nghiệp nên nhờ đến những đơn vị luật chuyên nghiệp để giúp mình thực hiện thủ tục này. Đến với những đơn vị này, doanh nghiệp sẽ được tư vấn những kinh nghiệm cần thiết trước, trong và sau khi đã đăng ký bản quyền logo công ty thành công. Đảm bảo quá trình diễn ra nhanh chóng, đúng pháp luật, giảm thiểu rủi ro tranh chấp logo xảy ra.

Đơn vị tư vấn luật nào triển khai dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty nhanh nhất?

Hiện nay, khi có nhu cầu về đăng ký bản quyền logo, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được nhiều đơn vị nhận mình là đơn vị tư vấn luật để cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ điều kiện cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền hoặc đủ điều kiện nhưng chưa chắc đã đủ kinh nghiệm, uy tín, chuyên nghiệp để mang đến dịch vụ hoàn hảo cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ chỉ ra một số gợi ý để quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để thực hiện thủ tục này.

– Kiểm tra tư cách hoạt động và ngành nghề kinh doanh

Chúng tôi đề cập đến tiêu chí này đầu tiên vì dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty là ngành nghề kinh doanh có điều kiện theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ, chỉ những đơn vị được Cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận tư vấn & đại diện quyền tác giả, quyền liên quan mới đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ. Do đó, khách hàng cần kiểm tra xem công ty tư vấn mà khách hàng dự định dụng có giấy chứng nhận như phân tích ở trên không? Bởi lẽ nếu có thì họ mới được quyền thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ các thủ tục tại Cục bản quyền tác giả, trong đó có cả việc ký vào các giấy tờ cần thiết. Qua đó thời gian thực hiện thủ tục này sẽ được rút ngắn.

– Kiểm tra mức độ uy tín qua đánh giá của người dùng

Với đặc thù dịch vụ về quyền tác giả, quyền liên quan yêu cầu công ty tư vấn phải là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu và am hiểu về các vấn đề liên quan đến quyền tác giả và quyền liên quan. Do đó, khách hàng nên cân nhắc sử dụng đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu để tư vấn và đại diện cho khách hàng qua việc kiểm tra các đối tác đã từng làm việc với đơn vị đó. Nếu như đơn vị này không uy tín thì đồng nghĩa với việc họ có thể sẽ không thực hiện thủ tục này theo đúng thời gian đã cam kết với doanh nghiệp.

– Kiểm tra trách nhiệm và nghĩa vụ cụ thể của bên cung cấp dịch vụ theo hợp đồng dịch vụ pháp lý

Nếu đơn vị nào uy tín trong việc thực hiện thủ tục này thì chắc chắn họ sẽ không ngại việc quy định nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong Hợp đồng kèm theo chế tài. Nếu họ không có hợp đồng hoặc không rõ ràng trong điều khoản này thì chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên xem xét lại, vì họ có thể sẽ cố tình kéo dài thời gian hoàn thành thủ tục gây ảnh hưởng đến quyền lợi của chính khách hàng.

Lựa chọn Luật Dân Việt làm đơn vị đăng ký bản quyền logo công ty

Khách hàng đang phân vân về việc đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu nhanh nhất? Hoặc muốn tìm một công ty tư vấn chuyên sâu, am hiểu về sở hữu trí tuệ nói chung và bản quyền tác giả nói riêng, hãy liên hệ ngay với Công ty Luật Dân Việt bởi các lý do sau:

– Luật Dân Việt là Công ty được Cục bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận tổ chức đại diện quyền tác giả và quyền liên quan. Chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp lý hoạt động trong lĩnh vực quyền tác giả, quyền liên quan tại Việt Nam. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi;

– Luật Dân Việt đã từng đăng ký bản quyền logo thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp và đều được đánh giá cao bởi độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tư vấn quyền tác giả, quyền liên quan tại Việt nam, chúng tôi am hiểu chuyên sâu về các vấn đề xác lập quyền liên quan đến quyền tác giả. Ngoài ra, các Luật sư và chuyên viên tư vấn của chúng tôi còn am hiểu về nhiều vấn đề liên quan đễ có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất và trọn vẹn nhất.

– Chúng tôi luôn rõ ràng trong các điều khoản trong hợp đồng và cam đoan thực hiện đầy đủ, nghiêm túc và có trách nhiệm cao các điều khoản về nghĩa vụ của Luật Dân Việt.

Yêu cầu tư vấn, cung cấp dịch vụ của Luật Dân Việt

Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, Công ty Luật Dân Việt luôn hoàn thành việc đăng ký bản quyền logo công ty nhanh nhất bằng trách nhiệm cao nhất. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Xem thêm:

Quy Định Pháp Luật Về Việc Đăng Ký Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm

Bản Quyền Là Gì? Bản Quyền Tiếng Anh Là Gì?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan