Chi Phí Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Mới Nhất

So với hình thực tự minh đăng ký mã vạch, việc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm: tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng “tiền mất, tật mang”, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp phải chịu những chi phí khi tiến hành thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. Vậy đó là những chi phí nào, với mức ra sao theo quy định pháp luật hiện hành ? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để có câu trả lời cho câu hỏi này.

Cách xác định chi phí đăng ký mã vạch sản phẩm

Doanh nghiệp đăng ký mã vạch phải mất các chi phí sau:

Phí cấp và hướng dẫn sử dụng mã số mã vạch ( bảng số 1 Thông tư số 232/2016/TT-BTC)

STT  Phân loại phí Mức thu
(đồng/mã)
1 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 (không phân biệt mã số đăng ký sử dụng) 1.000.000
2 Sử dụng mã địa điểm toàn cầu (GLN) 300.000
3 Sử dụng mã số thương phẩm toàn cầu 8 chữ số EAN-8 (GTIN-8) 300.000

 

STT Phân loại phí Mức thu
(đồng/năm)
1  Sử dụng mã doanh nghiệp GS1
1.1 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 loại 10 số (tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 100 số vật phẩm) 500.000
1.2 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 loại 9 số (tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 1.000 số vật phẩm) 800.000
1.3 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 loại 8 số (tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 10.000 số vật phẩm) 1.500.000
1.4 Sử dụng mã doanh nghiệp GS1 loại 7 số (tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 100.000 số vật phẩm) 2.000.000
2 Sử dụng mã địa điểm toàn cầu (GLN)  200.000
3 Sử dụng mã số thương phẩm toàn cầu 8 chữ số EAN-8 (GTIN-8) 200.000

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Tại TPHCM Giúp Sản Phẩm Doanh Nghiệp Hội Nhập

Nơi Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Là Ở Đâu?

Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm Để Làm Gì? Vì Sao Lại Cần Thiết?

Phí dịch vụ đăng ký mã vạch

Theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ giữa doanh nghiệp và đơn vị được ủy quyền trực tiếp thực hiện đăng ký mã số mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ có thể cung cấp dịch vụ với mức phí khác nhau.

Ví dụ: Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm có gắn mã vạch, chi phí đăng ký mã vạch sản phẩm của Luật Dân Việt như sau:

Gói 1: 2.800.000 VND – Áp dụng cho gói mã vạch 10 số (tối đa 100 sản phẩm)

Gói 2: 3.300.000 VND – Áp dụng cho gói mã vạch 9 số (tối đa 1.000 sản phẩm)

Gói 3: 3.800.000 VND – Áp dụng cho gói mã vạch 8 số (tối đa 10.000 sản phẩm)

Lưu ý: Chi phí này chưa bao gồm VAT 10%.

Luật Dân Việt – đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho doanh nghiệp

So với hình thực tự minh đăng ký mã vạch, việc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm: tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng “tiền mất, tật mang”, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy phép nói chung và đăng ký mã số mã vạch nói riêng, Luật Dân Việt tự tin:

– Đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Do đó thủ tục được thực hiện trôi chảy, nhanh gọn, hạn chế các tình trạng hồ sơ bị trả do không đầy đủ, hợp lệ, hồ sơ bị giải quyết chậm. Mặt khác, dựa trên nhu cầu, phạm vi hoạt động, đặc thù sản phẩm sẽ gắn mã vạch, Chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn số lượng sản phẩm, loại film master phù hợp. Kết quả được đảm bảo do cơ quan có thẩm quyền cấp theo đúng quy định pháp luật với thời gian nhanh gọn nhất.

– Minh bạch các thông tin trong qúa trình thực hiện dịch vụ:

Rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch không minh bạch các thông tin nên bản thân doanh nghiệp đăng ký không nắm được quy trình, tiến độ thủ tục được thực hiện ra sao. Dịch vụ của Luật Dân Việt khắc phục được tình trạng này cho bạn. Trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ, quý khách hàng sẽ được tư vấn sơ bộ để nắm bắt được các thông tin về quy trình, phí dịch vụ.

Khi đồng ý với những nội dung thực hiện dịch vụ mà Luật Dân Việt cung cấp, chúng tôi và khách hàng sẽ giao kết hợp đồng dịch vụ (pháp lý) minh bạch quan hệ giữa bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ, từ đó chúng tôi bị ràng buộc, chịu trách nhiệm về những nội dung đã cam kết, hạn chế các rủi ro cho doanh nghiệp. Trong quá trình đăng ký mã vạch, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc cung cấp thông tin về tiến trình thực hiện thủ tục để quý khách hàng nắm bắt được các thông tin, từ đó hạn chế những rủi ro do thiếu thông tin.

– Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Dịch vụ của Luật Dân Việt đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Ngoài trụ sở công ty, chúng tôi đã có văn phòng đại diện hoạt động ở khu vực phía nam để đáp ứng nhu cầu các các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, kịp thời tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho Quý khách hàng.

Tham khảo các dịch vụ khác tại Luật Dân Việt: đăng ký khuyến mại, công bố mỹ phẩm

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt