Cách tính Chi phí đăng ký độc quyền logo

Cách tính Chi phí đăng ký độc quyền logo

Quy trình đăng ký độc quyền logo nhanh chóng đơn giản, chi phí đăng ký độc quyền logo thấp nhất trên thị trường chỉ có ở Công ty Luật Dân Việt

Chi phí đăng ký độc quyền logo doanh nghiệp cần đóng để tiến hành các thủ tục bảo hộ logo cho mình. Trong quá trình làm hồ sơ nếu có gì sai sót sẽ khiến  bạn mất nhiều thời gian để làm lại thủ tục  nên có thể nhờ đến các dịch vụ đăng ký độc quyền logo chất lượng như Công ty Luật Dân Việt.

Công ty chúng tôi có những bảng giá về chi phí đăng ký độc quyền logo để bạn so sánh đối chiếu và quyết định thử nghiệm dịch vụ:

+  Chi phí đánh giá thẩm định tránh trùng lặp khi tiến hành đăng ký logo độc quyền từ 500.000 – 700.000 đồng / 1 nhóm  ( phí này để so sánh đối chiếu logo của khách hàng muốn đăng ký với những logo đã có trước đó, nếu có sự trùng lặp thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chỉnh sửa nhằm hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký trong thời gian ngắn)

+ Chi phí đăng ký độc quyền logo mỗi nhóm dưới 6 sản phẩm là khoảng từ 2.500.000 – 3.000.000 đồng. Chi phí giảm hơn nếu đăng ký từ 2 nhóm sản phẩm  dịch vụ trở lên

Với các chi phí đăng ký logo độc quyền trọn gói thì khách hàng có thể an tâm vì dịch vụ đăng ký độc quyền logo của công ty Luật Dân Việt sẽ làm các thủ tục sau đây trọn gói:

+ So sánh mẫu logo độc quyền mà bạn cần đăng ký, nộp logo theo mẫu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

+ Điền tờ khai yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký độc quyền logo theo mẫu quy định của cơ quan nhà nước.

+ Tiến hành nộp hồ sơ theo yêu cầu sau khi đã được khách hàng ủy quyền

+ Theo dõi quá trình thẩm định nội dung và hình thức của logo độc quyền đang tiến hành đăng ký

Với chi phí đăng ký logo thấp nhất bạn đã có thể bảo hộ quyền lợi kinh doanh sản xuất của mình trên các logo thương hiệu độc quyền. Khi có các vấn đề thắc mắc trong việc này bạn có thể gọi ngay đến  Công ty luật Dân Việt để được chúng tôi tư vấn một cách rõ ràng cặn kẽ và chi tiết về quy trình cũng như thủ tục đăng ký logo ngay hôm nay.

Là công ty luật lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong nghề Công ty Luật Dân Việt luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ đăng ký độc quyền logo nhanh – gọn – hoàn chỉnh với thời gian ngắn và chi phí đăng ký độc quyền logo thấp nhất.

Xem thêm: Gia Hạn Đăng Ký Logo Gồm Những Bước Nào Theo Quy Định?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt