Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Tại Hà Nam

Các Bước Đăng Ký Thương Hiệu Tại Hà Nam

Đăng ký thương hiệu tại Hà Nam được thực hiện như thế nào? Trong bài viết này, Luật Dân Việt sẽ cùng Quý khách hàng tìm hiểu.

Đến thời điểm này, có rất nhiều cách hiểu khác nhau về giá trị của thương hiệu, nhưng cốt lõi của vấn đề vẫn là làm sao để thương hiệu của chủ sở hữu không bị xâm phạm, biện pháp tốt nhất lúc này chính là đăng ký bảo hộ thương hiệu sau khi sáng tạo ra.

Với mong muốn được hỗ trợ tận tình và giải đáp rõ ràng cho Quý khách hiểu đăng ký bảo hộ thương hiệu là gì? Và đăng ký thương hiệu tại Hà Nam như thế nào? Luật Dân Việt chúng tôi, sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến bảo hộ thương hiệu trong bài viết này, để cá nhân, tổ chức hiểu hơn về thủ tục pháp lý quan trọng này.

Đăng ký thương hiệu tại Hà Nam có quan trọng không?

+ Khác với các đối tượng khác của sở hữu trí tuệ, riêng với thương hiệu muốn được bảo hộ chủ sở hữu phải tiến hành đăng ký thương hiệu mới xác lập được các quyền của chủ sở về cả nhân thân và tài sản;

+ Sau khi được pháp luật bảo vệ, các chủ thể khác sẽ không được phép sử dụng thương hiệu của chủ sở hữu.  Nếu có các hành vi xâm phạm, hay cạnh tranh không lành mạnh, chủ sở hữu có quyền tự bảo vệ, khởi kiện tại cơ quan có thẩm quyền hay nhờ các cơ quan chức năng can thiệp để xử lý;

+ Không những vậy, thương hiệu được bảo hộ còn giúp Quý khách quảng bá thương hiệu rộng rãi, tạo niềm tin từ người dùng trên thị trường. Từ đó, góp phần phát triển thương hiệu, thu hút đầu tư, tăng thêm lợi nhuận.

Từ những lợi ích cơ bản trên, chắc chắn các doanh nghiệp khi tạo ra thương hiệu riêng nên đăng ký thương hiệu tại Hà Nam cũng như trên cả nước.

Nghĩa vụ tài chính khi đăng ký thương hiệu tại Hà Nam mà chủ sở hữu cần nộp

Những khoản phí, lệ phí cơ bản cần nộp khi đăng ký bảo hộ thương hiệu, Quý khách có thể tra cứu cụ thể trong Thông tư 263/2016/TT-BTC.

Đối với một nhóm đăng ký không quá 06 sản phẩm, dịch vụ và nộp trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ thì các khoản phí, lệ phí cụ thể như sau:

+ Lệ phí nộp tờ đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm, dịch vụ: 150 nghìn đồng;

+ Lệ phí công bố đơn: 120 nghìn đồng;

+ Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu: 120 nghìn đồng;

+ Lệ phí công bố văn bằng bảo hộ; 120 nghìn đồng;

+ Phí thẩm định nội dung: 550 nghìn đồng;

+ Phí tra cứu thông tin: 180 nghìn đồng;

+ Phí thẩm định để hưởng quyền ưu tiên nếu có : 600 nghìn đồng.

Tùy vào nhu cầu đăng ký bảo hộ của chủ sở hữu các khoản nghĩa vụ tài chính có thể tăng lên từ nhóm sản phẩm, dịch vụ thứ 07 trở đi.

Xem thêm:

Tài Liệu Đăng Ký Mã Vạch Cho Các Sản Phẩm, Hàng Hóa

Các Bước Đăng Ký Mã Vạch Nhanh, Đơn Giản Cho Doanh Nghiệp

Sự vượt trội trong dịch vụ đăng ký thương hiệu của Đại diện Sở hữu công nghiệp- Luật Dân Việt

– Luật Dân Việt là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín, nhanh gọn, chất lượng nhất. Chúng tôi tự tin là nơi mang đến cho Quý Quý khách hàng sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ tối ưu, giúp Quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và yên tâm phát triển thương hiệu của mình;

– Với Luật Dân Việt chúng tôi, niềm tin yêu của Quý khách hàng luôn là kim chỉ nam khi thực hiện các dịch vụ, các giải đáp tư vấn của chúng tôi hướng đến sự hiệu quả nhất, đảm bảo kết quả tốt đẹp mà Quý khách mong muốn;

– Luật Dân Việt còn là nơi hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thông tin và thắc mắc khi Quý khách khi có nhu cầu, không chỉ sở hữu trí tuệ mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp, giấy phép, tư vấn pháp luật,… thông qua tất cả các kênh từ tư vấn trực tiếp đến gián tiếp bởi những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt