Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Tại Việt Nam Như Thế Nào?

Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Tại Việt Nam Như Thế Nào?

Nếu khách hàng không tự tin mình có thể xử lý tốt các bước để đăng ký thương hiệu độc quyền thành công, hãy chọn Luật Dân Việt là người bạn đồng hành.
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của Luật Dân Việt đã và đang trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc trong việc bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp. Quý

Nếu khách hàng không tự tin mình có thể xử lý tốt các bước để đăng ký thương hiệu độc quyền thành công, hãy chọn Luật Dân Việt là người bạn đồng hành.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của Luật Dân Việt đã và đang trở thành điểm tựa pháp lý vững chắc trong việc bảo hộ thương hiệu cho doanh nghiệp. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Nội dung và tính chất dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền tại Luật Dân Việt

Dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Dân Việt mang tính chất trọn gói – toàn diện-  tận nơi-  toàn quốc.

– Trọn gói: Tất cả các khâu, các bước, các công việc để hoàn tất quá trình đăng ký thương hiệu, Luật Dân Việt đều có thể thực hiện thay Quý khách hàng. Cụ thể:

+ Thiết kế thương hiệu sáng tạo, thu hút, nổi bật;

+ Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kỹ càng, chi tiết, tỉ mỉ;

+ Nộp và theo dõi sát sao quá trình xử lý hồ sơ của Cục sở hữu trí tuệ;

+ Hỗ trợ xử lý xâm phạm quyền đối với thương hiệu của các chủ thể khác;

– Toàn diện: Luật Dân Việt không chỉ hỗ trợ đăng ký thương hiệu độc quyền, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ pháp lý khác liên quan đến thương hiệu bao gồm:

+ Phản đối cấp văn bằng bảo hộ thương hiệu;

+ Cấp lại, cấp đổi văn bằng bảo hộ thương hiệu;

+ Gia hạn văn bằng bảo hộ thương hiệu;

+ Tư vấn pháp lý liên quan đến đăng ký thương hiệu độc quyền và các vấn đề thương hiệu khác.

– Tận nơi: Quý khách hàng khi làm việc với Luật Dân Việt sẽ không phải mất công đi lại. Việc giao nhận hồ sơ, giấy tờ sẽ có chuyên viên của Luật Dân Việt đến tận nơi, chuyển giao tận tay Quý khách hàng.

– Toàn quốc: Với lợi thế có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại TP HCM cũng chính là nơi Cục sở hữu trí tuệ đặt trụ sở chính và văn phòng đại diện, chúng tôi tự tin hỗ trợ Quý khách hàng thuộc tất cả các tỉnh thành trên cả nước chỉ với 1 cuộc gọi.

Với những đặc điểm này, Luật Dân Việt tự tin dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền mà chúng tôi cung cấp là có 1 không 2.

Xem thêm:

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Cho Sản Phẩm Gồm Các Bước Nào?

Thủ Tục Đăng Ký Mã Vạch Gồm Những Bước Nào?

Quy trình cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu tại Luật Dân Việt

Tại Luật Dân Việt, việc cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu sẽ được diễn ra theo các bước:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ trước đăng ký về hồ sơ, trình tự, thủ tục, vướng mắc gặp phải khi đăng ký thương hiệu;

Bước 2: Ký Hợp đồng dịch vụ bao gồm: Hợp đồng dịch vụ pháp lý, Hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Thiết kế logo thương hiệu theo yêu cầu;

Bước 4: Phân nhóm sản phẩm, dịch vụ dự định gắn thương hiệu và hoàn tất hồ sơ đăng ký thương hiệu;

Bước 5: Nộp hồ sơ tại Cục sở hữu trí tuệ để thương hiệu của khách hàng giành được quyền ưu tiên và chuyển giao tờ khai có dấu nhận đơn của Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng lưu giữ.

Bước 6: Theo dõi tiến trình ra thông báo xét nghiệm hình thức, xét nghiệm nội dung, thông báo về tranh chấp hoặc các thông báo của Cục sở hữu trí tuệ. Tại bước này, nếu như có bất cứ yêu cầu nào của cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi sẽ chủ động soạn công văn trả lời phúc đáp để Cục sở hữu trí tuệ xem xét lại, tiến tới quá trình cấp Văn bằng bảo hộ cho Quý khách hàng.

Bước 7: Trao Giấy chứng nhận của Cục sở hữu trí tuệ cho khách hàng và tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết để thương hiệu này có thể được sử dụng vĩnh viễn.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của Luật Dân Việt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt