Cách Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mãi Giảm Giá Đơn Giản

Cách Đăng Ký Chương Trình Khuyến Mãi Giảm Giá Đơn Giản

Đăng ký chương trình khuyến mãi giảm giá là một trong những hoạt động mang lại giá trị cho các doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển. Thông qua các chương trình này, doanh nghiệp không chỉ thu hút được khách hàng mục tiêu mà còn đem về lợi nhuận khủng.

Để tìm kiếm, thúc đẩy hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, các thương nhân sẽ phải thực hiện nhiều hoạt động xúc tiến thương mại nói chung và đăng ký khuyến mãi nói riêng, trong đó có khuyến mãi giảm giá. Vậy trước khi tiến hành hoạt động giảm giá, thương nhân cần phải tiến hành thủ tục pháp lý nào? Trong bài viết này, Luật Dân Việt sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về đăng ký chương trình khuyến mãi giảm giá.

Thế nào là khuyến mại giảm giá?

Khuyến mại giảm giá là việc thương nhân bán hàng, cung ứng dịch vụ với giá thấp hơn giá bán hàng, cung ứng dịch vụ trước đó trong một khoảng thời gian nhất định. Trong thực tế, chúng ta thường xuyên thấy được các chương trình khuyến mại giảm giá trong nhiều ngành hàng, dịch vụ khác nhau. Ví dụ: Cửa hàng quần áo A có chương trình khuyến mại có nội dung là “Sale up to 30% all item” tức là tất cả các mặt hàng được giảm giá lên tới 30% so với giá ban đầu.

Khuyến mại giảm giá phải tuân thủ các quy định pháp luật về loại hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại, giới hạn mức giảm giả, thủ tục thông báo cần thiết theo quy định của pháp luật.

Đăng ký chương trình khuyến mãi giảm giá như thế nào?

Trước khi thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá ít nhất 3 ngày làm việc, thương nhân phải thực hiện thủ tục thông báo hoạt động khuyến mại như sau:

Nội dung thông báo: Cá nhân, tổ chức (gọi tắt là thương nhân) sử dụng bản thông báo theo mẫu số 01 phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 của chính phủ quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại

Phương thức thông báo: Thương nhân muốn đăng ký chương trình khuyến mãi giảm giá lựa chọn một trong các phương thức sau đây:

– Nộp thông báo qua đường bưu điện;

– Nộp thông báo trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Nộp thông báo qua thư điện tử hoặc kèm bản scan Thông báo thực hiện khuyến mại có chữ ký, đồng dấu của thương nhân đến địa chi thư điện tử đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền công bố;

– Nộp hồ sơ thông qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến

Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận thông báo: Tất cả các Sở công thương nơi tổ chức khuyến mại.

Tại sao dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mãi giảm giá của Luật Dân Việt được nhiều thương nhân lựa chọn?

Luật Dân Việt không phải là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại. Thế nhưng trong suốt nhiều năm liền chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp (lớn, vừa và nhỏ) trên khắp mọi miền tổ quốc. Sở dĩ chúng tôi đạt được thành quả lớn lao này là vì:

Thứ nhất, Luật Dân Việt không giới hạn phạm vi hoạt động ở riêng một khu vực tỉnh, thành phố nào, mà hỗ trợ cho tất cả các doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc có nhu cầu đăng ký khuyến mại;

Thứ hai, đội ngũ trực tiếp tiến hành thủ tục cho thương nhân là các luật sư, chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình tháo gỡ khó khăn kịp thời;

Thứ ba, dịch vụ đăng ký chương trình khuyến mãi giảm giá do Luật Dân Việt cung cấp là trọn gói. Từ đó giúp quý thương nhân tiết kiệm được thời gian, công sức và kiểm soát được các chi phí cần thiết, tránh phát sinh những chi phí không đáng có;

Thứ tư, mức phí dịch vụ chúng tôi đưa ra luôn hợp lý, cạnh tranh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ trên thị trường;

Thứ năm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, mọi lúc mọi nơi với nhiều kênh liên hệ từ gặp trực tiếp, trao đổi trực tuyến, tổng đài tư vấn pháp luật để dễ dàng hỗ trợ khách hàng, kịp thời đem đến các giải pháp pháp lý thiết thực phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Xem thêm:

Các Bước Đăng Ký Mã Vạch Nhanh, Đơn Giản Cho Doanh Nghiệp

Cách Đăng Ký Mã Vạch Hàng Hóa Như Thế Nào Đúng Quy Định?

Để yêu cầu dịch vụ Luật Dân Việt phải làm thế nào?

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký khuyến mãi giảm giá của Luật Dân Việt hoặc muốn được tư vấn, hỗ trợ thêm bất kỳ nội dung nào (hồ sơ, thủ tục, chi phí, quy định pháp luật…) quý thương nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức như:

– Gọi đến hotline dịch vụ

– Gửi thông tin về địa chỉ emai

– Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt