Báo Giá Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Báo Giá Đăng Ký Kiểu Dáng Công Nghiệp

Quy trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp khá phức tạp,và báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp đang là vấn đề rất được quan tâm. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hiện nay, thay vì phải tự mình đi “gõ cửa” để xin đăng ký kiểu dáng công nghiệp từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Các tác giả, nhà sản xuất sẽ tìm đến các công ty dịch vụ về đăng ký sở hữu trí tuệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ. Vậy giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp ra sao? Liên hệ để được báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Quy trình đăng ký kiểu dáng công nghiệp và lợi ích khi đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Trước khi báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp, chúng ta cùng tìm hiểu xem quy trình để đăng ký kiểu dáng công nghiệp và lợi ích của việc này nhé.

– Để đăng ký kiểu dáng công nghiệp bao gồm: tác giả, tổ chức đầu tư và người thừa kế (nếu có).

– Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kiểu dáng công nghiệp đến Cục sở hữu trí tuệ: Đơn yêu cầu cấp bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp (theo mẫu), những bản vẽ hoặc mô tả về kiểu dáng công nghiệp và các chứng từ nộp lệ phí.

– Nộp hồ sơ đã chuẩn bị sẵn đến cục sở hữu trí tuệ để được xét duyệt

– Quá trình xét duyệt sẽ được thực hiện trong vòng 10 đến 12 tháng, trong quá trình xét duyệt có thể yêu cầu bổ sung các tài liệu hay hồ sơ liên quan

– Sau khi xét duyệt và giải quyết xong khiếu nại từ mọi phía, cục sở hữu trí tuệ sẽ cấp bằng độc quyền cho tổ chức, cá nhân liên quan.

Với việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp, các tác giả, tổ chức sẽ tránh được việc tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đảm bảo cho việc phát triển của sản phẩm và tổ chức sau này. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết, tránh việc bị lợi dụng chất xám của mình để kinh doanh từ các đối thủ cạnh tranh khác.

Báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Để báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp, ta cần biết một số chi phí nhà nước cho việc này như sau:

– Lệ phí nộp đơn: 330000 đồng

– Lệ phí yêu cầu hưởng quyền ưu tiên: 600000 đồng cho mỗi đơn

– Lệ phí công bố đơn: 120000 cho hình đầu tiên. Hình thứ 2 thì mỗi hình là 60000 đồng

– Lệ phí thẩm định và tra cứu nội dung: 420000 đồng.

– Lệ phí cấp và công bố bằng độc quyền: 360000 đồng.

– Lệ phí gia hạn: 540000 đồng để sử dụng bằng trong nhiều năm.

Trên thị trường hiện nay, các công ty tư vấn, hỗ trợ dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp sẽ báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp dao động vào khoảng từ 4.000.000 đồng cho đến 5.500.000 đồng để thực hiện toàn bộ các quy trình ở phía trên. Vì vậy, đối với các tác giả hay các tổ chức đầu tư, doanh nghiệp thì việc đăng ký thương hiệu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để việc đăng kí kiểu dáng công nghiệp đươc thuận lơi, nhanh chóng hơn thì các tác giả hay các tổ chức đầu tư, doanh nghiệp nên tìm cho mình một công ty am hiểu về lĩnh vực này.

Xem thêm:

Dịch Vụ Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử Ở Đâu Tốt?

Giá Đăng Ký Mã Vạch Sản Phẩm

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Có hai yếu tố ảnh hưởng đến giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp:

Thứ nhất: Chi phí nhà nước quy định khi nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp;

Thứ hai: Chi phí mà chủ thể nộp đơn phải trả cho cá nhân, tổ chức thay mặt mình thực hiện việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Đối với phí sử dụng dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp: việc nhờ một công ty cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ thay mặt chủ đơn đăng ký tiến hành các thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp thường sẽ được công ty đó báo giá khi đã nhận được đầy đủ những thông tin của khách hàng như về: yêu cầu bảo hộ, số lượng hình,… Chỉ khi có đầy đủ những thông tin mà khách hàng cung cấp, bên cung ứng dịch vụ mới có thể báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp được chuẩn xác. Ví dụ, sau khi nhận được thông tin từ Quý khách hàng, Luật Dân Việt sẽ báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và chuyên viên pháp lý cao cấp, Công  ty Dân Việt chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đăng ký thương hiệu, logo, bản quyền cùng những dịch vụ đa dạng khác với chất lượng cao nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Luật Dân Việt báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng tâm lý của bất kỳ một người sử dụng dịch vụ nào cũng là quan tâm đến chi phí dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ luôn phải tốt. Việc đem đến một kết quả đăng ký nhanh chóng và chính xác đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức của người thực hiện dịch vụ. Trên thực tế, một số đơn vị báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp rất thấp nhưng kết quả lại không như khách hàng mong muốn. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi khách hàng chúng tôi sẽ không chú trọng tới việc cung cấp dịch vụ giá rẻ mà sẽ luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt (kết quả chính xác và được trả về trong thời gian ngắn nhất) với chi phí hợp lý được tính dựa trên công việc phải giải quyết và theo thỏa thuận của hai bên.

Lưu ý rằng: phần phí, lệ phí nộp cho nhà nước không nằm trong phí dịch vụ, chúng tôi minh bạch thông tin và đại diện Quý khách nộp phí, lệ phí tại cơ quan nhà nước song song với hồ sơ đăng ký.

Nếu bạn đang có dự định đăng ký kiểu dáng công nghiệp còn ngần ngại gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo website: https://luathoangphi.vn ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá đăng ký kiểu dáng công nghiệp nhanh nhất.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Gửi yêu cầu tư vấn hỗ trợ pháp lý

Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Kết nối Luật Dân Việt