Cách Đăng Ký Mã Vạch Mới Nhất Cho Sản Phẩm Hàng Hóa

Khi tìm hiểu về cách đăng ký mã vạch mới nhất có rất nhiều vẫn đề mà các tổ chức, doanh nghiệp cần phải lưu tâm. Bởi mỗi nội dung đều đóng vai trò quan trọng khác nhau. Chỉ cần thực hiện sai, thiếu một vài khâu, thủ tục của doanh nghiệp sẽ không được chấp thuận.

Thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp rất muốn thực hiện thủ tục đăng ký, song còn e ngại do không biết nên bắt tay từ đâu. Hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp Luật Dân Việt đã thực hiện bài viết hướng dẫn cách đăng ký mã vạch mới nhất theo đúng quy định của pháp luật.

Hồ sơ đăng ký mã vạch phải có những tài liệu gì?

Hồ sơ đăng ký mã vạch nhìn sơ khá đơn giản, nhưng thực chất để thực hiện thành công đòi hỏi khách hàng có một nền tảng kiến thức vững vàng về mã số mã vạch. Ngoài ra khách hàng cần nẵm vững cách đăng ký mã vạch mới nhất để có thể thực hiện các thủ tục một cách nhanh chóng mà ít gặp phải các trở ngại, vướng mắc. Cụ thể trong thành phần hồ sơ cần chú ý các giấy tờ sau đây:

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc quyết định thành lập.

– Đơn đăng ký sử dụng mã số, mã vạch theo quy định tại Mẫu số 12 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 74 của chính phủ.

– Tài liệu khác tùy theo yêu cầu của cơ quan chuyên môn;

Thời gian nhận được kết quả đăng ký từ cơ quan nhà nước

Đương nhiên nếu khách hàng nắm vững hồ sơ cũng như biết rõ cách đăng ký mã vạch mới nhất thì hồ sơ được xét duyệt cũng dễ dàng và thuận lợi hơn. Cụ thể về thời gian theo quy định được ấn định như sau:

– Với trường hợp hồ sơ đăng ký không đầy đủ theo quy định thì trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ lúc này cơ quan quản lý về mã số, mã vạch thông báo cho tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ để sửa đổi, bổ sung;

– Với trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ đóng các khoản phí theo quy định, trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan quản lý về mã số, mã vạch có trách nhiệm cấp giấy chứng nhận theo quy định;

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Ở Đâu? Có Vấn Đề Gì Cần Phải Lưu Ý?

Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Hàng Hóa

Luật Dân Việt hướng dẫn cách đăng ký mã vạch mới nhất

Với hơn 10 năm hoạt động Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Dân Việt tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ đăng ký mã vạch trên thị trường pháp lý hiện nay. Luật Dân Việt có hơn 40 luật sư, chuyên viên được cơ quan nhà nước cấp phép hoạt động, có các điều kiện cần và đủ để mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng cho khách hàng. Khi khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ Luật Dân Việt cam kết sẽ đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

– Dịch vụ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, chuyên viên luôn hỗ trợ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

– Nội dung đăng ký đảm bảo chất lượng và tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật;

– Thời gian làm hồ sơ, hoàn thiện thủ tục nhanh chóng đúng theo hợp đồng dịch vụ 02 bên đã ký;

– Phí dịch vụ đăng ký mã số mã vạch phù hợp, cam kết không phát sinh phụ phí;

Khi cần yêu cầu dịch vụ phải làm như thế nào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đăng ký mã vạch mới nhất. Với những thông tin trên, Luật Dân Việt hy vọng sẽ là tài liệu hữu ích phục vụ quý khách hàng trong việc tìm hiểu các quy định về việc đăng ký và sử dụng mã số mã vạch. Trong quá trình tham khảo bài viết, khách hàng có điều gì chưa hiểu hoặc có nhu cầu báo giá sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan