Bản Quyền Logo Và Những Thông Tin Quý Khách Hàng Cần Biết

Bạn đang loay hoay chưa biết làm sao để đăng ký nhãn hiệu logo cho công ty, cơ sở kinh doanh của mình? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về logo và những điều luật cần thiết giúp bạn hiểu hơn và biết cách xử lý khi cho nhu cầu cần thiết nhé!

Bạn đang loay hoay chưa biết làm sao để đăng ký bản quyền logo cho công ty, cơ sở kinh doanh của mình? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về logo và những điều luật cần thiết giúp bạn hiểu hơn và biết cách xử lý khi cho nhu cầu cần thiết nhé!

Định nghĩa Logo là gì?

Logo là một hình ảnh mang yếu tố đồ họa đơn giản hoặc phức tạp do chủ sở hữu kinh doanh đăng kí và được lưu hành trên thị trường để đại diện cho công ty hay tổ chức đó. Mỗi cơ sở kinh doanh, công ty, nhà máy,… đều phải có logo cho riêng mình. Đăng ký bản quyền logo là cách để chủ kinh doanh khẳng định thương hiệu riêng của mình. Logo sẽ giúp các khách hàng nhận biết được sản phẩm, tên tuổi của đơn vị sản xuất.

Tại sao phải đăng ký bản quyền logo?

Logo chính là một phần trong chiến lược của thương hiệu, nó giúp người nhìn nhận biết được ngay công ty, doanh nghiệp đó đang sản xuất, kinh doanh về sản phẩm gì. Quan trọng hơn đó chính là sự khẳng định về sở hữu trí tuệ, mọi trường hợp vi phạm bản quyền logo đều được coi là vi phạm pháp luật và đều được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Lợi ích của việc đăng ký bản quyền Logo

Thứ nhất, khi đăng ký bản quyền logo với các công ty luật, khách hàng sẽ được bảo vệ về tải sản trí tuệ của mình. Những hảnh vi xâm phạm bản quyền sẽ được xử lý để đảm bảo an toàn cho thương hiệu quả doanh nghiệp. Thứ hai, việc đăng ký bản quyền hợp pháp sẽ tránh cho khách hàng là công ty hay doanh nghiệp mọi rủi ro về mặt pháp lý, đặc biệt là sự xung đột, tranh chấp với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng logo.

Đăng kí bản quyền logo ở đâu?

Khi có nhu cầu đăng ký bản quyền logo cho công ty, doanh nghiệp của mình khách hàng nên chọn những nơi uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Công ty Luật Dân Việt là đơn vị đáng để các khách hàng chọn mặt gửi vàng. Đơn vị đã được Cục bản quyền tác giả cấp giấy phép hoạt động trong nhiều năm nay và đã đem lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

Công ty Luật Dân Việt luôn tiến hành những thủ tục Pháp lí một cách nhanh chóng chính xác và hợp lệ nhất để tránh mất thời gian, tránh những rủi ro không đáng có về sau cho khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn dù trực tiếp tại văn phòng hay qua hotline cũng đều rất nhiệt tình. Khách hàng sẽ được hướng dẫn các bước chi tiết và chính xác.

Xem thêm:

Hướng dẫn Đăng ký bảo hộ logo công ty

Công Bố Chất Lượng Mỹ Phẩm – Tại Sao Lại Cần Thiết Và Bắt Buộc?

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Luật Dân Việt

Luật Dân Việt

Luôn đồng hành và hỗ trợ tư vấn pháp lý tới mọi người !

Tin mới

Bài viết liên quan