Các Văn Bản Pháp Luật Về Đăng Ký Khuyến Mại Hiện Nay

Đăng ký khuyến mại được đánh giá là một trong những hoạt động được thương nhân thường xuyên áp dụng trong quá trình sản xuất kinh doanh sản phẩm, dịch vụ. Từ việc thực hiện chương trình khuyến mại, thương nhân sẽ đẩy nhanh lượng hàng hóa cũng như đẩy mạnh chiến lượng quảng cáo.

Nhiều thương nhân coi hoạt động khuyến mại là con át chủ bài mang đến thành công cho doanh nghiệp. Song ngược lại nhiều thương nhân còn e ngại khi thực hiện các thủ tục hành chính và không hiểu rõ các văn bản pháp luật về đăng ký khuyến mại nên đã không tiến hành triển khai chương trình. Hiểu được tâm lý đó của tổ chức, doanh nghiệp nên Luật Dân Việt thực hiện bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là các tài liệu bổ ích cho tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình thực hiện các thủ tục.

Các văn bản pháp luật về đăng ký khuyến mại quan trọng

Trong các thủ tục liên quan đến giấy phép thì thủ tục đăng ký khuyến mại có thể được coi là một trong những thủ tục hành chính đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Khi khách hàng muốn thực hiện thủ tục này với cơ quan chức năng thì việc đầu tiên cần làm là tìm hiểu các văn bản pháp luật về đăng ký khuyến mại.

Kể cả như chúng tôi nói thủ tục, hồ sơ đăng ký có đơn giản hơn các thủ tục khác nhưng vẫn phải đảm bảo việc chấp hành và tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật thương mại. Và khi thực hiện thủ tục khách hàng cần tham khảo nội dung các văn bản pháp luật về đăng ký khuyến mại quan trọng sau:

– Luật Thương mại 2005 thay thế Luật Thương mại năm 1997

– Nghị định số 81 năm 2018 thay thế Nghị định số 37 năm 2006 của Chính phủ

Tài liệu cần có trong bộ hồ sơ đăng ký khuyến mại?

Sau khi đã nắm được nội dung của các văn bản pháp luật về đăng ký khuyến mại khách hàng có thể bắt tay vào việc thực hiện hồ sơ theo quy định. Hồ sơ đăng ký hoạt động khuyến mại được quy định chi tiết về thành phần hồ sơ giấy tờ cần có trong Nghị định số 81. Cụ thể hồ sơ cần đảm bảo những giấy tờ sau:

– Văn bản ghi rõ thể lệ chương trình theo mẫu quy định của pháp luật;

– Cung cấp hình ảnh, mẫu vật, các mô tả chi tiết để thực hiện việc xác định căn cứ trúng thưởng cho người tham gia hoạt động khuyến mại;

– Cung cấp giấy tờ chứng minh về chất lượng của hàng hóa, sản phẩm dùng để thực hiện chương trình khuyến mại;

– Thực hiện mẫu đơn đăng ký khuyến mại theo đúng yêu cầu của pháp luật;

– Văn bản ủy quyền cho Luật Dân Việt với trường hợp ủy quyền cho chúng tôi thực hiện thủ tục này.

– Các tài liệu khác theo yêu cầu của cơ quan chuyên môn;

Xem thêm:

Quy Trình Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Như Thế Nào?

Quy Định Pháp Luật Về Việc Đăng Ký Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại uy tín

Với hơn 10 năm thực hiện các hoạt động hỗ trợ dịch vụ trọn gói về khuyến mại Luật Dân Việt tự tin chúng tôi có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm để giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn của khách hàng. Với các dịch vụ trọn gói về khuyến mại, chúng tôi cam kết thực hiện các công việc như:

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến quy định về khuyến mại;

– Thực hiện hoàn thành hồ sơ theo đúng quy định mà 02 bên đã thỏa thuận;

– Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan chức năng có thẩm quyền;

– Theo dõi quá trình nộp đơn và trả lời các yêu cầu nếu có;

– Nhận kết quả đăng ký và trao tận tay đến khách hàng;

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các văn bản pháp luật về đăng ký khuyến mại. Trong quá trình tham khảo nội dung bài viết, khách hàng có điều gì chưa hiểu rõ hay có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ khuyến mại vui lòng liên hệ qua các thông tin sau:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan