Các Chi Phí Phải Trả Khi Đăng Ký Khuyến Mại Gồm Những Gì?

Đăng ký khuyến mại là một trong những hình thức bắt buộc thương nhân phải thực hiện khi tổ chức các chương trình khuyến mại mang tính may rủi hoặc các hình thức khác theo quy định của Khoản 9 Điều 92 Luật Thương mại.

Việc tổ chức các hoạt động khuyến mại sẽ mất một khoản tiền lớn đối với các thương nhân. Cho nên việc nghiên cứu tìm hiểu các loại hình khuyến mại phù hợp với đơn vị mình cần được chú trọng. Ngoài ra khi thực hiện thủ tục bên cạnh việc quan tâm đến hồ sơ giấy tờ thương nhân còn băn khoăn về các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại. Vậy hồ sơ đăng ký như thế nào để được cơ quan nhà nước chấp thuận? Chi phí phải thanh toán ra sao? Kính mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây của Luật Dân Việt.

Các thành phần hồ sơ cần có khi đăng ký khuyến mại

Đăng ký khuyến mại bắt buộc trong trường hợp chương trình khuyến mại mà thương nhân dự định thực hiện thuộc trường hợp quy định tại Điều 13 và Điều 92 Khoản 9 của Luật Thương mại. Chúng ta chưa vội quan tâm đến các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại mà cần lưu tâm trước tiên đến giấy tờ tài liệu phải có trong bộ hồ sơ.

Cụ thể hồ sơ đăng ký khuyến mại bao gồm những giấy tờ sau đây:

– Văn bản thể hiện chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại của thương nhân, thể lệ chương trình phải thực hiện theo Mẫu số 03 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81;

– Cung cấp các mẫu bằng chứng xác định trúng thưởng hoặc mô tả chi tiết về bằng chứng xác định trúng thưởng;

– Cung cấp 01 bản sao các giấy tờ về chất lượng của hàng hóa khuyến mại theo quy định của pháp luật.

– Hoàn thành đơn đăng ký thực hiện chương trình khuyến mại theo Mẫu số 02 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 81;

Các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại

Hiện tại, trong các văn bản quy định, hướng dẫn về khuyến mại thì chưa có nội dung nào đề cập đến các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại. Như vậy có thể hiểu đăng ký khuyến mại với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền không phải mất khoản chi phí nào.

Tuy nhiên, với trường hợp thương nhân không tự thực hiện thủ tục đăng ký mà ủy quyền với các đơn vị pháp luật để thay mình thực hiện thủ tục thương nhân sẽ phải chịu phần phí dịch vụ.

Phí dịch vụ ở mỗi đơn vị sẽ có sự khác biệt nhất định. Trên thị trường cung cấp dịch vụ hiện nay không có bất kỳ một con số chung nào. Do vậy mà sẽ rất khó để chúng tôi trả lời câu hỏi cho tổ chức, doanh nghiệp chính xác các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại.

Luật Dân Việt cung cấp dịch vụ đăng ký khuyến mại hiệu quả

Với sự cạnh tranh phát triển hiện tại, không khó để quý vị tìm những cái tên có thể sẵn sàng hỗ trợ mình trong việc thực hiện đăng ký khuyến mại. Song để tìm được một đơn vị vừa có uy tín – năng lực – kinh nghiệm – tận tâm không phải dễ dàng. Luật Dân Việt với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin mình là một trong những ứng cử viên sáng giá trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp – hiệu quả.

Trong những năm gần đây, cái tên Luật Dân Việt được nhắc đến ngày càng nhiều trong mảng dịch vụ cung cấp về giấy phép, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ. Vị thế của chúng tôi ngày càng được khẳng định cũng nhờ sự giúp đỡ, giới thiệu, tin tưởng của quý khách hàng khắp các tỉnh thành, đó là một vinh hạnh lớn với toàn bộ tập thể, nhân viên của chúng tôi.

Xem thêm:

Đăng Ký Mã Vạch Bia Rượu Cần Phải Làm Những Bước Gì?

Đăng Ký Mã Vạch Ở Hà Nội Cần Thực Hiện Những Quy Trình Gì?

Đến với dịch vụ đăng ký khuyến mại chúng tôi cam kết:

– Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – hiệu quả;

– Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc;

– Thời gian đăng ký nhanh chóng, chỉ từ 3 ngày làm việc;

– Chất lượng, nội dung đăng ký được đảm bảo tuyệt đối;

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các chi phí phải trả khi đăng ký khuyến mại cùng các vấn đề khác có liên quan. Trong quá trình theo dõi bài viết, quý khách hàng có điều gì chưa hiểu vui lòng liên hệ qua các thông tin sau để được chuyên viên giải đáp nhanh chóng:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan