Báo Giá Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Mới Nhất Hiện Nay

Báo Giá Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Mới Nhất Hiện Nay

Thủ tục công bố mỹ phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, điển hình như Luật Dân Việt . Trước khi đưa ra quyết định hình thức công bố, tổ chức, doanh nghiệp sẽ được tư vấn pháp luật và báo giá dịch vụ công bố mỹ phẩm.

Mỹ phẩm đóng vai trò quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Với những công dụng to lớn mà mỹ phẩm mang lại cùng lợi nhuận kinh tế cao, việc làm giả, làm nhái mỹ phẩm ngày một gia tăng, gây ra tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Vì thế, để góp phần tạo uy tín và sự yên tâm của khách hàng, các tổ chức, doanh nghiệp cần phải thực hiện công bố mỹ phẩm. Trong nội dung bài viết này, Luật Dân Việt  sẽ báo giá dịch vụ công bố mỹ phẩm và đưa ra lợi ích khi lựa chọn hình thức công bố này.

Trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ công bố mỹ phẩm

– Đơn vị cung cấp dịch vụ có trách nhiệm tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề pháp luật về công bố mỹ phẩm để khách hàng hiểu rõ quy định cũng như quy trình thực hiện thủ tục.

– Chuyên viên tiếp nhận có trách nhiệm liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn, hướng dẫn chuẩn bị các tài liệu cần thiết để thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm. Chuyên viên trực tiếp kiểm tra tính hợp pháp của tài liệu, thực hiện công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự khi cần.

– Chuyên viên tiếp nhận có trách nhiệm hoàn thiện bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm và nộp hồ sơ đến cơ quan chuyên môn.

– Chuyên viên phụ trách phải thường xuyên theo dõi, thực hiện mọi công việc cần thiết để đảm bảo hồ sơ thuận lợi được giải quyết.

– Khi có kết quả của thủ tục từ cơ quan nhà nước, chuyên viên phụ trách sẽ nhận số tiếp nhận công bố mỹ phẩm và giao cho khách hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ giữa 02 bên.

Báo giá dịch vụ công bố mỹ phẩm hiện nay

Căn cứ theo biểu mức thu phí trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm ban hành kèm theo Thông tư 277/2016/TT-BTC có quy định về phí thẩm định hồ sơ công bố sản phẩm mỹ phẩm là 500.000 VNĐ/hồ sơ.

Xem thêm:

Trách Nhiệm Công Bố Mỹ Phẩm Thuộc Về Đối Tượng Nào?

Dịch Vụ Công Bố Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Của Luật Dân Việt

Trang Công Bố Mỹ Phẩm Khi Doanh Nghiệp Thực Hiện Thủ Tục Online

Dịch vụ của Luật Dân Việt  hỗ trợ thủ tục công bố mỹ phẩm

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ do Luật Dân Việt  cung cấp sẽ chỉ cần chuẩn bị một số tài liệu cần thiết của thủ tục công bố mỹ phẩm, còn lại những hoạt động sẽ do nhân viên ưu tú của Luật Dân Việt  đại diện thực hiện thay. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật Dân Việt  đã xây dựng được uy tín với khách hàng nhờ các ưu điểm như sau:

– Công khai báo giá dịch vụ công bố mỹ phẩm, cam kết không phát sinh phụ phí trước khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý năng động, am hiểu các quy định của pháp luật luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc về thủ tục cho khách hàng.

– Dựa trên thông tin của khách hàng và loại mỹ phẩm, Luật Dân Việt  sẽ thực hiện soạn thảo, hoàn thiện bộ hồ sơ công bố mỹ phẩm một cách đầy đủ, chính xác nhất.

– Chuyên viên của Luật Dân Việt  sẽ thay quý khách hàng nộp hồ sơ, thực hiện các hoạt động cần thiết tại cơ quan nhà nước để đảm bảo thời gian công bố mỹ phẩm đúng theo hợp đồng dịch vụ.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt