Có Nên Chọn Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ?

Có Nên Chọn Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Giá Rẻ?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Việt Nam. Vậy, có nên chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ hay không? Bài viết say đây sẽ là câu trả lời cho khách hàng về vấn đề này.

Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp đang được hỗ trợ bởi nhiều công ty tư vấn, văn phòng luật với vô vàn các mức giá khác nhau. Trong đó, nhiều khách hàng dành sự quan tâm đến giá thành của việc thành lập mà bỏ qua kết quả cũng như chất lượng của dịch vụ. Lúc này, câu hỏi đặt ra là dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ liệu có mang lại chất lượng dịch vụ tốt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết sau.

co-nen-lua-chon-thanh-lap-doanh-nghiep-gia-re

Tại sao lại có dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ?

Chi phí sử dụng dịch vụ rẻ và chất lượng luôn nhận được sư tin tưởng của khách hàng. Nhu cầu khách hàng muốn thành lập công ty hiện nay ngày một lớn cũng như thủ tục, quy trình nhanh chóng và đơn giản khiến dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ xuất hiện và được mở rộng khắp cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn.

Bên cạnh đó, với việc đánh mạnh vào thị hiếu của người sử dụng dịch vụ, thường ưu tiên các dịch vụ có giá thành rẻ nhất làm tiêu chí lựa chọn, khiến cho các công ty tư vấn muốn cạnh tranh và thu hút khách hàng luôn đưa ra các dịch vụ thành lập công ty với mức phí rẻ, thậm chí rất rẻ từ vài trăm ngàn đến 1.000.000 đồng.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ – Nên lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện

Dưới đây là các biểu phí bắt buộc (chưa tính phí dịch vụ thành lập) mà khách hàng sẽ phải đóng khi thành lập doanh nghiệp :

– Phí và lệ phí công bố thông tin lên Cổng thông tin quốc gia về việc thành lập công ty: 300.000 đồng

– Đăng ký thành lập doanh nghiệp (xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh): 200.000 VND/01 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Lệ phí khắc dấu công ty: 300.000 VND/01 dấu

– Lệ phí công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin quốc gia: Miễn phí

Trên đây là những mức phí tối thiểu và bắt buộc khi khách hàng thành lập doanh nghiệp. Bất kỳ công ty dịch vụ hỗ trợ thành lập nào hay khách hàng trực tiếp thành lập cũng phải nộp các lệ phí Nhà nước tương tự.

Xem thêm:

Quy Định Về Việc Cấp Mã Số Mã Vạch Doanh Nghiệp Cần Biết

Thông Tư Hướng Dẫn Công Bố Mỹ Phẩm Cho Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Tư Vấn Đăng Ký Mã Vạch Ở Đâu Đáng Tin Cậy?

Một số lưu ý khi thành lập doanh nghiệp giá rẻ

Thành lập công ty doanh nghiệp giá rẻ cần đảm bảo được các yếu tố đó là:

Sự tiện lợi khách hàng khi thực hiện các thủ tục pháp lý

Chi phí hợp lý

Sau khi thực hiện có đầy đủ toàn bộ các giấy tờ để doanh nghiệp có thể hoạt động mà không gặp phải vướng mắc gì liên quan đến đăng ký kinh doanh

Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt.

Luật Dân Việt – Luôn cam kết thành lập công ty với giá rẻ và chất lượng tốt nhất khách hàng.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hiểu được điều khách hàng thực sự cần ở một công ty tư vấn là gì. Không chỉ là giá thành rẻ, thực hiện công việc đúng cam kết mà quan trọng hơn hết là kết quả dịch vụ phải đảm bảo đúng và đầy đủ. Vậy nên chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ như các công ty khác mà cung cấp dịch vụ với chi phí thật hợp lý, tương xứng với chất lượng và công việc 2 bên ký kết, đảm bảo lợi ích khách hàng luôn cao nhất.

Quy trình thành lập doanh nghiệp của Luật Dân Việt

Với đội ngũ luật sư, luật gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp, Luật Dân Việt mang đến dịch vụ với quy trình trọn gói và nhanh nhất.

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chuyên viên của Luật Dân Việt theo số điện thoại hotline, chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện việc thành lập công ty cho khách hàng theo các bước sau :

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng và tiếp nhận các thông tin khách hàng cung cấp qua mẫu phiếu cung cấp.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty dựa trên các thông tin khách hàng trao đổi, cung cấp.

Bước 3: Nộp hồ sơ đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và nhận kết quả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Công bố thông tin và thực hiện, hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Luật Dân Việt cam kết sẽ thực hiện việc thành lập doanh nghiệp nhanh nhất chỉ từ 2 – 6 ngày làm việc tùy thuộc vào gói dịch vụ khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Luật Dân Việt, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phí hay phụ phí nào khác với nội dung trong hợp đồng. Đồng thời, chúng tôi sẽ trực tiếp nộp các khoản phí và lệ phí Nhà nước thay khách hàng.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt